FIFA 18

FIFA 18

FIFA 18

EA app

EA app

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 790
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

ข้อมูลเกม

เชื่อมต่อระหว่างโลกจริงและจำลองเข้าด้วยกัน FIFA 18 นำตัวนักเตะ ทีม บรรยากาศ และอารมณ์จากกีฬาฟุตบอลในโลกจริงมาให้คุณได้สัมผัส ถือเป็นนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของแฟรนไชส์ที่ FIFA 18 ได้นำเสนอ Real Player Motion Technology เข้ามาใช้งาน ระบบการเคลื่อนไหวใหม่นี้จะให้คุณได้เข้าถึงระดับใหม่แห่งการตอบสนองรวมถึงลักษณะนิสัยของนักเตะ ไม่ว่าจะเป็นคริสเตียโน โรนัลโด หรือนักเตะระดับท็อปคนอื่นๆ จะมีความรู้สึกและท่าทางการเคลื่อนไหวเหมือนกับอยู่ในสนามจริง ระบบ Player Control พร้อมกับ Team Styles และ Positioning จะส่งเครื่องมือให้คุณเพื่อมอบ Dramatic Moments ที่จะจุดไฟของ Immersive Atmospheres ไปทั่วโลก โลกแห่งเกมจะยังนำคุณเข้าสู่การผจญภัยในฐานะ Alex Hunter พร้อมกับตัวละครอันโด่งดังอย่างคริสเตียโน โรนัลโดและดาวเตะยุโรปชื่อดังคนอื่นๆด้วย นอกจากนี้คุณก็จะได้พบกับ Ronaldo Nazário พร้อมด้วยนักบอลในตำนานอีกมากมายใน FIFA Ultimate Team, FUT ICONS

เกมเพลย์และการนำเสนอ

สร้างสรรค์โดย Frostbite

จากความสนใจถึงนวัตกรรมในการเคลื่อนไหวเหมือนชีวิตจริง โลกฟุตบอลใหม่และความลึกซึ้งของตัวละคร Frostbite ช่วยทำลายเส้นกั้นระหว่างโลกจริงและจำลอง ด้วยสไตล์มูฟวี่สตูดิโอ การให้แสงเงาขั้นสูงและเทคนิค Occlusion ทำให้เกิดเป็นภาพตัวละครและสนามแข่งขัน FIFA 18 จะส่งมอบความชัดเจนและสมจริงที่สุดที่เกมฟุตบอลเคยมีมา

การควบคุม

เทคโนโลยี Real Player Motion: ระบบการเคลื่อนไหวใหม่เอี่ยมจะใช้ประโยชน์จากวิถีของการเคลื่อนไหวให้สอดคล้องกันทุกเฟรมเพื่อส่งมอบเกมเพลย์ที่ลื่นไหลและตอบสนองที่สุดที่เคยมีมา ระบบจับการเคลื่อนไหวแบบเฟรมต่อเฟรมทำให้แน่ใจว่าเกมเพลย์จะถูกนำเสนออย่างแม่นยำตามความเป็นจริงของฟุตบอล เทคโนโลยี Real Motion Tech คือตัวเพิ่มความเที่ยงตรงให้แก่การเคลื่อนไหวสำหรับนักเตะทุกคนในสนาม นำไปถึงระดับใหม่แห่งความสมจริงได้ในทันที

ลักษณะนิสัยของนักเตะ: ลักษณะนิสัยต้นแบบ 6 ชนิดและระบบการวางแผนของผู้เล่นจะสร้างความแตกต่างให้กับนักเตะแต่ละคนบนสนามทำให้เกิดเป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะของตนเอง เป็นครั้งแรกของแฟรนไชส์ที่ท่วงท่า ขนาดตัว และค่าคุณสมบัติจะเป็นตัวตัดสินการเคลื่อนไหวของนักเตะ ทำให้เกิดแนวโน้มที่ค่อนไปยังโลกจริงมากกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นท่าวิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของโรนัลโด ท่าทางการหันหน้าของสเตอร์ลิง และการขยับแขนของร็อบเบน ทั้งหมดนี้ถูกจดจำเอาไว้แล้วในเกม FIFA 18

การเลี้ยงลูกได้รับการปรับปรุงใหม่: ใน FIFA 18 คุณจะวิ่งเข้าหาผู้รักษาประตูได้อย่างมั่นใจว่านักเตะที่เก่งกาจจะสามารถเปลี่ยนทิศทางอย่างกะทันหันได้ ระบบกลไกการเลี้ยงลูกใหม่ทำให้ผู้เล่นสามารถใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปได้มากขึ้นในการปะทะกันแบบ 1 ต่อ 1 ใช้การเคลื่อนไหวที่ไม่สูญเปล่า ทำให้การเปลี่ยนทิศเป็นไปอย่างกะทัดรัด และอุทิศการเคลื่อนไหวให้กับการจู่โจมแบบยืดหยุ่นได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

