Call of Duty 4: Modern Warfare

Call of Duty 4: Modern Warfare

Call of Duty 4: Modern Warfare

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม

เรื่องราวแอ็คชั่นลุ้นระทึกของทีม Infinity Ward ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ซีรี่ย์ Call of Duty พร้อมมอบความเร้าใจสุดเข้มข้นและประสบการณ์แอ็คชั่นแบบภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่เคยมีมา Call of Duty 4: Modern Warfare ให้คุณได้ครอบครองอาวุธยุทโธปกรณ์อันทรงพลังและเคลื่อนย้ายมันผ่านดินแดนอันตรายรอบโลกเพื่อกำจัดกลุ่มอาชญากรที่เป็นภัยคุกคามให้หมดสิ้น

ในฐานะทหารของสหรัฐอเมริกาและ S.A.S. คุณจะต้องต่อสู้เพื่อเปิดเผยเรื่องราวอันซับซ้อน ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยและปืนที่มีอานุภาพเหนือกว่าเข้าจู่โจมทั้งจากภาคพื้นดินและอากาศ ความว่องไว ความแม่นยำ และการสื่อสารที่เพรียบพร้อมคือปัจจัยที่จะนำพาคุณไปสู่ชัยชนะ Call of Duty 4: Modern Warfare ยังให้คุณได้พบกับระบบ Multiplayer เชิงลึกสำหรับขาแอ็คชั่นออนไลน์ โดยคุณจะได้พบกับกลุ่มชุมชนที่ยั่งยืน ความสนุกที่ไม่รู้เบื่อ และรูปแบบการเล่นที่ปรับแต่งได้อย่างไม่สิ้นสุด

• การอาวุธขั้นสูงอย่างแท้จริง

ประกอบด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์และส่วนเสริมมากมายกว่า 70 ชนิด ตั้งแต่ปืนไรเฟิล ปืนกล ระเบิดเคลย์มอร์ และอื่นๆอีกมากมายซึ่งจะรวมถึงแว่นตาสำหรับมองเห็นในเวลากลางคืนและชุดพรางตัวเพื่อการอำพรางอย่างเหนือชั้น Call of Duty 4: Modern Warfare จะให้ผู้เล่นได้ตระเตรียมเครื่องไม้เครื่องมือที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด และใช้มันในการปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วง

• หน่วยจู่โจมและสนับสนุนที่ประสานกัน

ฉากแอ็คชั่นของ Call of Duty จะคอยเขย่าหัวใจของคุณให้เต้นอย่างลุ้นระทึก ด้วยการผสมผสานการทำงานทั้งระหว่างทหารกับดาวเทียมจะทำให้คุณสามารถตอบสนองต่อเป้าหมายและภารกิจได้อย่างทันท่วงที นอกจากนี้ยังรวมถึงการใช้ยานพาหนะชนิดต่างๆอย่างเฮลิคอปเตอร์และจักรยานยนต์เพื่อเข้าจู่โจมฐานทัพของศัตรูอีกด้วย

• ภาพกราฟฟิกส์และเสียงคุณภาพระดับภาพยนตร์

พบกับภาพกราฟฟิกส์ยุคใหม่อันน่าตกตะลึง โดยคุณจะถูกดึงเข้าสู่ฉากการต่อสู้สุดเข้มข้นตามแบบฉบับของ Call of Duty 4: Modern Warfare เอฟเฟ็คเชิงลึกตระการตา การให้แสงเงาไร้ที่ติ การเคลื่อนไหวสมจริง เมื่อผสมผสานภาพกราฟฟิกส์ที่เหมือนกับชีวิตจริงและฉากต่อสู้ที่เสมือนจริงที่สุด ทำให้ Call of Duty สามารถนำพาคุณไปพบกับการต่อสู้แบบที่ไม่เคยได้พบมาก่อน

• ระบบ Multiplayer ที่ไม่มีใครเทียบได้

ระบบ Multiplayer สร้างจากความสำเร็จของ Call of Duty 2 ซึ่งจะมอบประสบการณ์เล่นเกมส์ออนไลน์ที่ยั่งยืน ตัวเลือก create-a-class จำให้คุณสามารถปรับแต่งอาวุธที่เหมาะสมกับสไตล์ของคุณมากที่สุด สั่งสมค่าประสบการณ์และใช้มันในการปลดล็อกไอเทมรวมถึงความสามารถอื่นๆเพิ่มเติม และแข่งขันกันเพื่อเป็นที่หนึ่งใน leaderboards ระบบ Multiplayer ของ Call of Duty 4: Modern Warfare จะสามารถเข้าเล่นได้อย่างง่ายดายและต่อเนื่อง

Minimum Requirements

  • OS:Microsoft® Windows® XP/Vista (Windows 95/98/ME/2000 are unsupported)
  • DirectX Version:Microsoft DirectX 9.0c (included)
  • Processor:Intel® Pentium® 4 2.4 Ghz / AMD(R) 64 (TM) 2800+ / Intel® and AMD® 1.8 Ghz Dual Core Processor or better supported
  • Memory:512MB RAM (Windows® XP), 768MB RAM (Vista®)
  • Graphics:NVIDIA Geforce 6600 or better or ATI Radeon® 9800Pro or better
  • Sound:100% DirectX 9.0c compatible sound card
  • Hard Drive:8GB of free hard drive space
  • Internet:Broadband connection and service required for multiplayer connectivity

วันที่วางจำหน่าย

12 พ.ย. 2007

Narabodee

15 พฤศจิกายน 2020 10:20:19

ของจริงส่งไว

รีวิว Call of Duty 4: Modern Warfare (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้