Fallout 3: Game of the Year Edition

Fallout 3: Game of the Year Edition

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม

ใน Fallout 3: Game of the Year Edition คุณจะได้พบกับเกมที่มีการกล่าวขานถึงมากที่สุดแห่งปีอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน สร้างตัวละครในทางของคุณและเปลี่ยนมันให้เป็นความน่าเกรงขาม เปลี่ยนแปลงโลกในทุกๆนาทีของการต่อสู้และเอาชีวิตรอด Fallout 3: Game of the Year Edition จะรวมถึง Add-on Packs ทั้ง 5 สำหรับเกม Fallout 3 ได้แก่

Operation: Anchorage เข้าร่วมกับกองทหารและต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมกันในแองเคอเรจแห่งอลาสก้าจากผู้บุกรุกชาวจีนแห่งลัทธิคอมมิวนิสต์

The Pitt ท่องสู่ซากปรักหักพังหลังการทำลายล้างในพิตต์สเบิร์กประเทศสหรัฐอเมริกาและเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ระหว่างทาสกับเจ้านายของพวกเขา

Broken Steel เพิ่ม level สูงสุดเป็น 30 และต่อสู้กับสิ่งที่หลงเหลืออยู่ในประเทศเล็กๆ ร่วมกับพวก Liberty Prime

Point Lookout ลงมือปฏิบัติภารกิจในเขตแดนที่มโหราฬ ลึกลับ และมืดมัว ในแนวชายฝั่งของแมรี่แลนด์

Mothership Zeta ต่อต้านเหล่าเอเลี่ยนผู้ชอบลักพาตัวและมุ่งร้าย ต่อสู้หาทางไปยังยานแม่ของพวกมันที่โคจรอยู่เหนือ Capital Wasteland ซึ่งเป็นร่องรอยความพังพินาศของ วอชิงตัน ดี.ซี. ให้ได้

วิศวกรจาก Vault-Tec ต่างทำงานใน Wasteland กันอย่างไม่รู้วันรู้คืน เพื่อให้พวกคุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานและสะดวกสบายภายใต้เขตที่ปลอดภัย สิ่งที่อยู่ภายนอกคือ โลกอันกว้างขวาง การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ การจำลองภาพที่สมจริงจนน่าตกใจ ทางเลือกมากมายแก่ผู้เล่น และกลุ่มของตัวละครที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างเหลือเชื่อ ทุกๆ นาทีจะเต็มไปด้วยการต่อสู้และเอาชีวิตรอดจากความหวาดกลัวจากนอกโลก เช่น การแผ่รังสีความร้อน สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่ดุร้าย.. กล่าวโดย Vault-Tec,  America’s First Choice in Post Nuclear Simulation

อิสระไร้ขอบเขต

เข้าเป็นภาพและเสียงของเมือง Capital Wasteland อันยิ่งใหญ่ มองภาพอนุสาวรีย์ที่ใหญ่โตแห่งสหรัฐอเมริกาที่ตั้งอยู่บนร่องรอยแห่งการทำลายล้าง คุณมีทางเลือกที่จะทำมันให้ลุล่วงและเปลี่ยนแปลงโลก แค่อย่าละสายตาจาก Rad Meter!

พบกับ S.P.E.C.I.A.L.

วิศวกรจาก Vault-Tec จะให้การจำลองความสามารถของมนุษย์แก่คุณได้ นั่นคือระบบ SPECIAL Character System ใช้การค้นพบใหม่นี้สร้างความสามารถพิเศษแก่คุณ SPECIAL สามารถให้คุณปรับแต่งตัวละครของคุณได้อย่างหลากหลาย ไม่จำกัด และยังให้ความสามารถพิเศษไม่ซ้ำใครได้อีกมากมาย นอกจากนี้คุณยังได้เลือกความเชี่ยวชาญพิเศษได้ผ่านระบบ Perk ที่จะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันและน่าประหลาดใจมากมาย

มุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เหล่าพ่อมดแห่ง Vault-Tec ทำสำเร็จอีกครั้ง ไม่จำเป็นต้องจำกัดมุมมองเพียงมุมเดียวอีกต่อไป! พบกับโลกได้ทั้งในมุมมองแบบ 1st และ 3rd person ปรับแต่งมุมมองของคุณได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่มเดียว

ระเบิดภัยคุกคามของคุณให้สิ้นซากด้วย V.A.T.S.!

แม้ในการต่อสู้ที่แปลกประหลาด ด้วย Vault-Tec Assisted Targeting System (VATS) จะช่วยให้คุณหยุดเวลาระหว่างการต่อสู้ได้ เลือกตำแหน่งบนร่างศัตรูที่ต้องการจู่โจม และโจมตีอย่างต่อเนื่อง ปล่อยให้ Vault-Tec หยุดการต่อต้านให้คุณ ปล่อยการโจมตีอย่างต่อเนื่องเป็นฝนแห่งการทำลายล้างเหมือนในหนังภาพยนตร์สมัยใหม่

Mind-Blowing Artificial Intelligence

ที่ Vault-Tec เราตระหนักถึงกุญแจที่จะนำไปสู่ความรุ่งเรืองอีกครั้งจากเหตุการณ์นิวเคลียร์ทำลายล้าง เหล่าหัวกะทิของเราได้ดึงความสามารถทั้งหมดที่มีออกมาเพื่อสร้าง Radiant AI เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งสามารถตอบสนองต่อมนุษย์ได้ ด้วยการแสดงออกทางสีหน้า ท่าทาง การสนทนาในแบบของตัวเอง และพฤติกรรมเหมือนสิ่งมีชีวิตอื่น เมื่อนำมารวมกันแล้วจะได้ผลที่ลงตัวด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Vault-Tec

ตกตะลึงกับความงดงาม

เป็นสักขีพยานให้กับความจริงอันหยาบกระด้างของกัมมันตรังสีที่หลงเหลือหลังจากนิวเคลียร์ระเบิด ในกราฟฟิคหรูหราระดับ HD จาก Wasteland ที่แห้งแล้งไปสู่สำนักงานที่ฟูฟ่องด้วยอันตราย และอุโมงค์รถไฟภายใต้กรุงดี.ซี. และไปสู่ซากเน่าเปื่อยของพวกสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์

Minimum Requirements

 • OS:Windows XP/Vista
 • Processor:2.4 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent processor
 • Memory:1 GB (XP)/ 2 GB (Vista)
 • Hard disk space:7 GB
 • Video:Direct X 9.0c compliant video card with 256MB RAM (NVIDIA 6800 or better/ATI X850 or better)
 • Sound:DirectX®: 9.0c
 • Controller support: Xbox 360 controller

Recommended Requirements

 • OS:Windows XP/Vista
 • Processor:Intel Core 2 Duo processor
 • Memory:2 GB System RAM
 • Hard disk space:7 GB
 • Video:Direct X 9.0c compliant video card with 512MB RAM (NVIDIA 8800 series, ATI 3800 series)
 • Sound:DirectX®: 9.0c
 • Controller support: Xbox 360 controller

วันที่วางจำหน่าย

13 ต.ค. 2009

Chakorn

1 พฤษภาคม 2020 21:35:02

รวดเร็วมากครับ

รีวิว Fallout 3: Game of the Year Edition (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้