Call of Duty 4: Modern Warfare

Call of Duty 4: Modern Warfare

Call of Duty 4: Modern Warfare

Steam

Steam

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 357
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

เรื่องราวแอ็คชั่นลุ้นระทึกของทีม Infinity Ward ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ซีรี่ย์ Call of Duty พร้อมมอบความเร้าใจสุดเข้มข้นและประสบการณ์แอ็คชั่นแบบภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่เคยมีมา Call of Duty 4: Modern Warfare ให้คุณได้ครอบครองอาวุธยุทโธปกรณ์อันทรงพลังและเคลื่อนย้ายมันผ่านดินแดนอันตรายรอบโลกเพื่อกำจัดกลุ่มอาชญากรที่เป็นภัยคุกคามให้หมดสิ้น

ในฐานะทหารของสหรัฐอเมริกาและ S.A.S. คุณจะต้องต่อสู้เพื่อเปิดเผยเรื่องราวอันซับซ้อน ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและปืนที่มีอานุภาพเหนือกว่าเข้าจู่โจมทั้งจากภาคพื้นดินและอากาศ ความว่องไว ความแม่นยำ และการสื่อสารที่เพรียบพร้อมคือปัจจัยที่จะนำพาคุณไปสู่ชัยชนะ Call of Duty 4: Modern Warfare ยังให้คุณได้พบกับระบบ Multiplayer เชิงลึกสำหรับขาแอ็คชั่นออนไลน์ โดยคุณจะได้พบกับกลุ่มชุมชนที่ยั่งยืน ความสนุกที่ไม่รู้เบื่อ และรูปแบบการเล่นที่ปรับแต่งได้อย่างไม่สิ้นสุด

• การอาวุธขั้นสูงอย่างแท้จริง

ประกอบด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์และส่วนเสริมมากมายกว่า 70 ชนิด ตั้งแต่ปืนไรเฟิล ปืนกล ระเบิดเคลย์มอร์ และอื่นๆอีกมากมายซึ่งจะรวมถึงแว่นตาสำหรับมองเห็นในเวลากลางคืนและชุดพรางตัวเพื่อการอำพรางอย่างเหนือชั้น Call of Duty 4: Modern Warfare จะให้ผู้เล่นได้ตระเตรียมเครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด และใช้มันในการปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วง

• หน่วยจู่โจมและสนับสนุนที่ประสานกัน

ฉากแอ็คชั่นของ Call of Duty จะคอยเขย่าหัวใจของคุณให้เต้นอย่างลุ้นระทึก ด้วยการผสมผสานการทำงานทั้งระหว่างทหารกับดาวเทียมจะทำให้คุณสามารถตอบสนองต่อเป้าหมายและภารกิจได้อย่างทันท่วงที นอกจากนี้ยังรวมถึงการใช้ยานพาหนะชนิดต่างๆอย่างเฮลิคอปเตอร์และจักรยานยนต์เพื่อเข้าจู่โจมฐานทัพของศัตรูอีกด้วย

• ภาพกราฟฟิกส์และเสียงคุณภาพระดับภาพยนตร์

พบกับภาพกราฟฟิกส์ยุคใหม่อันน่าตกตะลึง โดยคุณจะถูกดึงเข้าสู่ฉากการต่อสู้สุดเข้มข้นตามแบบฉบับของ Call of Duty 4: Modern Warfare เอฟเฟ็คเชิงลึกตระการตา การให้แสงเงาไร้ที่ติ การเคลื่อนไหวสมจริง เมื่อผสมผสานภาพกราฟฟิกส์ที่เหมือนกับชีวิตจริงและฉากต่อสู้ที่เสมือนจริงที่สุด ทำให้ Call of Duty สามารถนำพาคุณไปพบกับการต่อสู้แบบที่ไม่เคยได้พบมาก่อน

• ระบบ Multiplayer ที่ไม่มีใครเทียบได้

ระบบ Multiplayer สร้างจากความสำเร็จของ Call of Duty 2 ซึ่งจะมอบประสบการณ์เล่นเกมส์ออนไลน์ที่ยั่งยืน ตัวเลือก create-a-class จำให้คุณสามารถปรับแต่งอาวุธที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณมากที่สุด สั่งสมค่าประสบการณ์และใช้มันในการปลดล็อกไอเทมรวมถึงความสามารถอื่นๆเพิ่มเติม และแข่งขันกันเพื่อเป็นที่หนึ่งใน leaderboards ระบบ Multiplayer ของ Call of Duty 4: Modern Warfare จะสามารถเข้าเล่นได้อย่างง่ายดายและต่อเนื่อง

Minimum Requirements

  • OS:Microsoft® Windows® XP/Vista (Windows 95/98/ME/2000 are unsupported)
  • DirectX Version:Microsoft DirectX 9.0c (included)
  • Processor:Intel® Pentium® 4 2.4 Ghz / AMD(R) 64 (TM) 2800+ / Intel® and AMD® 1.8 Ghz Dual Core Processor or better supported
  • Memory:512MB RAM (Windows® XP), 768MB RAM (Vista®)
  • Graphics:NVIDIA Geforce 6600 or better or ATI Radeon® 9800Pro or better
  • Sound:100% DirectX 9.0c compatible sound card
  • Hard Drive:8GB of free hard drive space
  • Internet:Broadband connection and service required for multiplayer connectivity

วันที่วางจำหน่าย

12 พ.ย. 2007

Narabodee

15 พฤศจิกายน 2020 10:20:19

ของจริงส่งไว

รีวิว Call of Duty 4: Modern Warfare (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!