ตอบสนองอย่างอ่อนไหว: ฝีมือการเลี้ยงลูกอย่างสร้างสรรค์ สัมผัสจากสภาพแวดล้อม และกลไกการควบคุมจะมอบตัวเลือกใหม่ให้กับผู้เล่นเมื่ออยู่ในสถานการณ์ที่อึดอัด เปลี่ยนทิศทางอย่างง่ายดายและสัมผัสกับความรู้สึกของนักเตะเมื่อรอดพ้นจากการเข้าประชิดของผู้รักษาประตู

ใส่พลังมากกว่าเดิม: ความสมจริงและความยืดหยุ่นของการเคลื่อนไหวที่อิงจากความเร็วจะให้คุณใส่พลังลงไปได้มากกว่าที่เคยจากความรู้สึกที่ถูกควบคุมสู่การวิ่งเต็มกำลัง

การจัดทีมและตำแหน่ง

การจัดตำแหน่งใหม่: ด้วยอิสระในการเคลื่อนไหวที่มากกว่าเดิม สมาชิกทีมของคุณจะตรวจสอบสนามแข่งและตอบสนองอย่างสอดคล้อง รุกหน้าตามแผนที่วางไว้หรือวิ่งเข้าที่โล่งเพื่อสนับสนุนการจู่โจม ระบบการจัดตำแหน่งใหม่จะเพิ่มความสมดุลในสนามมากขึ้นซึ่งจะนำไปสู่โอกาสใหม่ๆในการเล่น

ทีมสไตล์: สไตล์การเล่นลึกล้ำสมจริงถูกมอบให้กับทีมต่างๆทำให้เกิดเป็นเทคนิคอันเป็นที่รู้กันบนสนามของ FIFA 18 สัมผัสถึงความเปลี่ยนแปลงทั้งในเชิงรุกและรับทุกครั้งที่คุณเลือกสโมสรและคู่แข่งใหม่

การแทนที่นักเตะอย่างยืดหยุ่นและรวดเร็ว: การเปลี่ยนตัวโดยอิงจากสภาพแวดล้อมทำให้ผู้เล่นเปลี่ยนตัวนักเตะได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องหยุดเกมกลางคัน ไม่ว่าจะเป็นการยิงพลาด หรือการโดนทำประตู คุณก็สามารถเปลี่ยนตัวได้ทันทีโดยไม่ต้องเข้าหน้าเมนู

บรรยากาศที่น่าหลงใหล

กลิ่นอายของท้องที่: ตำแหน่งดวงอาทิตย์ที่สมจริง บรรยากาศระดับภาพยนต์ งานสถาปัตยกรรมสูงตระหง่าน ความสมจริงของการออกอากาศ เศษขยะในสนาม แบนเนอร์สโมสรและสนาม การพากย์ และการปรับปรุงคุณภาพของสนาม ทั้งหมดรวมอยู่ด้วยกันเพื่อประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริงและมีชีวิตชีวาของ FIFA 18

ฝูงชนและเสียงเชียร์เต็มรายละเอียด: การตอบสนองของฝูงชนและเสียงเชียร์จะเป็นตัวผลักดันให้คุณรับรู้ถึงพลังของแฟนๆ ฟังเสียงเชียร์ที่สมจริงในระหว่างที่คุณเป็นฝ่ายบุก สัมผัสความตื่นเต้นที่แท้จริงขณะที่คุณทำประตูและฉลองชัยชนะ

ช่วงเวลาที่น่าทึ่ง

ทำประตูอย่างงดงาม: การเคลื่อนไหวและการจำลองภาพการทำประตูแบบใหม่จะช่วยให้การเตะและการโหม่งดูลื่นไหลมากขึ้น เมื่อผสานกันแล้วศักยภาพการทำประตูจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ควบคุมการส่งลูก: การส่งลูกถูกปรับปรุงใหม่เพื่อให้ผู้เล่นมีตัวเลือกมากขึ้น และเพิ่มโอกาสสำเร็จของการบุก ส่งลูกอย่างถูกจุด เตะโค้ง ส่งกลับหลัง ทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มความหลากหลายของการส่งบอล บอลจะถูกส่งให้คนทำประตูอย่างแม่นยำมากขึ้น

