Sniper Elite V2

Sniper Elite V2

Sniper Elite V2

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-48%
฿ 559
฿ 290

ในช่วงเวลาอันมืดมินหลังสงครามโลกครั้งที่สอง ภายใต้ซากปรักหักพังของเมืองเบอร์ลิน กระสุนนัดเดียวอาจเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ได้ตลอดไป

Sniper Elite V2 คือภาคต่อของตำนานจากภาคแรกที่ได้รับการเล่าขาน คุณจะได้เข้าสู่สงครามโลกครั้งที่สองในฐานะพลซุ่มยิงของแท้ รับบทเป็นนักแม่นปืนระดับหัวกะทิ Karl Fairburne กระโดดร่มลงสู่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ภารกิจของคุณคือการหยุดยั้งจรวดนำวิถีของกองทัพนาซีเอาไว้ให้ได้ รวมถึงกำจัดศัตรูทั้งหมดที่คิดจะต่อต้านกองทัพของสหรัฐ

ด้วยประสิทธิภาพของอาวุธที่มีลักษณะสมจริงที่สุด คุณจะสามารถติดตามเป้าหมาย เคลื่อนย้ายตำแหน่ง และตระเตรียมการยิงได้โดยง่าย อาศัยการอำพรางและใช้ไหวพริบความอดทนในการปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วง เมื่อสงครามโลกครั้งที่สองจบลงและสงครามเย็นเริ่มขึ้น กระสุนทุกนัดย่อมมีค่า จงใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

- Sniping Simulation Sniper Elite V2 จะจำลองการซุ่มยิงโดยจะให้รายละเอียดมากที่สุด การคำนวณพลังการทำลายล้างของกระสุนจะคำนึงจากตัวแปรต่างๆ เช่น แรงลม แรงโน้มถ่วง ความเร็ว ประสิทธิภาพการทะลุทะลวง ความนิ่ง และอื่นๆ รับประกันความสมจริงที่สุดในการจำลองรูปแบบการยิง

- X-Ray Kill Cam ระบบ Kill Cam จะให้ผู้เล่นได้เห็นกระสุนวิ่งผ่านตัวเป้าหมายเพื่อให้ผู้เล่นนำมาประเมินวิธีการยิงที่ถูกต้องได้และเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

-Authenticity ตัวเกมจะแสดงสภาพบรรยากาศแบบสงครามโลกครั้งที่สองในเบอร์ลิน ซึ่งจะรวมถึงยานพาหนะและอาวุธต่างๆมากมายซึ่งถูกนำมาเพิ่มเติมให้มากกว่าในภาคก่อน

- Use the Environment การเลือกตำแหน่งในการเริ่มซุ่มยิงถือเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง เพราะจะช่วยให้คุณได้สังเกตการณ์ภาพรวมโดยรอบได้อย่างถนัดรวมถึงการซุ่มยิงโดยไม่ให้ศัตรูรู้ตัวด้วย

- Sniper’s Choice ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางในการปฏิบัติภารกิจได้ การยิงเป้าปืนอาจทำให้ศัตรูของคุณรู้ตัวและจับตำแหน่งของคุณได้ ฉะนั้นคุณจะต้องย้ายตำแหน่งตัวเองตลอดเวลาเพื่อไม่ให้ศัตรูหาตัวคุณได้พบ

Minimum Requirements

  • OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 or Windows® 8. Windows® XP is NOT supported.
  • Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
  • Memory: 2GB system memory
  • Hard Disk Space: 10GB of free drive space
  • Video Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
  • Sound: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better
  • DirectX®: Microsoft® DirectX® 11.0

วันที่วางจำหน่าย

30 เม.ย. 2012

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Sniper Elite V2 ในขณะนี้

รีวิว Sniper Elite V2 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้