Assetto Corsa Competizione

Assetto Corsa Competizione

Assetto Corsa Competizione

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-46%
฿ 1299
฿ 699

Assetto Corsa Competizione เป็นวิดีโอเกม GT World Challenge อย่างเป็นทางการใหม่

ด้วยคุณภาพพิเศษของการจําลองเกมจะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แท้จริงของการแข่งขันชิงแชมป์ GT3 แข่งขันกับนักแข่งทางการ ทีมรถยนต์ ในสนามแข่งที่ถูกจำลองขึ้นใหม่ในเกมด้วยความแม่นยําสูงสุดที่เคยทำได้

การแข่งขัน Sprint, Endurance และ Spa 24 ชั่วโมง จะมีชีวิตด้วยความสมจริงอย่างไม่น่าเชื่อทั้งในโหมดเดี่ยวและโหมดผู้เล่นหลายคน

Assetto Corsa Competizione จะมีฤดูกาล Blancpain GT Series 2018 และ 2019

Assetto Corsa Competizione เกิดจากประสบการณ์อันยาวนานของ KUNOS Simulazioni และใช้ประโยชน์จาก Unreal Engine 4 อย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพอากาศและกราฟิกที่เหมือนจริงการแข่งขันตอนกลางคืน ภาพเคลื่อนไหว จะบรรลุถึงมาตรฐานใหม่ในแง่ของการขับขี่ความสมจริง การมาถึงจุดนี้ได้ต้องขอบคุณแบบจําลองอากาศพลศาสตร์และยางล้อที่ได้รับการปรับปรุงให้ก้าวไกลยิ่งกว่าเดิม

ออกแบบมาเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรม Assetto Corsa Competizione จะถูกตั้งค่าเพื่อส่งเสริม eSports นําผู้เล่นที่เป็นหัวใจของ GT World Challenge มาวางไว้หลังพวงมาลัยของ Ferraris, Lamborghinis, McLarens และรถแข่ง GT ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ ทั้งหมดถูกจำลองขึ้นใหม่ด้วยรายละเอียดที่ลงลึก

การจําลองที่สมจริง

Assetto Corsa Competizione ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างประสิทธิภาพและประสบการณ์การขับขี่ของรถยนต์ GT World Challenge ที่แท้จริงผ่านแบบจําลองทางคณิตศาสตร์ที่ซับซ้อนซึ่งจําลองการยึดเกาะของยางอย่างแม่นยําผลกระทบทางอากาศพลศาสตร์พารามิเตอร์เครื่องยนต์ ระบบกันสะเทือน และระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่กำหนดความสมดุลของยานพาหนะรวมถึงอิทธิพลของความเสียหายทางกลต่อความเสียหายของรถ

กราฟิกและเอฟเฟ็กต์ภาพรุ่นใหม่

Unreal Engine 4 รับประกันการเรนเดอร์ภาพและการแสดงสถานการณ์วัสดุรถยนต์และสภาพอากาศที่ถูกต้อง ต้องขอบคุณการสุ่มตัวอย่างเสียงหลายช่องทางของรถยนต์ GT จริง เกมนี้สื่อถึงสภาพแวดล้อมที่น่าหลงใหลและดื่มด่ำ รวมถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่สมจริง

ใส่ใจในรายละเอียด

แม้แต่รายละเอียดของการจำลองยังถูกสร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นเหมือนได้อยู่ในห้องนักบินของรถแข่งจริง ประตู, ที่ปัดน้ำฝนกระจกหน้า, ไฟหน้า, ไฟถนน, อุปกรณ์แข่งและอุปกรณ์ควบคุมเช่น ABS, การควบคุมการลาก, การจุดระเบิดของเครื่องยนต์และการทำแผน ECU ทั้งหมด อยู่ภายใต้การจัดการของผู้ขับขี่เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและให้ผู้เล่นควบคุมรถได้อย่างเต็มสมรรถนะ

สนามแข่งที่แม่นยําที่สุด

ด้วยเทคโนโลยี Laserscan สนามแข่งทางการทุกสนามถูกสร้างขึ้นใหม่ด้วยความแม่นยําสูงสุด: ขอบและรายละเอียดทั้งหมดระหว่างในเกมและของจริงตรงกันทุกระเบียบนิ้วเพื่อให้ประสบการณ์การเล่นเกมเที่ยงตรงต่อความเป็นจริงมากที่สุด

