Mirror's Edge

Mirror's Edge

Mirror's Edge

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-58%
฿ 599
฿ 249

ในเมืองที่ข่าวสารทุกอย่างถูกจับตามองอย่างถี่ถ้วน ผู้ส่งข้อความที่รวดเร็วซึ่งถูกเรียกว่า Runners (รันเนอร์) ได้ทำหน้าที่ขนส่งข้อมูลที่สำคัญและรักษาให้ห่างจากพวกสอดรู้สอดเห็น ในดินแดนที่เหมือนเป็นอุดมคตินี้ ยังมีพวกที่ก่ออาชญากรรมอยู่ น้องสาวของคุณได้ถูกใส่ร้ายและคุณก็กำลังถูกตามล่า คุณจะต้องรับบทเป็น Runner ที่ถูกเรียกว่า Faith และเดินไปยังเส้นทางของตัวเองในรูปแบบ first-person action-adventure

Mirror’s Edge ให้คุณได้ใช้ฝีเท้าของวีรสตรีที่วิ่งฝ่าสิ่งกีดขวางในทิวทัศน์ของเมืองที่ชวนให้หวาดเสียว เสริมด้วยระบบการต่อสู้ที่เข้มข้น และการไล่ล่าที่รวดเร็ว คุณจะได้สัมผัสความเร็วของการวิ่งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนและถูกดึงเข้าไปในโลกของ Faith โลกที่ รวดเร็ว ฉับไว และอันตรายสุดๆ อยู่หรือตาย? ทยานขึ้นหรือหล่นฮวบ? มีอย่างเดียวที่แน่นอนคือคุณจะได้เรียนรู้วิธีการวิ่ง จากผู้สร้าง Battlefield แหวกแนวออกมาเป็น Mirror’s Edge ที่จะให้ผู้เล่นได้ผจญภัยอย่างที่ไม่เหมือนใครอีกแล้ว

เริ่มก้าวเดิน

นำการกระโดด การหลบสิ่งกีดขวาง การไต่กำแพงและอื่นๆ อีกมาก ในแบบที่น่าตื่นเต้น ที่จะทำให้ในสิ่งรอบข้างทุกอย่างถูกเอามาใช้ประโยชน์ได้อย่างลงตัว

จมลึกเข้าไปในโลกของ Faith

ในมุมมองแบบ first person ทุกจังหวะหายใจ ทุกการชน และทุกการปะทะจะสามารถรู้สึกได้อย่างแรงกล้า ความสูงทำให้รู้สึกหวาดเสียว การเคลื่อนไหวเป็นไปตามธรรมชาติ การชนและการกระทบของกระสุนสร้างความกลัวและกระตุ้นอะดรีนาลีนอย่างแท้จริง

ท้าทายตัวเอง

จะสู้หรือทยานขึ้น ความเร็วและความคล่องแคล่วของคุณจะช่วยให้คุณไม่เพียงแต่สามารถหลบเลี่ยงได้แต่สามารถสร้างการเล็ดลอด หลบหนี ที่เป็นไปไม่ได้ให้เกิดขึ้นมาได้

ปลดปล่อยความเป็นอิสระ

Runner vision จะทำให้คุณเห็นเมืองอย่างที่ Runner เห็น เห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ชั้นดาดฟ้าของตึกกลายเป็นเส้นทาง และโอกาสในการเอาตัวรอด 

Minimum Requirements

  • Supported OS: Microsoft Windows® XP SP2 or Vista
  • Processor: 3.0 GHz or faster
  • Memory: 1 GB RAM or more
  • Graphics: DirectX® 9.0c compatible video card, Shader Model 3.0 required. Video card must have 256 MB, NVIDIA GeForce 6800 or betterHard Drive: 8 GB free space
  • Sound: DirectX® 9.0c compatible sound card
  • INTERNET CONNECTION, ONLINE AUTHENTICATION AND ACCEPTANCE OF END USER LICENSE AGREEMENT REQUIRED TO PLAY. TO ACCESS ONLINE FEATURES, YOU MUST REGISTER ONLINE. ONLY ONE REGISTRATION IS AVAILABLE PER GAME. EA ONLINE TERMS & CONDITIONS AND FEATURE UPDATES CAN BE FOUND AT www.ea.com. YOU MUST BE 13+ TO REGISTER WITH EA ONLINE.

วันที่วางจำหน่าย

13 ม.ค. 2009

Tanaphat

8 มีนาคม 2020 02:00:13

รวดเร็วทันใจ ส่งจริง

รีวิว Mirror's Edge (1 รีวิว)
100
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
100
  0   
  0   

3 เมษายน 2020 11:59:43

รีวิวโดย Tanaphat

1. ไปที่ https://steamcommunity.com/login/home และเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย หากยังไม่มีบัญชี Steam ให้สมัครใหม่

2. รับเกมโดยคลิกที่ลิ้งค์ที่ได้รับจากทางร้าน หลังจากการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์

3. คลิกที่ปุ่ม รับของขวัญ

4. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบอีกครั้ง (สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe)

5. คลิกที่ คลัง ในเมนูด้านบนแล้วดับเบิ้งคลิกที่เกมเพื่อเริ่มการติดตั้งได้เลย

* ในการติดตั้งเกมครั้งถัดไป ให้เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีเดิมได้เลย