BioShock Infinite

BioShock Infinite

BioShock Infinite

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-47%
฿ 559
฿ 299

BioShock Infinite เป็นเกมส์แนว First-person shooter และเป็นภาคที่สามของซีรี่ย์ BioShock โดยที่เนื้อเรื่องของภาคนี้จะไม่เกี่ยวข้องกับภาคก่อนเลย ถึงแม้ว่าคอนเซปต์และธีมจะคล้ายกันก็ตาม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Booker ที่ถูกส่งตัวไปยังเมืองลอยฟ้าโคลัมเบียและช่วยเหลือ Elizabeth ออกมา จุดมุ่งหมายของเรื่องก็คือการหนีออกจากโคลัมเบียให้ได้ ผู้เล่นจะสามารถเลือกใช้อาวุธ ชุด และพลังจิตได้หลากหลาย และสำหรับ Elizabeth ก็จะคอยติดตาม Booker และมีพลังเอาไว้ช่วยสนับสนุน

เช่นเดียวกับ BioShock และ BioShock 2 ตัวเกมส์จะเป็นแนว First-person shooter โดยมีความเป็น Role-playing เสริมด้วย ผู้เล่นสามารถท่องไปรอบโคลัมเบียทั้งด้วยการเดินเท้าหรือด้วย Skyline อาวุธสามารถเลือกได้หลากหลายแต่ก็สามารถพกพาได้ทีละสองอย่างเท่านั้น ส่วน Gear คือชุดของตัวละครซึ่งจะให้พลังที่ต่างกันไปผู้เล่นสามารถเลือกเองได้อย่างอิสระ นอกจากนี้จะยังใช้ค่า Vigors สำหรับพลังและความสามารถต่างๆอีกด้วย

ไม่เพียงแต่ Booker เท่านั้นที่มีเครื่องมือและความสามารถมากมาย ศัตรูก็มีอยู่หลากหลายประเภทด้วยกันตั้งแต่มนุษย์ สัตว์ เครื่องจักรกล ไปจนถึงผีวิญญาณเลยทีเดียว โดยศัตรูจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายคือ The Founders และ Vox Populi ซึ่งจะคอยขัดขวางผู้เล่นไม่ให้หนีออกไปจากเมืองลอยฟ้าแห่งนี้

เมืองบนท้องฟ้า – ออกจากผืนดิน ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าท่ามกลางกลุ่มเมฆแห่งโคลัมเบีย เมืองบนท้องฟ้าที่ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีที่น่าอัศจรรย์ ทั้งสวยงามและกุมความลับต่างๆ มากมาย

ภารกิจที่ไม่น่าเชื่อ – ในปี 1912 มือปืนรับจ้าง Booker DeWitt จะต้องช่วยเหลือหญิงสาวลึกลับจากเมืองบนท้องฟ้าของโคลัมเบียมาให้ได้

Whip, Zip, and Kill - เปลี่ยนเส้นทางบนเมืองให้กลายเป็นรถไฟเหาะด้วยการเดินทางที่หวาดเสียวในเส้นทางต่างๆ และจู่โจมศัตรูทั้งหมดที่มีอยู่

ฉีกผ่านช่วงเวลา – เปลี่ยนช่วงเวลาอันน้อยนิดในสนามรบให้เป็นข้อได้เปรียบในการต่อสู้ด้วยการดึง อาวุธ ป้อมปืน และไม้เด็ดอื่นๆ ที่มีออกมาขณะที่อยู่กลางอากาศ

อำนาจที่แข็งกร้าว – โยนลูกไฟระเบิด ยิงสายฟ้าแรงสูง และปล่อยฝูงกานักล่า ด้วย Vigors พลังร้ายแรงที่พรั่งพรูผ่านร่างกายของคุณ ขจัดสิ้นทุกสิ่งที่อยู่ฝ่ายตรงข้าม

ระบบ Combat ที่น่าทึ่ง - ด้วยอาวุธร้ายแรงในมือหนึ่งข้าง Vigors ที่ทรงพลังในมืออีกข้าง และความสามารถในการฉีกกฎแห่งเวลาของคุณ จะช่วยให้คุณท่องผ่านเมืองบนฟ้าแห่งโคลัมเบียและช่วย Elizabeth ให้เป็นอิสระ

1999 Mode – หลังจากจบเนื้อเรื่องของ BioShock Infinite ผู้เล่นจะปลดล็อค 1999 Mode ที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสรสชาติของดีไซน์และความสมดุลที่เหล่านักเล่นเกมต่างชื่นชอบในศตวรรษที่ 20

Minimum Requirements

 • OS: Windows Vista Service Pack 2 32-bit
 • Processor: Intel Core 2 DUO 2.4 GHz / AMD Athlon X2 2.7 GHz
 • Memory: 2GB
 • Hard Disk Space: 20 GB free
 • Video Card: DirectX10 Compatible ATI Radeon HD 3870 / NVIDIA 8800 GT / Intel HD 3000 Integrated Graphics
 • Video Card Memory: 512 MB
 • Sound: DirectX Compatible

Recommended Requirements

 • OS: Windows 7 Service Pack 1 64-bit
 • Processor: Quad Core Processor
 • Memory: 4GB
 • Hard Disk Space: 30 GB free
 • Video Card: DirectX11 Compatible, AMD Radeon HD 6950 / NVIDIA GeForce GTX 560
 • Video Card Memory: 1024 MB
 • Sound: DirectX Compatible

วันที่วางจำหน่าย

25 มี.ค. 2013

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ BioShock Infinite ในขณะนี้

รีวิว BioShock Infinite (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!