ฟังก์ชันผู้เล่นหลายคนขั้นสูง

ระบบการจัดอันดับที่มีโครงสร้างที่ดีจะประเมินประสิทธิภาพส่วนบุคคลและพฤติกรรมการขับขี่จะตอบแทนผู้ขับขี่ที่มีคุณธรรมมากที่สุดและส่งเสริมการเล่นที่เป็นธรรมในการแข่งขันออนไลน์ ฟังก์ชั่นการจับคู่ทําให้แน่ใจว่าคุณสามารถแข่งขันกับฝ่ายตรงข้ามในระดับทักษะที่ใกล้เคียงกัน การค้นหาการแข่งขันออนไลน์สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่กระดานคะแนนจะช่วยให้คุณเปรียบเทียบประสิทธิภาพรอบเดียวกับนักขับจากทั่วทุกมุมโลกด้วยรถยนต์ สนามแข่งและสภาพอากาศเดียวกัน

ประสบการณ์ผู้เล่นเดี่ยวที่น่าหลงใหล

โหมดอาชีพแชมเปี้ยนชิพและโหมด Free Play จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่สมบูรณ์และปรับแต่งได้ รวมถึงบทเรียนและระดับความช่วยเหลือที่ก้าวหน้าที่ช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งความยากของฝ่ายตรงข้าม AI และการควบคุมเสถียรภาพของยานพาหนะให้เหมาะกับความสามารถของคุณ กิจกรรมพิเศษจะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ครั้งแรกของการแข่งขัน GT World Challenge ในชีวิตจริงที่น่าจดจำที่สุด

ความเข้ากันได้ของฮาร์ดแวร์ระดับสูง

Assetto Corsa Competizione ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเข้ากันได้อย่างเต็มที่กับอุปกรณ์ต่อพ่วงที่หลากหลายตั้งแต่ gamepads ถึงพวงมาลัยมืออาชีพ

การจับการเคลื่อนไหวเพื่อความสมจริงขั้นสุด

เทคโนโลยีการจับการเคลื่อนไหวใช้เพื่อสร้างภาพเคลื่อนไหวของกลศาสตร์และผู้ขับในแบบที่สมจริงมากขึ้นและรับประกันการมีส่วนร่วมของผู้เล่นในระดับสูงในระหว่างพิทสต็อปและการเปลี่ยนผู้ขับ

ซีรี่ส์ Blancpain GT

ได้รับการสนับสนุนจากความสำเร็จของ Blancpain Endurance Series ซึ่งหลังจากการสร้างในปี 2011 กลายเป็นการอ้างอิงระดับโลกสำหรับการแข่งรถ GT ผู้ผลิตนาฬิกาสวิสที่มีชื่อเสียงระดับโลก Blancpain และกลุ่ม SRO Motorsports ตัดสินใจเมื่อปลายปี 2013 เพื่อขยายความร่วมมือของพวกเขาไปยัง Blancpain Sprint Series ตั้งแต่ปี 2015 ทีมและผู้ขับขี่ยังได้รับโอกาสในการแข่งขันในชื่อ Blancpain GT Series โดยรวม กริดที่แตกต่างกันเป็นผลโดยมีโฮสต์ของทีม GT และผู้ขับที่ได้รับการยอมรับในช่วงเริ่มต้นของแต่ละการแข่งขัน ซีรี่ส์ Blancpain GT ยังเห็นการไหลเข้าของผู้ขับขี่หนุ่มสาวและมีพรสวรรค์ทำให้เป็นเกณฑ์มาตรฐานทั่วโลกในการแข่งรถ GT3

ด้วยทั้ง Blancpain GT Series Sprint Cup และ Blancpain GT Series Endurance Cup ตอนนี้แบ่งปันหมวดหมู่ผู้ขับและระบบคะแนนเดียวกันฤดูกาล Blancpain GT ซีรี่ส์สิบรอบประกอบด้วยงานวิ่งห้าครั้งและงานความทนทานห้าครั้ง - สวมมงกุฎนักขับ GT ที่สมบูรณ์ที่สุดในโลก

การแข่งขัน Blancpain GT Series Sprint Cup ประกอบด้วยการแข่งขัน 2 ครั้งในแต่ละชั่วโมง ในขณะที่การแข่งขัน Blancpain GT Series Endurance Cup มีตั้งแต่การแข่งขัน 3 ชั่วโมงจนถึงการแข่งขัน 1,000 ก.ม. จนถึงไฮไลท์ฤดูกาลของสปารวม 24 ชั่วโมง หนึ่งในการแข่งขัน 24 ชั่วโมงชั้นนําของโลก

Minimum Requirements

 • OS: Windows 7 64-bit Service Pack 1
 • Processor: Intel Core i5-4460 or AMD FX-8120
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 460 2GB, Radeon HD 7770
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: Integrated

Recommended Requirements

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5-8600K or AMD Ryzen 5 2600X
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 1070 8 GB, Radeon RX 580 8GB
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 50 GB available space
 • Sound Card: Integrated

วันที่วางจำหน่าย

29 พ.ค. 2019

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Assetto Corsa Competizione ในขณะนี้

รีวิว Assetto Corsa Competizione (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!