Guild Wars 2: Heart of Thorns

Guild Wars 2: Heart of Thorns

Guild Wars 2: Heart of Thorns

Official Website

Official Website

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-55%
฿ 1090
฿ 490

Guild Wars 2: Heart of Thorns เป็นภาคเสริมแรกของ Guild Wars 2 ด้วยเป้าหมายของการเดินทางอันยิ่งใหญ่ Heart of Thorns ได้สานต่อรูปแบบดั้งเดิมของ Guild Wars 2 ที่สร้างความท้าทายให้แก่เหล่าเกม MMO และเติมเต็มสิ่งที่โลกออนไลน์ควรจะเป็น

The Mastery System

ออกค้นหาการฝึกฝนใหม่ๆให้ตัวละครของคุณให้เป็นมากกว่า level 80 และใช้ความสามารถต่างๆให้ช่ำชอง เช่น ขับเครื่องร่อนทยานเข้าไปในป่า ฉีกเปลือกไม้ที่หนักแน่นของ Mordrem หรือสร้างชุดสะสมใหม่ๆ ที่จะให้วัตถุดิบสำหรับทำอาวุธระดับตำนาน

The Heart of Maguuma

การผจญภัยครั้งใหม่รอคุณอยู่ที่ใจกลางแห่งป่า Maguuma เผชิญหน้ากับลูกสมุนจำนวนนับไม่ถ้วนของ Mordremoth ค้นหาและรวบรวมพันธมิตรจากอารยธรรมโบราณเพื่อต่อสู้กับศัตรูชนิดใหม่ เอาชนะความท้าทายไปพร้อมกับกลุ่มของคุณ ออกสำรวจแผนที่ป่าไม้ใหม่ รับชมเหตุการณ์รวมถึงเรื่องราวมากมาย และทดสอบฝีมือกับบอสใหม่ด้วยตัวคุณเอง

Specializations

วิวัฒนาการสไตล์การเล่นของคุณด้วยระบบ Profession Specialization ปลดล็อกอาวุธที่อาชีพของคุณไม่เคยใช้งานได้ก่อนหน้านี้พร้อมทั้ง Traits, Skills และ Mechanics ใหม่ ซึ่งทุกอย่างจะช่วยเปลี่ยนแปลงอาชีพของคุณให้แปลกกว่าที่เคยเป็นมา

New Profession: Revenant

ครอบครองพลังในตำนานเพื่อสังหารศัตรู ปลดปล่อยความโกลาหลลงสู่สนามรบด้วยอาชีพใหม่ Revenant ก้าวเข้าสู่สงครามในชุดหุ้มเกราะขนาดใหญ่และใช้งานพลังงานแห่ง The Mists จากต่างโลก

Guild Halls

ทำงานร่วมกับสมาชิกกิลด์คนอื่นๆเพื่อสร้างและตกแต่งคฤหาสน์ของกิลด์ ณ ใจกลาง Maguuma

PvP: New Stronghold Game Mode

นำเสนอโหมด Stronghold ใหม่ ให้คุณลงสู่สนามรบเพื่อต่อสู้และปกป้องป้อมปราการของคุณจากผู้เล่นฝ่ายศัตรู รวบรวมทรัพยากรเพื่อเกณฑ์กำลังพลเพิ่ม ควบคุมเครื่องยิงหินเพื่อการทำลายล้างอันรุนแรง และถล่มประตูของฝ่ายศัตรูรวมทั้งโค่นล้มหัวหน้าให้ได้! ใช้ระบบทีมใหม่ในการรวมทีมและทำคะแนนให้ติดบน leaderboards โหมด Stronghold พร้อมมอบประสบการณ์และมิติใหม่ของการเล่นด้วย

WvW: New Borderland

เข้าสู่สนามรบสุดยิ่งใหญ่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในเขตแดนใหม่ของ World vs. World ควบคุมพื้นที่เบื้องบนด้วยกับดักที่จะปัดเป่าศัตรูของคุณให้ตกลงสู่ด้านล่าง ร่วมมือกับผู้รักษาการเพื่อป้องกันศัตรูไม่ให้การบุกรุกสัมฤทธิ์ผล จุดเป้าหมายในแผนที่จะมีความสำคัญมากกว่าที่เคย ให้คุณได้คิดค้นกลยุทธ์ เทคนิค และวิธีการเล่นใหม่ๆเพื่อประโยชน์สูงสุด

Minimum Requirements

  • OS: Windows® XP Service Pack 3 or better
  • Processor: Intel® Core 2 Duo 2.0 GHz, Core i3, AMD Athlon 64 X2 or better
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® 7800, ATI X1800, Intel HD 3000 or better (256MB of video RAM and shader model 3.0 or better)
  • Hard Drive: 35 GB available HDD space

Recommended Requirements

  • OS: Mac OS®X 10.8.X or later
  • Processor: Intel® Core™ i5 or better
  • Memory: 4GB RAM or better
  • Graphics: NVidia® GeForce® 320M, ATI Radeon™ HD 6630M, Intel HD 3000 or better
  • Hard Drive: 35GB available HDD space

วันที่วางจำหน่าย

23 ต.ค. 2015

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Guild Wars 2: Heart of Thorns ในขณะนี้

รีวิว Guild Wars 2: Heart of Thorns (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ https://account.arena.net/login และเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย

2. คลิกที่ปุ่ม REDEEM A CODE และกรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้านลงในช่องว่าง

3. คลิกที่ปุ่ม SUBMIT

4. เริ่มต้นติดตั้งเกมได้ทันที!