Dishonored 2

Dishonored 2

Dishonored 2

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-75%
฿ 990
฿ 247

ปฏิบัติหน้าที่ของนักฆ่าที่มีพลังเหนือธรรมชาติใน Dishonored 2 ตอนต่อของนิยาย Dishonored ที่ได้รับรางวัลอย่างท่วมท้นจาก Arkane Studios เดินหน้าในแบบของคุณเองบนโลกที่เวทมนตร์และอุตสาหกรรมบรรจบกัน คุณจะเลือกเล่นเป็นจักพรรดินี Emily Kaldwin หรือราชองครักษ์ Corvo Attano? คุณจะผ่านด่านในเกมอย่างไร้ร่องรอย ใช้ระบบการต่อสู้อย่างเต็มที่ หรือจะผสมผสานระหว่างทั้งสองอย่าง? คุณจะใช้พลัง อาวุธ และเครื่องมือที่คุณมีอย่างไรในการกำจัดศัตรู? เนื้อเรื่องจะตอบสนองต่อตัวเลือกที่คุณสร้าง และนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่อาจคาดเดาได้

Dishonored 2 เกิดขึ้น 15 ปีต่อมาหลังจากที่ Lord Regent ถูกกำราบและโรคหนูกลายเป็นเพียงประวัติศาสตร์ ผู้ชิงอำนาจคนหนึ่งเข้ายึดบรรลังของ Emily Kaldwin ทำให้ชะตากรรมของเกาะแปรปรวน Emily หรือ Corvo ได้ท่องผ่านถนนแห่งตำนานของ Dunwall เข้าสู่ Karnaca เมืองชายฝั่งที่เคยส่องสว่างซึ่งเป็นกุญแจสำหรับการฟื้นพลังให้กับ Emily สวมหน้ากากของผู้เป็นคนนอกและรับความสามารถที่เปี่ยมด้วยพลัง ติดตามศัตรูและนำสิ่งที่เป็นของคุณกลับคืนมาอีกครั้ง

มือสังหาร

Emily Kaldwin และ Corvo Attano จะตอบสนองกับโลกและเรื่องราวด้วยมุมมองของตัวเอง ทั้งคู่จะมีพลังอำนาจ เครื่องมือ อาวุธ และวิธีปฏิบัติการที่เป็นแบบเฉพาะตัว สำรวจโลกอย่างสร้างสรรค์ พรางตัว ย่องผ่านหลังคาตึกเข้าสู่เขตแดนของศัตรู พินิจพิเคราะห์ว่าจะไว้ชีวิตหรือกำจัดเมื่อเผชิญหน้ากับศัตรู วิธีใดที่คุณคิดว่าเหมาะสมที่สุด

พลังอำนาจเหนือธรรมชาติ

ระบบการทำ bonecharm ขั้นสูงและสายการอัพเกรดใหม่จะเพิ่มตัวเลือกคุณปรับแต่งพลังของตัวเองได้อย่างกว้างขวาง เป็นเสมือนเงาเคลื่อนไหวได้และลอบจู่โจมเป้าหมายอย่างไร้เสียง เชื่อมโยงชะตากรรมของศัตรูแต่ละคน หรือสะกดจิตและเข้าควบคุมจิตใจ เลือกวิธีการโจมตีคู่ต่อสู้จากตัวเลือกที่แทบจะไร้ขอบเขต ใช้อาวุธและพลังไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อทำตามเป้าหมายให้สำเร็จ

โลกแห่งจินตนาการ

จากถนนอันสกปรกยั้วเยี้ยไปด้วยหนูแห่ง Dunwall ไปจนถึง ชายฝั่งที่เขียวชะอุ่ม Karnaca แช่ตัวลงในสถานที่ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยทีมงานศิลปะ Arkane โลกถือเป็นตัวละครของมันเองที่เป็นพาชนะสำหรับถูกเติมเต็มด้วยเรื่องราว สถาปัตยกรรม พร้อมกับตัวละครที่กลมกลืน นอกจากนี้ยังมีช่องว่างให้กับสถานที่ภารกิจอย่าง Dust District ที่ถูกทำให้พินาจลงด้วยพายุฝุ่นและความขัดแย้ง ทั่วทั้งบริเวณของ Madman’s mansion จะเต็มไปด้วยกำแพงเคลื่อนที่ กับดักสุดอันตราย และทหารเครื่องจักร

ความท้าทาย

ปรับแต่งตัวเลือกเกมเพลย์และระดับความยากเพื่อสภาพแวดล้อมของการผจญภัยที่เหมาะสม ทำให้การผจญภัยดูท้าทายหรือง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยการปรับเปลี่ยนระดับความอ่อนไหวของการพรางตัว การเคลื่อนที่ และการเผชิญหน้า

วอยด์เอนจิน

Dishonored 2 ได้รับชิวิตมาอย่างงดงามด้วย Void Engine ตัวใหม่ เทคโนโลยีที่ทำให้เกิดภาพกราฟิกส์ล้ำหน้า สร้างขึ้นจาก id Tech และ Arkane Studios ออกแบบเพื่อให้รองรับศิลปะระดับโลกและใช้ประโยชน์จากฮาร์ดแวร์สมัยใหม่อย่างเต็มที่ที่สุด Void Engine จะช่วยยกระบบเกมขึ้นไปอีกระดับ ทั้งด้านการพรางตัว การต่อสู้ แสงเงา ความคมชัด สภาพแวดล้อม ระบบ A.I. ไปจนถึงการนำเสนอเรื่องราว

Minimum Requirements

  • OS: Windows 7/8/10 (64-bit versions)
  • Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320 or better
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7970 3GB or better
  • Storage: 60 GB available space

Recommended Requirements

  • OS: Windows 10 (64-bit versions)
  • Processor: Intel Core i7-4770/AMD FX-8350 or better
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GTX 1060 6GB/AMD Radeon RX 480 8GB or better
  • Storage: 60 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

11 พ.ย. 2016

Death

4 เมษายน 2022 18:15:23

Itthi

4 เมษายน 2021 02:37:26

PaMot

12 กรกฎาคม 2020 11:33:36

Thanwa

6 กรกฎาคม 2020 10:11:21

ไวจัด

นายธีรพัฒน์

9 เมษายน 2020 14:54:57

รีวิว Dishonored 2 (1 รีวิว)
80
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
80
  0   
  0   

12 กรกฎาคม 2020 11:33:31

รีวิวโดย PaMot

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!