Call of Duty: World at War

Call of Duty: World at War

Steam

Steam

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 490
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

Call of Duty กลับมาแล้ว หลังจากกลั่นเกลาใหม่พร้อมจะมอบประสบการณ์ที่คุณไม่เคยได้พบมาก่อน Call of Duty: World at War สร้างขึ้นจากเอนจินของ Call of Duty 4: Modern Warfare นำคุณเข้าสู่ความโหดร้ายและยุ่งเหยิงของการต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่สอง เหล่าผู้เล่นจะได้ร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดในสงครามอันน่าหวาดหวั่นและถึงใจซึ่งจะนำพาไปถึงความวินาศของฝ่ายอำนาจอักษะ ณ แนวรบฝั่งยุโรปและแปซิฟิก พบประสบการณ์สดใหม่จากทหารฝ่ายศัตรู ไม่ว่าจะเป็นหน่วยกล้าตาย พลซุ่มโจมตี กองกำลังบุกตะลุย และเทคนิคการหลบภัยที่ฉลาดหลักแหลม นอกจากนี้ยังรวมไปถึงฉากแอ็คชั่นสำหรับโหมดเนื้อเรื่องแบบร่วมมือกันถึง 4 ผู้เล่น โหมดมัลติเพลเยอร์ที่วางไม่ลงซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งในด้านยานพาหนะ เลเวลเต็มสูงขึ้น อาวุธหลากหลายขึ้น จุใจทั้งแผนที่ ความสามารถ และความท้าทายรูปแบบใหม่

ศัตรูใหม่ สิ่งแวดล้อมใหม่ และกลยุทธ์ใหม่

เผชิญหน้ากับศัตรูที่มีเทคนิคชั้นสูง โหดร้ายทารุณ ผู้ที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเมืองบ้านเกิดของพวกเขา ตั้งแต่การซุ่มจู่โจมจากหนองน้ำ การยิงเป้าระยะไกลจากบนต้นไม้ ไปจนถึงการเข้าตีอย่างบ้าระห่ำของหน่วยกล้าตาย เล่นเป็นทหารอเมริกันและรัสเซียและไปตามสถานที่ต่างๆทางฝั่งแปซิฟิกและยุโรป ต่อสู้กับกองกำลังของญี่ปุ่นและเยอรมันในการรบสุดเข้มข้นทั้งทางเท้า ยานพาหนะ และอากาศ

โหมดเนื้อเรื่องแบบร่วมมือกันตามสไตล์ของ Call of Duty

เป็นครั้งแรกของซีรี่ย์ Call of Duty: World at War ได้เพิ่มส่วนการเล่นแบบร่วมมือกัน โดยคุณจะสามารถเล่นไปพร้อมกับผู้เล่นอื่นได้ถึง 4 คน เพื่อเพิ่มความระทึกใจและมิติใหม่ของการวางแผนกลยุทธ์ โหมดร่วมมือกันได้นำนวัตกรรมใหม่มาจากระบบผู้เล่นหลายคนอย่างเช่นการทำ Challenge จัดอันดับ และสถิติออนไลน์ เพื่อให้เล่นใหม่ได้เสมอแล้วยังถือเป็นการมอบประสบการณ์ส่วนเสริมอีกไปในตัว

ฉากภาพยนตร์คุณภาพสูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ด้วยเทคโนโลยีของเอนจินจาก Call of Duty 4: Modern Warfare ทำให้ Call of Duty: World at War สามารถสร้างภาพที่คมชัด ทั้งรายละเอียดตัวละคร แสงเงา สภาพแวดล้อม และเอฟเฟ็คพิเศษที่จะทำให้คุณต้องอ้าปากค้าง ความชัดเจนของพื้นผิวสนามรบช่วยให้เกิดความระทึกใจที่มากกว่าเดิมระหว่างต่อสู้ ในขณะนี่กระสุนปืนก็เคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติและสมจริง

Minimum Requirements

  • OS:Windows XP/Vista/7
  • Processor:Pentium 4 @ 3 GHz/AMD 64 3200+
  • Memory:512 MB (1 GB for Vista)
  • Hard Drive:8 GB Free
  • DirectX version:DirectX 9.0c
  • Sound:on-board or better
  • Graphics Card:256 MB (nVidia GeForce 6600/ATI Radeon X1600)

วันที่วางจำหน่าย

18 พ.ย. 2008

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Call of Duty: World at War ในขณะนี้

รีวิว Call of Duty: World at War (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้