FIFA 16

FIFA 16

FIFA 16

EA app

EA app

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 690
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

สร้างช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ได้มากกว่าที่เคยใน FIFA 16 ทำให้ทุกนัดการแข่งขันเป็นที่น่าจดจำด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพการควบคุมในแดนกลาง สร้างทีมในฝันของคุณผ่าน FIFA Ultimate Team หรือเข้าแข่งขันในฐานะทีมชาติฟุตบอลหญิงเป็นครั้งแรกในซีรี่ย์ FIFA ทีมฟุตบอลหญิงได้แก่ เยอรมัน, สหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, สวีเดน, อังกฤษ, บราซิล และอื่นๆ FIFA 16 สร้างสรรค์สิ่งใหม่เพื่อมอบประสบการณ์ฟุตบอลที่เหมือนกับชีวิตจริงมากที่สุด

นวัตกรรมคุณลักษณะใหม่

เล่นในแบบของคุณ ในโหมดที่คุณชื่นชอบ องค์ประกอบทั้งหมดจะมอบประสบการณ์ที่เหมือนชีวิตจริงให้กับคุณ FIFA 16 จะนำความมั่นใจสู่การป้องกัน การควบคุมสู่แดนกลาง และให้เครื่องมือทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อรับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของการแข่งขันฟุตบอล

เล่นเป็นทีมชาติฟุตบอลหญิง

เลือกเล่นจาก 12 ทีมชาติฟุตบอลหญิงและเข้าแข่งขันในโหมด Match Day, Offline Tournament, Online Seasons Cup หรือ Online Friendly Matches ทีมที่ใช้งานได้ ได้แก่ เยอรมัน, สหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, สวีเดน, อังกฤษ, บราซิล, แคนาดา, ออสเตรเลีย, สเปน, จีน, อิตาลี, และเม็กซิโก

สร้างทีมในฝัน

เลือกสมาชิกทีมจากดารานักเตะชื่อดังตลอดกาลมากมายและสร้างเป็นทีมของคุณเองเพื่อคว้าชัยใน FIFA Ultimate Team เข้าร่วมชุมชนออนไลน์ที่ประกอบด้วยแฟนๆกว่า 15 ล้านคนเพื่อ ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยนนักเตะ เริ่มสมัครเพื่อชิงชัยกับทีมของเพื่อนๆหรือตะลุยเพียงลำพังในโหมดทัวร์นาเมนต์แข่งขันเดี่ยว ค่าสถิติ คะแนน และอันดับของผู้เล่นจะถูกอัพเดตทุกๆสัปดาห์

แชร์กับแฟนๆ แชร์กับเพื่อนๆ

สัมผัสประสบการณ์ด้านสังคมของฟุตบอลกับ EA SPORTS Football Club ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไร คุณก็ยิ่งเลื่อนระดับในทั้ง 100 ระดับได้เร็วมากเท่านั้น ติดตามความคืบหน้าของคุณและแชร์ให้กับเพื่อนๆ เข้าร่วมในการท้าทายสดและรับรางวัลที่จะปลดล็อกไอเทมในเกมมากมายหลายร้อยอย่างจาก Football Club Catalogue นั่งชมไปพร้อมกับเรื่องราวของโลกจริงซึ่งจะนำไปสู่ความท้าทายบทใหม่ใน Football Club อยู่เสมอ ทั้งหมดนี้ทำให้ FIFA 16 เป็นทั้งประสบการณ์การเล่น การชม และความรู้สึกแบบเดียวกับฤดูกาลในโลกจริง

Minimum Requirements

 • OS: Windows V/7/8/8.1 -64-bit
 • CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz
 • RAM: 4GB
 • Hard Drive Space Required: 15.0 GB
 • Minimum Supported Video Cards: ATI Radeon HD 5770, NVIDIA GTX 650
 • DirectX: 11.0

Recommended Requirements

 • OS: Windows V/7/8/8.1 -64-bit
 • CPU: Intel i5-2550K @ 3.4Ghz
 • RAM: 8GB Hard
 • Drive Space Required: 15.0 GB
 • Supported Video Cards: ATI Radeon HD 6870, NVIDIA GTX 460
 • DirectX: 11.0

วันที่วางจำหน่าย

22 ก.ย. 2015

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ FIFA 16 ในขณะนี้

รีวิว FIFA 16 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin