Alice: Madness Returns

Alice: Madness Returns

Alice: Madness Returns

Origin

Origin

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ 11 ปีก่อน เหตุการณ์เพลิงไหม้ที่แสนเลวร้ายได้พรากชีวิตทุกคนในครอบครัวของ Alice ไป จิตใจของเธอถูกปกคลุมด้วยความหวาดกลัวนับจากวันนั้นเป็นต้นมา หลังจากที่เธอถูกจับเข้าสถานกักกันใน Rutledge Asylum Alice ต้องดิ้นรนในการเผชิญหน้ากับปีศาจจำนวนมากที่เกิดขึ้นจากความคิดด้านมืดของเธอ และค่อยๆถูกดึงลงไปในโลกแห่ง “วอนเดอร์แลนด์” (Wonderland) 10 ปีผ่านไป Alice ถูกปล่อยตัวจากสถานที่รับเลี้ยงแต่จิตใจของเธอยังคงแบกรับความเศร้าที่เอ่อล้นของเหตุการณ์ในวันนั้นเอาไว้ตลอดเวลา

ด้วยจิตใจที่แตกออกเป็นเสี่ยงๆ Alice ไม่สามารถขจัดความกลัวที่เกิดจากความทรงจำอันแปลกประหลาด ความฝัน และภาพหลอนออกไปได้ ไม่แน่ว่าเธออาจจะทำได้ดีกว่านี้ในวอนเดอร์แลนด์ก็ได้ เมื่อคิดเช่นนั้นเธอจึงท่องไปยังโลกแห่งวอนเดอร์แลนด์และไขว่คว้าหาสิ่งที่โลกแห่งความจริงไม่สามารถมอบให้กับเธอได้ ทั้งความปลอดภัย ความรอบรู้ และความจริง แต่ในทางกลับกัน ขณะที่เธอไม่อยู่ วอนเดอร์แลนด์ก็ถูกปีศาจครอบครองและทำให้บิดเบือนจากที่ๆเคยสวยงามกลับกลายเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าปีศาจ Alice จะต้องช่วยเหลือวอนเดอร์แลนด์และตัวของเธอเอง ให้รอดพ้นจากความบ้าคลั่งที่กำลังจะกลืนกินทุกสิ่งทุกอย่าง

Alice: Madness Returns คือเกมส์แนว Action-Adventure ที่จะให้คุณได้เจาะลึกลงไปในจินตนาการด้านมืด เข้าสู่โลกแห่งฝันร้ายที่เรียกว่า “วอนเดอร์แลนด์” ที่เต็มไปด้วยความน่ากลัวและรุนแรง ที่ซึ่ง Alice จะได้พบกับปีศาจร้ายที่ตามหลอกหลอนเธอ เยี่ยมชมเมืองแห่งความจริงของ Victorian London และท่องเข้าสู่สถานที่ที่สวยงามแต่ก็น่ากลัวในเวลาเดียวกันในวอนเดอร์แลนด์ซึ่งเป็นรากเหง้าของความบ้าคลั่งภายในจิตใจของ Alice เอง เธอจะได้เข้าสำรวจความลับของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นเมื่อครั้งเธอยังเด็ก 

ฉาก Action ด้วยมุมมองแบบ Third-person เข้มข้น

ใช้อาวุธได้หลากหลายทั้ง Vorpal Blade, Teapot Cannon และ Hobby Horse โดยคุณจะสามารถอัพเกรดอาวุธต่างๆเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของอาวุธได้

สำรวจโลกที่เป็นมุมมืดและแตกกระจัดกระจายของวอนเดอร์แลนด์

เผชิญหน้ากับภูตผีปีศาจ ตัวละครแปลกประหลาดมากมาย เช่น Cheshire Cat, the Mad Hatter, the Caterpillar และ the Red Queen

พลังเวทย์

รับพลังเวทย์ที่พิลึกกึกกือ และใช้งานได้เฉพาะในวอนเดอร์แลนด์เท่านั้น เช่น การล่องลอยในอากาศด้วยชุดกระโปรงของ Alice, การย่อส่วนหรือแม้กระทั่งการขยายร่างให้ใหญ่มหึมาเทียบเท่ากับหอคอย

แก้ปมปริศนา

ใช้สัญชาติญาณของคุณในการแก้ปมปริศนาต่างๆที่จะนำมาซึ่งของรางวัลและชิ้นส่วนแห่งความทรงจำที่กระจัดกระจาย

โลกแห่งจินตนาการที่เป็นเอกลักษณ์

ท่องไปในโลกแห่งจินตนาการที่ให้ความรู้สึกสุขใจ คุณจะได้ปฏิสัมพันธ์กับสิ่งต่างๆรอบตัวที่จะให้ความมีชีวิตชีวาและยังมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาด้วย

Minimum Requirements

  • OS: Windows 7 SP1, Windows Vista with SP2, Windows XP with SP3
  • CPU: Intel Core2 Duo (or equivalent) running at 1.60GHz or greater; AMD Athlon X2 (or equivalent) running at 1.60GHz or greater.
  • RAM: 2048MB or greater
  • HDD: 8.5 GB
  • GFX: NVIDIA GeForce 7600 256MB or ATI Radeon X1650 256MB or greater*
  • Direct X: DirectX 9.0c compatible

วันที่วางจำหน่าย

14 มิ.ย. 2011

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Alice: Madness Returns ในขณะนี้

รีวิว Alice: Madness Returns (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้