GRID Autosport

GRID Autosport

GRID Autosport

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-5%
฿ 729
฿ 690

พบกับการแข่งขันและคู่แข่งสุดเข้มข้นในโลกของมอเตอร์สปอร์ตมืออาชีพ ขับขี่ยานพาหนะไปพร้อมๆกับเพื่อนร่วมทีม คุณจะต้องเอาชนะคู่แข่งคนสำคัญและทำให้สปอนเซอร์ทีมของคุณพึงพอใจในผลงานจากสนามแข่งสุดหฤโหดที่ตัดสินจากทุกการเคลื่อนไหว คุณจะได้รับการฝึกฝนและคุ้นชินกับความรู้สึกอันรุนแรงในรถยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อการแข่งขันโดยเฉพาะ ปรับเปลี่ยนยางล้อและเข้าชิงชัยในสนามแข่งกลางคืนวัดความอดทน ควบคุมพวงมาลัยอย่างแม่นยำบนถนนที่สร้างขึ้นเฉพาะทาง ซีรี่ย์การแข่งขันมีให้เลือกหลากหลาย โดยแต่ละแบบจะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น Touring Cars, Hypercars, Endurance GT Cars, Prototypes, Single-Seaters, Super Modified Vehicles, Drift และอีกมากมาย GRID Autosport จุใจด้วยเนื้อหาอัดแน่น ให้คุณได้พบกับสนามแข่งกว่า 100 เส้นทางใน 22 สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของโลก รองรับระบบออนไลน์มัลติเพลเยอร์ด้วย RaceNet เสริมสร้างความท้าทายที่แปลกใหม่ให้ทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ยังรวมถึง Racing Clubs เพื่อการแข่งขันในรูปแบบทีม Party Modes, Demolition Derby และการเล่นแบบแบ่งจอสุดคลาสสิกอีกด้วย!

สร้างอาชีพในฐานะนักแข่งมือโปร

เป็นนักแข่งรถมืออาชีพตามที่ใฝ่ฝัน เข้าร่วมสับเปลี่ยนทีม, รับรางวัลจากผู้สนับสนุน, เอาชนะคู่แข่งและแข่งขันไปพร้อมกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ เลือกสไตล์การขับรถที่โปรดปรานหรือขึ้นสู่จุดสูงสุดของวงการการแข่งขันรถยนต์ทุกรูปแบบ

ซีรี่ย์รายการขับแข่งมากมายมหาศาล

ขับเขี้ยวในซีรี่ย์ที่มีกฎกติกาเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น Touring Cars, Hypercars, Endurance GT Cars, Prototypes, Single-Seaters, Super Modified vehicles, Drift และอีกมากมาย

สัมผัสประสบการณ์ในสไตล์การแข่งขันที่ต่างกัน

รับมือกับการแข่งขันแบบกลุ่มใน Touring Cars, ปรับเปลี่ยนยางล้อให้เข้ากับการแข่งขันวัดความอึด, ขับขี่อย่างราบรื่นและแม่นยำใน Open-Wheel, พิสูจน์ทักษะการควบคุมรถยนต์ใน Tuner และตอบสนองให้ได้อย่างทันท่วงทีใน Street Races

การแข่งขันรถยนต์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด

ใส่ใจรถยนต์ของคุณ ปรับแต่งและอัพเกรดให้ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ แสดงผลงานของคุณผ่านโลกออนไลน์ด้วยการสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆและจัดตั้งคอลเลคชั่นรถยนต์ของคุณขึ้นเอง

ใช้งานระบบ Multiplayer ของ RaceNet

เข้าร่วมกับเพื่อนๆเพื่อจัดตั้ง Racing Clubs และเข้าแข่งขันในฐานะทีมเพื่อประลองฝีมือกับทีมอื่นๆในชุมชน เปิดรับความท้าทายใหม่ๆทุกสัปดาห์ ติดตามผลสถิติและพยายามให้เต็มที่เพื่อเลื่อนขั้นบน leaderboards

การบังคับพวงมาลัยสมจริง

ระบบการควบคุมพวงมาลัยใหม่ของ GRID Autosport จะให้ความรู้สึกของความเป็นมอเตอร์สปอร์ตที่แท้จริง ตื่นเต้น ทันสมัย คลาสสิก และตอบสนองอย่างลงตัวระหว่างการควบคุมแบบ Arcade และ Simulation

ระบบ AI เสมือนจริง

สัมผัสแรงกดดันจากนักแข่ง AI ที่เชี่ยวชาญ ผู้ที่จะพยายามอย่างถึงที่สุดในการเอาชนะคุณ สไตล์ของ AI จะปรับเปลี่ยนไปตามพฤติกรรมของผู้เล่นและสนามแข่ง

การแข่งขันเข้มข้น

ต่อหน้าฝูงชนที่ออกเสียงเชียร์อยู่นั้น ทุกการเคลื่อนไหวมีผลต่อชัยชนะ ประจักษ์กับมุมมองภายในระยนต์และใช้ Radio comms ในการติดต่อสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมว่าจะรุกหรือรับเพื่อความได้เปรียบของทีมเป็นหลัก

โลกแห่ง Autosport

GRID Autosport นำเสนอเส้นทางการแข่งขันกว่า 100 สนาม ในสถานที่ที่น่าตื่นเต้นถึง 22 แห่งทั่วโลก รับบทเป็นนักแข่งขันมืออาชีพตัวจริง เสริมสร้างประสบการณ์ยอดเยี่ยมผ่านโลกออนไลน์ด้วย Party Modes และการเล่นแบบแบ่งจอ

พัฒนาตามคำแนะนำของผู้เล่น

Codemasters ผู้พัฒนา GRID Autosport เปิดรับและปรึกษากับชุมชนนักแข่งจากนิตยสาร AUTOSPORT อย่างสม่ำเสมอเพื่อขัดเกลา GRID Autosport ให้ออกมายอดเยี่ยมที่สุด

Minimum Requirements

 • OS: Windows Vista, Windows 7 or Windows 8
 • Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4Ghz or AMD Athlon X2 5400+
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Intel HD3000 or AMD HD2000 Series or NVIDIA Geforce 8000 Series Series
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 15 GB available space
 • Sound Card: Direct X compatible soundcard

Recommended Requirements

 • OS: Windows Vista 64 bit, Windows 7 64 bit or Windows 8 64 bit
 • Processor: Intel Core i7 or AMD FX Series
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Intel HD5200 or AMD HD7000 Series or NVIDIA GTX600 Series minimum 1GB RAM
 • Network: Broadband Internet connection
 • Storage: 20 GB available space
 • Sound Card: Direct X compatible soundcard

วันที่วางจำหน่าย

27 มิ.ย. 2014

Star

15 ตุลาคม 2021 15:59:39

บริการดีครับ

รีวิว GRID Autosport (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ https://steamcommunity.com/login/home และเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย หากยังไม่มีบัญชี Steam ให้สมัครใหม่

2. รับเกมโดยคลิกที่ลิ้งค์ที่ได้รับจากทางร้าน หลังจากการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์

3. คลิกที่ปุ่ม รับของขวัญ

4. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบอีกครั้ง (สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe)

5. คลิกที่ คลัง ในเมนูด้านบนแล้วดับเบิ้งคลิกที่เกมเพื่อเริ่มการติดตั้งได้เลย

* ในการติดตั้งเกมครั้งถัดไป ให้เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีเดิมได้เลย