เกี่ยวกับเรา

ที่ Gamesrig.com เราเชื่อว่าทุกคนควรจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบ และเราจะเป็นผู้ช่วยในการผลักดันสิ่งนี้ให้เกิดขึ้น ด้วยการรวบรวมสินค้าคุณภาพพร้อมราคาและการบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์มากที่สุด

เราได้ทำให้การสร้างบัญชีสะดวกและรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถได้รับข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมและน่าตื่นเต้นได้ภายในไม่กี่วินาที การเปิดใช้งานสินค้าและติดตั้งเป็นเรื่องที่ง่ายมาก และเราอยู่ที่นี่แล้วหากคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม

รู้หรือไม่? ทำไมเกมเมอร์ส่วนใหญ่ถึงเลือกสั่งซื้อสินค้ากับ Gamesrig.com

สินค้าลิขสิทธิ์แท้ 100%

เราเป็นร้านค้าที่จดทะเบียนในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ สินค้านำเข้าจากผู้จัดจำหน่ายและตัวแทนต่าง ๆ ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้วและถูกต้องตามกฎหมาย

ชำระเงินปลอดภัย

เพราะช็อปที่ Gamesrig.com ปลอดภัย มาตรฐานเดียวกับเว็บไซต์ระดับโลก สังเกตที่สัญลักษณ์รูป “แม่กุญแจ” ด้านบน

ระบบการสั่งซื้อสินค้าที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย สามารถเลือกชำระได้หลากหลายช่องทาง ข้อมูลของลูกค้าจะผ่านการเข้ารหัส รับรองโดย SSL Certificate ซึ่งแสดงถึงความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ร่วมกับเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ทันสมัยที่สุดในการปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ

ลดจริง ถูกชัวร์

ช็อปในราคาดีเยี่ยม สินค้าเกือบทุกรายการประหยัดกว่าป้าย ลดสูงสุดกว่า 90% พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ๆ มากมาย อัพเดตเป็นประจำทุกวัน!

ส่งเร็ว เติมโค้ดได้ทันที!

ส่งออกรวดเร็ว ด้วยระบบส่งสินค้าอัตโนมัติขั้นสูง รับรหัสผลิตภัณฑ์ได้ทั้งผ่านเว็บไซต์และอีเมล์

Gamesrig.com เป็นผู้กระจายสินค้าให้แก่ผู้พัฒนาเกมต่าง ๆ มากมาย ด้วยจุดเด่นในการนำเสนอเกมในราคาดีลสุดพิเศษ ในจำนวนและเวลาที่จำกัด ทำให้เหล่าเกมเมอร์ ได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อเกมโปรดในราคาที่คุ้ม และสะดวกที่สุด บนเว็บไซต์ที่ปลอดภัย โดยที่ไม่ต้องตั้งคำถามอีกว่า ซื้อเกมเว็บไหนดี หรือเกมราคาถูกหาซื้อได้จากไหน คำตอบนั้นอยู่ที่ปลายนิ้วแล้วที่ Gamesrig.com