Fallout 3: Game of the Year Edition

Fallout 3: Game of the Year Edition

Fallout 3: Game of the Year Edition

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม

ใน Fallout 3: Game of the Year Edition คุณจะได้พบกับเกมที่มีการกล่าวขานถึงมากที่สุดแห่งปีอย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน สร้างตัวละครในทางของคุณและเปลี่ยนมันให้เป็นความน่าเกรงขาม เปลี่ยนแปลงโลกในทุกๆนาทีของการต่อสู้และเอาชีวิตรอด Fallout 3: Game of the Year Edition จะรวมถึง Add-on Packs ทั้ง 5 สำหรับเกม Fallout 3 ได้แก่

Operation: Anchorage เข้าร่วมกับกองทหารและต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมกันในแองเคอเรจแห่งอลาสก้าจากผู้บุกรุกชาวจีนแห่งลัทธิคอมมิวนิสต์

The Pitt ท่องสู่ซากปรักหักพังหลังการทำลายล้างในพิตต์สเบิร์กประเทศสหรัฐอเมริกาและเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้ระหว่างทาสกับเจ้านายของพวกเขา

Broken Steel เพิ่ม level สูงสุดเป็น 30 และต่อสู้กับสิ่งที่หลงเหลืออยู่ในประเทศเล็กๆ ร่วมกับพวก Liberty Prime

Point Lookout ลงมือปฏิบัติภารกิจในเขตแดนที่มโหราฬ ลึกลับ และมืดมัว ในแนวชายฝั่งของแมรี่แลนด์

Mothership Zeta ต่อต้านเหล่าเอเลี่ยนผู้ชอบลักพาตัวและมุ่งร้าย ต่อสู้หาทางไปยังยานแม่ของพวกมันที่โคจรอยู่เหนือ Capital Wasteland ซึ่งเป็นร่องรอยความพังพินาศของ วอชิงตัน ดี.ซี. ให้ได้

วิศวกรจาก Vault-Tec ต่างทำงานใน Wasteland กันอย่างไม่รู้วันรู้คืน เพื่อให้พวกคุณได้ใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานและสะดวกสบายภายใต้เขตที่ปลอดภัย สิ่งที่อยู่ภายนอกคือ โลกอันกว้างขวาง การต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ การจำลองภาพที่สมจริงจนน่าตกใจ ทางเลือกมากมายแก่ผู้เล่น และกลุ่มของตัวละครที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างเหลือเชื่อ ทุกๆ นาทีจะเต็มไปด้วยการต่อสู้และเอาชีวิตรอดจากความหวาดกลัวจากนอกโลก เช่น การแผ่รังสีความร้อน สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่ดุร้าย.. กล่าวโดย Vault-Tec,  America’s First Choice in Post Nuclear Simulation

อิสระไร้ขอบเขต

เข้าเป็นภาพและเสียงของเมือง Capital Wasteland อันยิ่งใหญ่ มองภาพอนุสาวรีย์ที่ใหญ่โตแห่งสหรัฐอเมริกาที่ตั้งอยู่บนร่องรอยแห่งการทำลายล้าง คุณมีทางเลือกที่จะทำมันให้ลุล่วงและเปลี่ยนแปลงโลก แค่อย่าละสายตาจาก Rad Meter!

พบกับ S.P.E.C.I.A.L.

วิศวกรจาก Vault-Tec จะให้การจำลองความสามารถของมนุษย์แก่คุณได้ นั่นคือระบบ SPECIAL Character System ใช้การค้นพบใหม่นี้สร้างความสามารถพิเศษแก่คุณ SPECIAL สามารถให้คุณปรับแต่งตัวละครของคุณได้อย่างหลากหลาย ไม่จำกัด และยังให้ความสามารถพิเศษไม่ซ้ำใครได้อีกมากมาย นอกจากนี้คุณยังได้เลือกความเชี่ยวชาญพิเศษได้ผ่านระบบ Perk ที่จะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันและน่าประหลาดใจมากมาย

มุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เหล่าพ่อมดแห่ง Vault-Tec ทำสำเร็จอีกครั้ง ไม่จำเป็นต้องจำกัดมุมมองเพียงมุมเดียวอีกต่อไป! พบกับโลกได้ทั้งในมุมมองแบบ 1st และ 3rd person ปรับแต่งมุมมองของคุณได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่มเดียว

ระเบิดภัยคุกคามของคุณให้สิ้นซากด้วย V.A.T.S.!

แม้ในการต่อสู้ที่แปลกประหลาด ด้วย Vault-Tec Assisted Targeting System (VATS) จะช่วยให้คุณหยุดเวลาระหว่างการต่อสู้ได้ เลือกตำแหน่งบนร่างศัตรูที่ต้องการจู่โจม และโจมตีอย่างต่อเนื่อง ปล่อยให้ Vault-Tec หยุดการต่อต้านให้คุณ ปล่อยการโจมตีอย่างต่อเนื่องเป็นฝนแห่งการทำลายล้างเหมือนในหนังภาพยนตร์สมัยใหม่

Mind-Blowing Artificial Intelligence

ที่ Vault-Tec เราตระหนักถึงกุญแจที่จะนำไปสู่ความรุ่งเรืองอีกครั้งจากเหตุการณ์นิวเคลียร์ทำลายล้าง เหล่าหัวกะทิของเราได้ดึงความสามารถทั้งหมดที่มีออกมาเพื่อสร้าง Radiant AI เวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งสามารถตอบสนองต่อมนุษย์ได้ ด้วยการแสดงออกทางสีหน้า ท่าทาง การสนทนาในแบบของตัวเอง และพฤติกรรมเหมือนสิ่งมีชีวิตอื่น เมื่อนำมารวมกันแล้วจะได้ผลที่ลงตัวด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Vault-Tec

ตกตะลึงกับความงดงาม

เป็นสักขีพยานให้กับความจริงอันหยาบกระด้างของกัมมันตรังสีที่หลงเหลือหลังจากนิวเคลียร์ระเบิด ในกราฟฟิคหรูหราระดับ HD จาก Wasteland ที่แห้งแล้งไปสู่สำนักงานที่ฟูฟ่องด้วยอันตราย และอุโมงค์รถไฟภายใต้กรุงดี.ซี. และไปสู่ซากเน่าเปื่อยของพวกสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์

Minimum Requirements

 • OS:Windows XP/Vista
 • Processor:2.4 Ghz Intel Pentium 4 or equivalent processor
 • Memory:1 GB (XP)/ 2 GB (Vista)
 • Hard disk space:7 GB
 • Video:Direct X 9.0c compliant video card with 256MB RAM (NVIDIA 6800 or better/ATI X850 or better)
 • Sound:DirectX®: 9.0c
 • Controller support: Xbox 360 controller

Recommended Requirements

 • OS:Windows XP/Vista
 • Processor:Intel Core 2 Duo processor
 • Memory:2 GB System RAM
 • Hard disk space:7 GB
 • Video:Direct X 9.0c compliant video card with 512MB RAM (NVIDIA 8800 series, ATI 3800 series)
 • Sound:DirectX®: 9.0c
 • Controller support: Xbox 360 controller

วันที่วางจำหน่าย

13 ต.ค. 2009

Chakorn

1 พฤษภาคม 2020 21:35:02

รวดเร็วมากครับ

รีวิว Fallout 3: Game of the Year Edition (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!