Alice: Madness Returns

Alice: Madness Returns

Alice: Madness Returns

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-52%
฿ 629
฿ 299

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ 11 ปีก่อน เหตุการณ์เพลิงไหม้ที่แสนเลวร้ายได้พรากชีวิตทุกคนในครอบครัวของ Alice ไป จิตใจของเธอถูกปกคลุมด้วยความหวาดกลัวนับจากวันนั้นเป็นต้นมา หลังจากที่เธอถูกจับเข้าสถานกักกันใน Rutledge Asylum Alice ต้องดิ้นรนในการเผชิญหน้ากับปีศาจจำนวนมากที่เกิดขึ้นจากความคิดด้านมืดของเธอ และค่อยๆถูกดึงลงไปในโลกแห่ง “วอนเดอร์แลนด์” (Wonderland) 10 ปีผ่านไป Alice ถูกปล่อยตัวจากสถานที่รับเลี้ยงแต่จิตใจของเธอยังคงแบกรับความเศร้าที่เอ่อล้นของเหตุการณ์ในวันนั้นเอาไว้ตลอดเวลา

ด้วยจิตใจที่แตกออกเป็นเสี่ยงๆ Alice ไม่สามารถขจัดความกลัวที่เกิดจากความทรงจำอันแปลกประหลาด ความฝัน และภาพหลอนออกไปได้ ไม่แน่ว่าเธออาจจะทำได้ดีกว่านี้ในวอนเดอร์แลนด์ก็ได้ เมื่อคิดเช่นนั้นเธอจึงท่องไปยังโลกแห่งวอนเดอร์แลนด์และไขว่คว้าหาสิ่งที่โลกแห่งความจริงไม่สามารถมอบให้กับเธอได้ ทั้งความปลอดภัย ความรอบรู้ และความจริง แต่ในทางกลับกัน ขณะที่เธอไม่อยู่ วอนเดอร์แลนด์ก็ถูกปีศาจครอบครองและทำให้บิดเบือนจากที่ๆเคยสวยงามกลับกลายเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าปีศาจ Alice จะต้องช่วยเหลือวอนเดอร์แลนด์และตัวของเธอเอง ให้รอดพ้นจากความบ้าคลั่งที่กำลังจะกลืนกินทุกสิ่งทุกอย่าง

Alice: Madness Returns คือเกมส์แนว Action-Adventure ที่จะให้คุณได้เจาะลึกลงไปในจินตนาการด้านมืด เข้าสู่โลกแห่งฝันร้ายที่เรียกว่า “วอนเดอร์แลนด์” ที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวและรุนแรง ที่ซึ่ง Alice จะได้พบกับปีศาจร้ายที่ตามหลอกหลอนเธอ เยี่ยมชมเมืองแห่งความจริงของ Victorian London และท่องเข้าสู่สถานที่ที่สวยงามแต่ก็น่ากลัวในเวลาเดียวกันในวอนเดอร์แลนด์ซึ่งเป็นรากเหง้าของความบ้าคลั่งภายในจิตใจของ Alice เอง เธอจะได้เข้าสำรวจความลับของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อครั้งเธอยังเด็ก 

ฉาก Action ด้วยมุมมองแบบ Third-person เข้มข้น

ใช้อาวุธได้หลากหลายทั้ง Vorpal Blade, Teapot Cannon และ Hobby Horse โดยคุณจะสามารถอัพเกรดอาวุธต่างๆเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของอาวุธได้

สำรวจโลกที่เป็นมุมมืดและแตกกระจัดกระจายของวอนเดอร์แลนด์

เผชิญหน้ากับภูตผีปีศาจ ตัวละครแปลกประหลาดมากมาย เช่น Cheshire Cat, the Mad Hatter, the Caterpillar และ the Red Queen

พลังเวทย์

รับพลังเวทย์ที่พิลึกกึกกือ และใช้งานได้เฉพาะในวอนเดอร์แลนด์เท่านั้น เช่น การล่องลอยในอากาศด้วยชุดกระโปรงของ Alice, การย่อส่วนหรือแม้กระทั่งการขยายร่างให้ใหญ่มหึมาเทียบเท่ากับหอคอย

แก้ปมปริศนา

ใช้สัญชาติญาณของคุณในการแก้ปมปริศนาต่างๆที่จะนำมาซึ่งของรางวัลและชิ้นส่วนแห่งความทรงจำที่กระจัดกระจาย

โลกแห่งจินตนาการที่เป็นเอกลักษณ์

ท่องไปในโลกแห่งจินตนาการที่ให้ความรู้สึกสุขใจ คุณจะได้ปฏิสัมพันธ์กับสิ่งต่างๆรอบตัวที่จะให้ความมีชีวิตชีวาและยังมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาด้วย

Minimum Requirements

  • OS: Windows 7 SP1, Windows Vista with SP2, Windows XP with SP3
  • CPU: Intel Core2 Duo (or equivalent) running at 1.60GHz or greater; AMD Athlon X2 (or equivalent) running at 1.60GHz or greater.
  • RAM: 2048MB or greater
  • HDD: 8.5 GB
  • GFX: NVIDIA GeForce 7600 256MB or ATI Radeon X1650 256MB or greater*
  • Direct X: DirectX 9.0c compatible

วันที่วางจำหน่าย

14 มิ.ย. 2011

Paka

16 กุมภาพันธ์ 2022 16:15:16

สั่งแล้วส่งเร็วมากเลย ปลอดภัยประทับใจมากก

Ann

5 ธันวาคม 2021 23:33:17

รีวิว Alice: Madness Returns (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin