Call of Duty: World at War

Call of Duty: World at War

Call of Duty: World at War

Steam

Steam

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 490
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

Call of Duty กลับมาแล้ว หลังจากกลั่นเกลาใหม่พร้อมจะมอบประสบการณ์ที่คุณไม่เคยได้พบมาก่อน Call of Duty: World at War สร้างขึ้นจากเอนจินของ Call of Duty 4: Modern Warfare นำคุณเข้าสู่ความโหดร้ายและยุ่งเหยิงของการต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่สอง เหล่าผู้เล่นจะได้ร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดในสงครามอันน่าหวาดหวั่นและถึงใจซึ่งจะนำพาไปถึงความวินาศของฝ่ายอำนาจอักษะ ณ แนวรบฝั่งยุโรปและแปซิฟิก พบประสบการณ์สดใหม่จากทหารฝ่ายศัตรู ไม่ว่าจะเป็นหน่วยกล้าตาย พลซุ่มโจมตี กองกำลังบุกตะลุย และเทคนิคการหลบภัยที่ฉลาดหลักแหลม นอกจากนี้ยังรวมไปถึงฉากแอ็คชั่นสำหรับโหมดเนื้อเรื่องแบบร่วมมือกันถึง 4 ผู้เล่น โหมดมัลติเพลเยอร์ที่วางไม่ลงซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งในด้านยานพาหนะ เลเวลเต็มสูงขึ้น อาวุธหลากหลายขึ้น จุใจทั้งแผนที่ ความสามารถ และความท้าทายรูปแบบใหม่

ศัตรูใหม่ สิ่งแวดล้อมใหม่ และกลยุทธ์ใหม่

เผชิญหน้ากับศัตรูที่มีเทคนิคชั้นสูง โหดร้ายทารุณ ผู้ที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเมืองบ้านเกิดของพวกเขา ตั้งแต่การซุ่มจู่โจมจากหนองน้ำ การยิงเป้าระยะไกลจากบนต้นไม้ ไปจนถึงการเข้าตีอย่างบ้าระห่ำของหน่วยกล้าตาย เล่นเป็นทหารอเมริกันและรัสเซียและไปตามสถานที่ต่างๆทางฝั่งแปซิฟิกและยุโรป ต่อสู้กับกองกำลังของญี่ปุ่นและเยอรมันในการรบสุดเข้มข้นทั้งทางเท้า ยานพาหนะ และอากาศ

โหมดเนื้อเรื่องแบบร่วมมือกันตามสไตล์ของ Call of Duty

เป็นครั้งแรกของซีรี่ย์ Call of Duty: World at War ได้เพิ่มส่วนการเล่นแบบร่วมมือกัน โดยคุณจะสามารถเล่นไปพร้อมกับผู้เล่นอื่นได้ถึง 4 คน เพื่อเพิ่มความระทึกใจและมิติใหม่ของการวางแผนกลยุทธ์ โหมดร่วมมือกันได้นำนวัตกรรมใหม่มาจากระบบผู้เล่นหลายคนอย่างเช่นการทำ Challenge จัดอันดับ และสถิติออนไลน์ เพื่อให้เล่นใหม่ได้เสมอแล้วยังถือเป็นการมอบประสบการณ์ส่วนเสริมอีกไปในตัว

ฉากภาพยนตร์คุณภาพสูงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ด้วยเทคโนโลยีของเอนจินจาก Call of Duty 4: Modern Warfare ทำให้ Call of Duty: World at War สามารถสร้างภาพที่คมชัด ทั้งรายละเอียดตัวละคร แสงเงา สภาพแวดล้อม และเอฟเฟ็คพิเศษที่จะทำให้คุณต้องอ้าปากค้าง ความชัดเจนของพื้นผิวสนามรบช่วยให้เกิดความระทึกใจที่มากกว่าเดิมระหว่างต่อสู้ ในขณะนี่กระสุนปืนก็เคลื่อนไหวอย่างเป็นธรรมชาติและสมจริง

Minimum Requirements

  • OS:Windows XP/Vista/7
  • Processor:Pentium 4 @ 3 GHz/AMD 64 3200+
  • Memory:512 MB (1 GB for Vista)
  • Hard Drive:8 GB Free
  • DirectX version:DirectX 9.0c
  • Sound:on-board or better
  • Graphics Card:256 MB (nVidia GeForce 6600/ATI Radeon X1600)

วันที่วางจำหน่าย

18 พ.ย. 2008

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Call of Duty: World at War ในขณะนี้

รีวิว Call of Duty: World at War (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!