Borderlands 3

Borderlands 3

Borderlands 3

Epic Games

Epic Games

 สินค้าหมด
EDITION
แนวเกม
฿ 890
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

ต้นฉบับแห่งการลูทและยิงกลับมาพร้อมกับปืนที่มีมากจนเหลือเชื่อและการผจญภัยอันดุเดือด ตะลุยผ่านโลกและศัตรูใหม่ในฐานะหนึ่งในสี่ Vault Hunters คนใหม่ พร้อมสายความสามารถ ทักษะ และการปรับแต่งที่ไม่เหมือนใคร ลุยเดี่ยวหรือร่วมมือกับเพื่อนเพื่อเข้าปะทะกับศัตรูที่บ้าคลั่ง เก็บสะสมไอเทมมากมายหนักอึ้ง และปกป้องบ้านเกิดของคุณจากเหล่าผู้คลั่งลัทธิที่บ้าระห่ำที่สุดในกาแล็กซี

การเดินทางอันดุเดือดตื่นเต้น

หยุด Calypso Twins ที่คลุ้มคลั่งจากการรวมตัวกับพวกกองโจรและครอบครองพลังแห่งจักรวาล มีเพียงคุณ Vault Hunter เท่านั้นที่มีคลังอาวุธและความสามารถมากพอที่จะเอาชนะพวกเขาได้

Vault Hunter ของคุณ สไตล์การเล่นของคุณ

รับบทเป็นหนึ่งจากสี่ Vault Hunters ที่เป็นเอกลักษณ์ในด้านความสามารถ สไตล์การเล่น ทักษะความสามารถ และตัวเลือกการปรับแต่งที่ครบถ้วน Vault Hunters ทุกคนสามารถออกทำลายล้างได้ด้วยตัวคนเดียว แต่จะไม่มีใครหยุดยั้งพวกเขาได้เมื่อร่วมทีมกัน

Moze เป็น Gunner

เมื่อ Moze ต้องการกำลังเสริม เธอจะใช้ Digistructs ในการสร้างเครื่องจักรกลขึ้น อย่างเช่น Iron Bear ที่จะโจมตีในแบบที่อีกฝ่ายไม่ทันตั้งตัวและจะช่วยเสริมกำลังยิงได้อย่างมาก

Amara เป็น Siren

นักสู้ที่มีความมั่นใจเต็มเปี่ยม พร้อมความสามารถในการอัญเชิญกำปั้นเวทมนต์ Amara ใช้พลัง Siren ของเธอในการบดขยี้ศัตรู

FL4K เป็น Beastmaster

FL4K อยู่เพื่อการล่า เช่นเดียวกับสัตว์เลี้ยงผู้จงรักภักดีและเชื่อฟังเขาในทุกๆคำสั่ง แล้วเหยื่อของพวกเขาล่ะ? ก็คือพวกกลุ่มโจรผู้ต่ำต้อยและไม่ระวังตัวนั่นแหละ

Zane เป็น Operative

ด้วยความเชี่ยวชาญพิเศษในด้านอุปกรณ์รบ Zane จึงเปี่ยมไปด้วยฝีมือขั้นสูงในด้านการต่อสู้ การทำลายล้าง และการล่าถอยแบบเงียบเชียบเหมือนกับว่าเขาไม่เคยไปที่นั่นมาก่อน

ล็อค โหลด และลูท

ด้วยคลังปืนและอุปกรณ์ขนาดยักษ์ ทุกๆการต่อสู้จึงเป็นโอกาสที่จะหาของใช้ใหม่ๆ ปืนพกที่มาพร้อมกับเกราะเบี่ยงเบนกระสุน? เช็ค ปินไรเฟิลที่พ่นสะเก็ดไฟลาวา? แน่นอนที่สุด ปืนที่งอกขาออกมาและวิ่งไล่พร้อมพูดยั่วยุอีกฝ่าย? นั่นก็มีเหมือนกัน

Borderlands โฉมใหม่

ออกสำรวจโลกใหม่ที่อยู่เหนือจาก Pandora แต่ละโลกจะมีสิ่งแวดล้อมที่ต่างกันให้ออกสำรวจและศัตรูที่ไม่เหมือนกันให้ทำลาย ตัดผ่านทะเลทรายอันเลวร้าย ต่อสู้ข้ามผ่านเมืองที่เต็มไปด้วยไฟสงคราม ล่องเรือผ่านหนองน้ำสุดอันตราย และอีกมากมาย

จอยทีมอย่างรวดเร็วและไม่มีสะดุด

เล่นกับใครเมื่อไหร่ก็ได้ผ่านโหมดออนไลน์หรือโหมดแบ่งจอ ไม่ว่าคุณจะอยู่ด่านไหนหรือภารกิจอะไร คว่ำศัตรูและประชันความท้าทายแบบเป็นทีมแต่ล่ารางวัลที่เป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว

Minimum Requirements

  • OS: Windows 7/8/10 (latest service pack)
  • CPU: AMD FX-8350/Intel Core i5-3570
  • Memory: 6GB RAM
  • GPU: AMD Radeon HD 7970/NVIDIA GeForce GTX 680 2GB
  • Storage: 75GB free

Recommended Requirements

  • OS: Windows 7/8/10 (latest service pack)
  • CPU: AMD Ryzen 5 2600/Intel Core i7-4770
  • Memory: 16GB RAM
  • GPU: AMD Radeon RX 590/NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB
  • Storage: 75GB free

วันที่วางจำหน่าย

27 ก.ย. 2019

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Borderlands 3 ในขณะนี้

รีวิว Borderlands 3 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ https://www.epicgames.com/account/code-redemption และเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

2. ใส่รหัสผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจากทางร้านลงในช่องว่างแล้วคลิกที่ปุ่ม "แลกใช้"

3. ไปที่ https://launcher-public-service-prod06.ol.epicgames.com/launcher/api/installer/download/EpicGamesLauncherInstaller.msi เพื่อดาวน์โหลดและติดตั้งให้เรียบร้อย

4. เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Epic Games ที่ใช้ในขั้นตอนที่ 1.

5. เริ่มต้นติดตั้งเกมได้เลย ขอให้สนุก!