Football Manager 2016

Football Manager 2016

Football Manager 2016

Steam

Steam

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 790
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

Football Manager คือเกมจำลองฟุตบอลที่สมจริงที่สุด ลึกซึ้งที่สุด และอัดแน่นที่สุด คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหมือนกับการเป็นผู้จัดการทีมจริงๆ ควบคุมทีมของคุณจากมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก คัดเลือกทั้งนักเตะตัวจริงและสำรอง จัดการเรื่องสื่อต่างๆ และแก้ปัญหาของนักเตะในฐานะผู้นำทีม คุณจะได้ดูแลทั้งในเรื่องของการวางชั้นเชิง ประชุมทีม จัดตัวสำรอง และแนะนำสั่งสอนลูกทีมอยู่ข้างสนามพร้อมกับติดตามนัดแข่งขันสดผ่านเอนจินสามมิติ

โหมดเกมใหม่ – Create-A-Club

ถือเป็นครั้งแรกที่ Football Manager 2016 จะให้แฟนๆจัดตั้งคลับสำหรับลีคเองได้แล้ว โหมด Create-a-club ให้คุณตั้งชื่อคลับ เพิ่มตัวคุณเองและเพื่อนลงในรายชื่อสมาชิก ปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆในคลับได้อย่างถึงใจ ทั้งยังเลือกสีได้ด้วย

โหมดเกมใหม่ – Fantasy Draft

สร้างทีมในฝันของคุณและนำลงสนามแข่งขันกับเพื่อนๆในโหมด Fantasy Draft ผู้จัดการแต่ละคนจะได้รับงบประมาณเริ่มต้นและสร้างทีมใหม่ขึ้นจากศูนย์ แข่งขันกับผู้จัดการทีมคนอื่นๆเพื่อแสดงถึงพรสวรรค์ก่อนจะเผชิญหน้ากับทีมที่เก่งกาจขึ้นอีกในมินิลีค

เปิดตัวผู้จัดการ

ผูกพันกับทีมใกล้ชิดกว่าที่เคยด้วยระบบการสร้างตัวละครขึ้นแทนตัวคุณเองเพื่อให้ได้มีปฏิสัมพันธ์กับลูกทีมและเข้าร่วมการฉลองในชัยชนะ

ประสบการณ์วันแข่งดียิ่งขึ้น

ภาพการเคลื่อนไหวใหม่มากกว่า 2,000 แบบ ควบคู่กับกราฟิกส์ที่ได้รับการยกระดับ ประกอบกับ AI ที่ชาญฉลาดมากขึ้น ทำให้การรับชม Football Manager 2016 ยอดเยี่ยมที่สุดกว่าที่เคยมีมา

ช็อตไฮไลท์จากการแข่ง

เล่นซ้ำช็อตเด็ดที่เกิดขึ้นแบบรับชมง่ายให้คุณทันเหตุการณ์กับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกของ Football Manager

วิเคราะห์แมตช์กับ Prozone

Sports Interactive ร่วมมือกับ Prozone เพื่อจัดทำเครื่องมือเก็บเกี่ยวและนำเสนอสถิติของเกม เครื่องมือนี้จะให้ข้อมูลที่มีประโยชน์มากมายโดยจะยังคงความง่ายในการใช้ไว้ด้วย

จำลองฟรีคิก

ระบบการจำลองฟรีคิกของ Football Manager 2016 ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ ให้คุณได้จัดตั้งการฝึกฝนฟรีคิกหลายๆเซ็ตในครั้งเดียวเพื่อให้นำมาใช้ร่วมกับเทคนิคต่างๆได้ ด้วยการฝึกซ้อมฟรีคิกที่ต่างกันสำหรับผู้ทำฟรีคิกแต่ละคน การทำเครื่องหมายบนพื้น และมากไปกว่านั้นอีก

การบาดเจ็บที่สมจริงยิ่งขึ้น

Sports Interactive ได้ร่วมงานกับนักกายภาพบำบัด แพทย์ และผู้เกี่ยวข้องในองค์กรจำนวนหนึ่งเพื่อให้มั่นใจว่าลักษณะและการรักษาอาการบาดเจ็บใน Football Manager 2016 มีความสมจริงกว่าที่เคย นี่ไม่ได้หมายความว่าอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจะถูกรักษาในที่สุด แต่หมายถึงอาการบาดเจ็บเหล่านั้นจะได้รับการรักษาอย่างสมจริงมากขึ้น อาการบาดเจ็บจะถูกกำหนดในระหว่างการแข่งขันและได้มีการเพิ่มอาการบาดเจ็บแบบใหม่ๆเข้ามา โดยอาการบาดเจ็บและความคมในสนามแข่งของนักเตะแต่ละคนอาจแตกต่างกันออกไป

ขยายขอบเขตการออกอากาศ

การแถลงข่าวได้รับการเพิ่มรูปแบบให้มีมากกว่าเดิมด้วยบทสนทนาใหม่ๆที่สามารถพบได้ในระหว่างการออกอากาศโดยเฉพาะคำถามและคำตอบตามบริบท นอกจากนี้ผู้จัดการที่ไม่ได้รับการว่าจ้างยังสามารถใช้การสัมภาษณ์ทางสื่อเพื่อช่วยให้พวกเขากลับเข้าสู่เกมได้อีกด้วย

การเข้าถึงข้อมูลทางสถิติ

ตอนนี้ผู้จัดการจะสามารถเข้าถึงรายละเอียดและข้อมูลทางสถิติได้มากกว่าที่เคย ด้วยหน้าจอแสดงผลที่ได้รับการปรับปรุงใหม่และแผงสถิติที่สามารถเลื่อนดูได้

ปรับปรุงการแสดงผลบนหน้าจอ

ข้อมูลต่างๆ สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากการปรับแก้ส่วนต่างๆในหน้าสำคัญๆอย่าง ภาพรวมนักเตะ กลยุทธ์ หน้าจอหลักผู้จัดการ และหน้าจอแสดงข้อเสนอแลกเปลี่ยน

และอื่นๆอีกมาก

เนื้อหาที่เพิ่มเข้ามาและพัฒนาขึ้นจากเดิม เช่น การคัดเลือกทีมงาน ปรับปรุงการเคลื่อนไหวของผู้จัดการและทีมงาน แก้ไขกระดานคำร้อง ปรับปรุงกระดานความเชื่อมั่น เพิ่มการพูดคุยในทีม อัพเดทกติกาการแข่งขัน ปรับปรุงหน่วยการเงิน ปรับปรุงการเคลื่อนย้ายและการเลือกทีมของ AI เพิ่มฟังก์ชันสำหรับโซเชียมีเดีย และอื่นๆอีกมาก ทั้งหมดนี้จะทำให้ Football Manager 2016 เป็นเกมจัดการฟุตบอลที่สมบูรณ์และน่าหลงใหลที่สุดที่เคยมีมา

Minimum Requirements

  • OS: Windows Vista, 7, 8, 10
  • Processor: Intel Pentium 4 Intel Core AMD Athlon 2.2GHz+
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVidia GeForce FX 5900 Ultra ATI Radeon 9800 Pro Intel GMA X3100 256MB VRAM
  • DirectX: Version 9.0c
  • Hard Drive: 3 GB available space  

วันที่วางจำหน่าย

17 พ.ย. 2015

คมสันต์

14 เมษายน 2020 21:48:12

รีวิว Football Manager 2016 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!