Sniper Elite V2

Sniper Elite V2

Sniper Elite V2

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-12%
฿ 559
฿ 490

ในช่วงเวลาอันมืดมินหลังสงครามโลกครั้งที่สอง ภายใต้ซากปรักหักพังของเมืองเบอร์ลิน กระสุนนัดเดียวอาจเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ได้ตลอดไป

Sniper Elite V2 คือภาคต่อของตำนานจากภาคแรกที่ได้รับการเล่าขาน คุณจะได้เข้าสู่สงครามโลกครั้งที่สองในฐานะพลซุ่มยิงของแท้ รับบทเป็นนักแม่นปืนระดับหัวกะทิ Karl Fairburne กระโดดร่มลงสู่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ภารกิจของคุณคือการหยุดยั้งจรวดนำวิถีของกองทัพนาซีเอาไว้ให้ได้ รวมถึงกำจัดศัตรูทั้งหมดที่คิดจะต่อต้านกองทัพของสหรัฐ

ด้วยประสิทธิภาพของอาวุธที่มีลักษณะสมจริงที่สุด คุณจะสามารถติดตามเป้าหมาย เคลื่อนย้ายตำแหน่ง และตระเตรียมการยิงได้โดยง่าย อาศัยการอำพรางและใช้ไหวพริบความอดทนในการปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วง เมื่อสงครามโลกครั้งที่สองจบลงและสงครามเย็นเริ่มขึ้น กระสุนทุกนัดย่อมมีค่า จงใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

- Sniping Simulation Sniper Elite V2 จะจำลองการซุ่มยิงโดยจะให้รายละเอียดมากที่สุด การคำนวณพลังการทำลายล้างของกระสุนจะคำนึงจากตัวแปรต่างๆ เช่น แรงลม แรงโน้มถ่วง ความเร็ว ประสิทธิภาพการทะลุทะลวง ความนิ่ง และอื่นๆ รับประกันความสมจริงที่สุดในการจำลองรูปแบบการยิง

- X-Ray Kill Cam ระบบ Kill Cam จะให้ผู้เล่นได้เห็นกระสุนวิ่งผ่านตัวเป้าหมายเพื่อให้ผู้เล่นนำมาประเมินวิธีการยิงที่ถูกต้องได้และเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น

-Authenticity ตัวเกมจะแสดงสภาพบรรยากาศแบบสงครามโลกครั้งที่สองในเบอร์ลิน ซึ่งจะรวมถึงยานพาหนะและอาวุธต่างๆมากมายซึ่งถูกนำมาเพิ่มเติมให้มากกว่าในภาคก่อน

- Use the Environment การเลือกตำแหน่งในการเริ่มซุ่มยิงถือเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง เพราะจะช่วยให้คุณได้สังเกตการณ์ภาพรวมโดยรอบได้อย่างถนัดรวมถึงการซุ่มยิงโดยไม่ให้ศัตรูรู้ตัวด้วย

- Sniper’s Choice ผู้เล่นสามารถเลือกเส้นทางในการปฏิบัติภารกิจได้ การยิงเป้าปืนอาจทำให้ศัตรูของคุณรู้ตัวและจับตำแหน่งของคุณได้ ฉะนั้นคุณจะต้องย้ายตำแหน่งตัวเองตลอดเวลาเพื่อไม่ให้ศัตรูหาตัวคุณได้พบ

Minimum Requirements

  • OS: Microsoft® Windows® Vista (Service Pack 2) or Windows® 7 or Windows® 8. Windows® XP is NOT supported.
  • Processor: Dual-core CPU with SSE3 (Intel® Pentium® D 3GHz / AMD Athlon™ 64 X2 4200) or better
  • Memory: 2GB system memory
  • Hard Disk Space: 10GB of free drive space
  • Video Card: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible graphics card with 256 MB of memory (NVIDIA® GeForce® 8800 series / ATI Radeon™ HD 3870) or better
  • Sound: Microsoft® DirectX® 10.0 compatible sound card or better
  • DirectX®: Microsoft® DirectX® 11.0

วันที่วางจำหน่าย

30 เม.ย. 2012

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Sniper Elite V2 ในขณะนี้

รีวิว Sniper Elite V2 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!