Dying Light 2 Stay Human

Dying Light 2 Stay Human

Dying Light 2 Stay Human

Steam

Steam

แนวเกม
-11%
฿ 1899
฿ 1699

กว่ายี่สิบปีที่แล้วในฮาราน เราต่อสู้กับไวรัส และพ่ายแพ้ ตอนนี้เรากำลังสูญเสียอีกครั้ง เมืองในการตั้งถิ่นฐานของมนุษย์ขนาดใหญ่ถูกฉีกออกโดยความขัดแย้ง อารยธรรมได้ตกอยู่ในยุคมืด แต่ถึงกระนั้น เราก็ยังมีความหวัง

คุณคือคนพเนจรที่มีอำนาจในการเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของเมือง แต่ความสามารถพิเศษของคุณมีราคาที่ต้องจ่าย ความทรงจำที่ตามหลอกหลอนที่คุณไม่สามารถอธิบายได้ด้วยถ้อยคำ คุณออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริง และพบว่าตัวเองอยู่ในเขตต่อสู้ ฝึกฝนทักษะของคุณในการเอาชนะศัตรู รวบรวมพรรคพวก คุณต้องการทั้งความเชี่ยวชาญทั้งในด้านบุ๋นและบู๊ คลี่คลายความลับที่อยู่เบื้องหลังพลัง เลือกฝ่ายและตัดสินชะตาของตัวเอง  แต่ไม่ว่าการกระทำของคุณจะทำให้คุณลงเอยอย่างไร มีสิ่งหนึ่งที่ไม่อาจลืมได้เลย - ความเป็นมนุษย์

โลกอันกว้างใหญ่

มีส่วนร่วมในชีวิตของเมืองที่ปกคลุมในยุคมืดใหม่ ค้นพบเส้นทางและทางเดินที่ซ่อนอยู่ที่แตกต่างกันในขณะที่คุณสํารวจหลายระดับและสถานที่

การต่อสู้ที่ทั้งโหดร้ายและสร้างสรรค์

ใช้ประโยชน์จากทักษะ parkour ของคุณเพื่อเปลี่ยนความได้เปรียบของการต่อสู้ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด การคิดอย่างชาญฉลาดกับดักและอาวุธที่สร้างสรรค์จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ

รอบกลางวันและกลางคืน

บุกที่ซ่อนของเหล่าผู้ติดเชื้อในยามค่ำคืน แสงแดดทำให้พวกมันหยุดนิ่ง แต่เมื่อแสงนั้นหายไปสัตว์ร้ายจะเริ่มออกล่า ส่งผลให้รังของพวกมันไร้การป้องกันและเหมาะสมต่อการสำรวจ

ทางเลือกและผลที่ตามมา

กำหนดอนาคตของเมืองด้วยการกระทำของคุณและสังเกตการเปลี่ยนแปลง กำหนดความสมดุลของอำนาจโดยการเลือกในความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นและหลอมประสบการณ์ของคุณขึ้นเอง

เกมเพลย์ CO-OP ผู้เล่น 2-4 คน

เล่นใน co-op ผู้เล่นสูงสุดสี่คน โฮสต์เกมของคุณเองหรือเข้าร่วมกับคนอื่น ๆ และดูว่าตัวเลือกของที่พวกเขาเล่นแตกต่างจากของคุณอย่างไร

วันที่วางจำหน่าย

5 ก.พ. 2022

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Dying Light 2 Stay Human ในขณะนี้

รีวิว Dying Light 2 Stay Human (0 รีวิว)
?
สินค้ายังไม่วางจำหน่ายในขณะนี้ การให้คะแนนยังไม่เปิดให้ใช้งาน

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!