The Journey: Hunter กลับมาอีกครั้ง

The World’s Game จะพาคุณออกเดินทางในฐานะ Alex Hunter ที่กลับมาอีกครั้งพร้อมนักเตะตัวดังที่เปี่ยมพรสวรรค์อย่างโรนัลโด้และนักเตะอื่นๆจากฟากยุโรป หลังจากการแข่ง Premier League ฤดูกาลแรกที่น่าตื่นเต้นได้ผ่านไป Hunter ได้รับการยอมรับจากสโมสรต่างๆ ทั่วโลก แต่เขาก็ยังต้องการเวลาในการตัดสินใจและวิเคราะห์ตัวเลือกทั้งหมดที่เขามี เขารู้สึกพร้อมที่จะก้าวต่อไป อนาคตของเขาส่องสว่าง และทั่วโลกก็ยังพูดถึง Hunter แต่ชีวิตของการเป็นนักเตะก็ไม่ได้สวยหรูขนาดนั้นเสมอไป

ออกทัวร์งานบอลรอบโลก

ตั้งแต่ช่วงวันหยุดพักร้อนในบราซิลไปจนถึงช่วงก่อนฤดูกาลในลอสแอนเจลิส Alex Hunter จะได้สัมผัสประสบการณ์สนามแข่งฟุตบอลที่หลากหลายผ่านการเดินทางรอบโลกที่แท้จริง

ลูกเล่นมากกว่าเดิม

การแบ่งจุดมุ่งหมายเป็นตอนๆ สั้นๆ ช่วยเพิ่มความครบถ้วนให้แก่ Alex Hunter เขาจะได้ท่องผ่านฤดูกาลที่สองในฐานะนักเตะที่โด่งดัง

นำแสดงโดยดาราดัง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้เป็นผู้นำของความยิ่งใหญ่ของฟุตบอลในปัจจุบัน ตัวละครที่หลากหลายและการรับบทของนักแสดงนำที่เหมาะสมจะนำไปสู่ภาคต่อที่ยิ่งใหญ่

ทางเลือกที่แตกต่าง

ผู้เล่นจะต้องเผชิญกับตัวเลือกที่สำคัญขึ้นและยากขึ้นซึ่งจะเป็นตัวกำหนดผลลัพธ์ที่ออกมาในระยะยาว กำหนดเส้นทางการเดินทางผ่านการตัดสินใจที่จะเป็นตัวบงการอาชีพของ Alex Hunter รวมถึงความสัมพันธ์ต่อตัวละครอื่นๆ ทั้งในสนามและนอกสนาม

Alex Hunter ในแบบของคุณ

ปรับแต่งลุคของ Alex Hunter โดยเลือกผม รอยสัก และชุด ผ่านตัวเลือกมากมาย คุณจะได้เลือกแม้กระทั่งเท้าข้างถนัดของ Alex เพื่อให้แน่ใจว่าเขาตอบสนองต่อสไตล์การเล่นของคุณ

Multiplayer ในเครือข่าย

เล่นใน The Journey แบบเป็นทีมผ่าน local multiplayer สัมผัสประสบการณ์ในสนามแข่งไปพร้อมกับเพื่อนๆ

นักเตะใหม่ๆ ให้เลือกเล่น

ตอนนี้ผู้เล่นจะมีตัวเลือกสำหรับสัมผัสเนื้อเรื่องสั้นๆของตัวละครใหม่ๆที่ Alex พบในระหว่างการเดินทาง

Minimum Requirements

 • OS: Windows 7/8.1/10 - 64-Bit
 • CPU: Intel Core i3-2100 @ 3.1GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
 • RAM: 8GB
 • Hard Drive Space: 50.0 GB
 • Video Cards: NVIDIA GTX 460 or AMD Radeon R7 260
 • DirectX: 11.0

Recommended Requirements

 • OS: Windows 10 - 64-Bit
 • CPU: Intel i3 6300T or equivalent benchmark (5,199) - Intel i3 4340 (5,226), and Intel i3 4350 (5,302) as alternatives. AMD equivalent is AMD Athlon X4 870K (5,219) - AMD FX-4350 (5,272) and FX-4330 (5,297) as alternatives.
 • RAM: 8GB
 • Hard Drive Space: 50.0 GB
 • Video Cards: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD Radeon R9 270X DirectX: 12.0

วันที่วางจำหน่าย

27 ก.ย. 2017

artatt

1 มกราคม 2022 22:08:50

ทำไมซื้อโค้ดพอใส่แล้วมันบอกมีคนใช้รหัสแล้ว ติดต่อกลับด่วนเลยนะครับ

Tanachod

8 กรกฎาคม 2020 11:43:22

รีวิว FIFA 18 (1 รีวิว)
100
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
100
  0   
  0   

25 ธันวาคม 2020 19:40:35

รีวิวโดย ทนารัตน์

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin