Football Manager 2016

Football Manager 2016

Football Manager 2016

Steam

Steam

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 790
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

Football Manager คือเกมจำลองฟุตบอลที่สมจริงที่สุด ลึกซึ้งที่สุด และอัดแน่นที่สุด คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหมือนกับการเป็นผู้จัดการทีมจริงๆ ควบคุมทีมของคุณจากมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก คัดเลือกทั้งนักเตะตัวจริงและสำรอง จัดการเรื่องสื่อต่างๆ และแก้ปัญหาของนักเตะในฐานะผู้นำทีม คุณจะได้ดูแลทั้งในเรื่องของการวางชั้นเชิง ประชุมทีม จัดตัวสำรอง และแนะนำสั่งสอนลูกทีมอยู่ข้างสนามพร้อมกับติดตามนัดแข่งขันสดผ่านเอนจินสามมิติ

โหมดเกมใหม่ – Create-A-Club

ถือเป็นครั้งแรกที่ Football Manager 2016 จะให้แฟนๆจัดตั้งคลับสำหรับลีคเองได้แล้ว โหมด Create-a-club ให้คุณตั้งชื่อคลับ เพิ่มตัวคุณเองและเพื่อนลงในรายชื่อสมาชิก ปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆในคลับได้อย่างถึงใจ ทั้งยังเลือกสีได้ด้วย

โหมดเกมใหม่ – Fantasy Draft

สร้างทีมในฝันของคุณและนำลงสนามแข่งขันกับเพื่อนๆในโหมด Fantasy Draft ผู้จัดการแต่ละคนจะได้รับงบประมาณเริ่มต้นและสร้างทีมใหม่ขึ้นจากศูนย์ แข่งขันกับผู้จัดการทีมคนอื่นๆเพื่อแสดงถึงพรสวรรค์ก่อนจะเผชิญหน้ากับทีมที่เก่งกาจขึ้นอีกในมินิลีค

เปิดตัวผู้จัดการ

ผูกพันกับทีมใกล้ชิดกว่าที่เคยด้วยระบบการสร้างตัวละครขึ้นแทนตัวคุณเองเพื่อให้ได้มีปฏิสัมพันธ์กับลูกทีมและเข้าร่วมการฉลองในชัยชนะ

ประสบการณ์วันแข่งดียิ่งขึ้น

ภาพการเคลื่อนไหวใหม่มากกว่า 2,000 แบบ ควบคู่กับกราฟิกส์ที่ได้รับการยกระดับ ประกอบกับ AI ที่ชาญฉลาดมากขึ้น ทำให้การรับชม Football Manager 2016 ยอดเยี่ยมที่สุดกว่าที่เคยมีมา

ช็อตไฮไลท์จากการแข่ง

เล่นซ้ำช็อตเด็ดที่เกิดขึ้นแบบรับชมง่ายให้คุณทันเหตุการณ์กับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกของ Football Manager

วิเคราะห์แมตช์กับ Prozone

Sports Interactive ร่วมมือกับ Prozone เพื่อจัดทำเครื่องมือเก็บเกี่ยวและนำเสนอสถิติของเกม เครื่องมือนี้จะให้ข้อมูลที่มีประโยชน์มากมายโดยจะยังคงความง่ายในการใช้ไว้ด้วย

จำลองฟรีคิก

ระบบการจำลองฟรีคิกของ Football Manager 2016 ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ ให้คุณได้จัดตั้งการฝึกฝนฟรีคิกหลายๆเซ็ตในครั้งเดียวเพื่อให้นำมาใช้ร่วมกับเทคนิคต่างๆได้ ด้วยการฝึกซ้อมฟรีคิกที่ต่างกันสำหรับผู้ทำฟรีคิกแต่ละคน การทำเครื่องหมายบนพื้น และมากไปกว่านั้นอีก

การบาดเจ็บที่สมจริงยิ่งขึ้น

Sports Interactive ได้ร่วมงานกับนักกายภาพบำบัด แพทย์ และผู้เกี่ยวข้องในองค์กรจำนวนหนึ่งเพื่อให้มั่นใจว่าลักษณะและการรักษาอาการบาดเจ็บใน Football Manager 2016 มีความสมจริงกว่าที่เคย นี่ไม่ได้หมายความว่าอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจะถูกรักษาในที่สุด แต่หมายถึงอาการบาดเจ็บเหล่านั้นจะได้รับการรักษาอย่างสมจริงมากขึ้น อาการบาดเจ็บจะถูกกำหนดในระหว่างการแข่งขันและได้มีการเพิ่มอาการบาดเจ็บแบบใหม่ๆเข้ามา โดยอาการบาดเจ็บและความคมในสนามแข่งของนักเตะแต่ละคนอาจแตกต่างกันออกไป

ขยายขอบเขตการออกอากาศ

การแถลงข่าวได้รับการเพิ่มรูปแบบให้มีมากกว่าเดิมด้วยบทสนทนาใหม่ๆที่สามารถพบได้ในระหว่างการออกอากาศโดยเฉพาะคำถามและคำตอบตามบริบท นอกจากนี้ผู้จัดการที่ไม่ได้รับการว่าจ้างยังสามารถใช้การสัมภาษณ์ทางสื่อเพื่อช่วยให้พวกเขากลับเข้าสู่เกมได้อีกด้วย

การเข้าถึงข้อมูลทางสถิติ

ตอนนี้ผู้จัดการจะสามารถเข้าถึงรายละเอียดและข้อมูลทางสถิติได้มากกว่าที่เคย ด้วยหน้าจอแสดงผลที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และแผงสถิติที่สามารถเลื่อนดูได้

ปรับปรุงการแสดงผลบนหน้าจอ

ข้อมูลต่างๆ สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากการปรับแก้ส่วนต่างๆในหน้าสำคัญๆอย่าง ภาพรวมนักเตะ กลยุทธ์ หน้าจอหลักผู้จัดการ และหน้าจอแสดงข้อเสนอแลกเปลี่ยน

และอื่นๆอีกมาก

เนื้อหาที่เพิ่มเข้ามาและพัฒนาขึ้นจากเดิม เช่น การคัดเลือกทีมงาน ปรับปรุงการเคลื่อนไหวของผู้จัดการและทีมงาน แก้ไขกระดานคำร้อง ปรับปรุงกระดานความเชื่อมั่น เพิ่มการพูดคุยในทีม อัพเดทกติกาการแข่งขัน ปรับปรุงหน่วยการเงิน ปรับปรุงการเคลื่อนย้ายและการเลือกทีมของ AI เพิ่มฟังก์ชันสำหรับโซเชียมีเดีย และอื่นๆอีกมาก ทั้งหมดนี้จะทำให้ Football Manager 2016 เป็นเกมจัดการฟุตบอลที่สมบูรณ์และน่าหลงใหลที่สุดที่เคยมีมา

Minimum Requirements

  • OS: Windows Vista, 7, 8, 10
  • Processor: Intel Pentium 4 Intel Core AMD Athlon 2.2GHz+
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVidia GeForce FX 5900 Ultra ATI Radeon 9800 Pro Intel GMA X3100 256MB VRAM
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 3 GB available space  

วันที่วางจำหน่าย

17 พ.ย. 2015

คมสันต์

14 เมษายน 2020 21:48:12

รีวิว Football Manager 2016 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้