Half-Life 2

Half-Life 2

Half-Life 2

Steam

Steam

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 390
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

ในปี 1998 HALF-LIFE สร้างความสั่นสะเทือนไปทั่ววงการเกมด้วยการผสมผสานแอ็คชัน และการเล่าเรื่องที่ต่อเนื่องและชวนติดตามเข้าด้วยกัน เกมเปิดตัวของ Valve ได้รับรางวัล Game-of-the-year มากกว่า 50 รางวัลจนในที่สุดได้รับการเสนอชื่อเป็น “Best PC Game Ever” โดย PC Gamer และเริ่มจัดตั้งแฟรนไชส์ซึ่งมียอดจำหน่ายมากกว่าแปดล้านชุดทั่วโลก

ปัจจุบัน หวนคืนสู่การเผชิญกับความรู้สึกหวาดระแวง ท้าทาย และตรึงอารมณ์ในแบบฉบับเดียวกับภาคแรก และเพิ่มความสมจริงและการตอบสนองแบบใหม่ที่ยอดเยี่ยมอย่างน่าเหลือเชื่อเข้าไป Half-Life 2 ได้เปิดประตูสู่โลกที่การแสดงออกของผู้เล่นจะมีผลกับทุกสิ่งที่อยู่รอบตัว ตั้งแต่สิ่งแวดล้อมทางกายภาพไปจนถึงพฤติกรรมหรือแม้แต่อารมณ์ของทั้งเพื่อนและศัตรู

อีกครั้งที่ผู้เล่นจะได้รับบทในฐานะนักวิทยาศาสตร์ชื่อ Gordon Freeman ผู้ที่พบว่าโลกกำลังถูกเอเลี่ยนยึดครองและกำลังถูกกัดกินไปถึงแก่น ทรัพยากรหมดไป มนุษยชาติใกล้จะสูญสิ้น Freeman ถูกบีบให้เข้าไปสู่ภารกิจที่ยากลำบากในการช่วยเหลือโลกจากความผิดพลาดซึ่งเขาได้ก่อไว้เองที่ Black Mesa และอีกหลายคนที่สำคัญสำหรับเขาต่างหวังพึ่งเขา

รูปแบบการเล่นที่เข้มข้นและรวดเร็วของ Half-Life 2 พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีเอ็นจิน Source® ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ Valve Source ทำให้เกิดการปรับปรุงอย่างมากในด้าน:

ตัวละคร: ระบบการเคลื่อนไหวของใบหน้าชั้นสูงที่ทำให้ตัวละครในเกมมีความสมจริงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยระบบ "muscles" ซึ่งจะแสดงใบหน้าที่แตกต่างกันถึง 40 ชุด ตัวละครมนุษย์สามารถแสดงอารมณ์ออกมาได้ทุกรูปแบบ และโต้ตอบกับผู้เล่นได้อย่างลื่นไหลและชาญฉลาด

ระบบฟิสิกส์: จากก้อนกรวด น้ำ ไปจนถึงรถบรรทุกขนาด 2 ตัน จะตอบสนองตามที่ควรจะเป็น โดยเป็นไปตามกฎของมวล แรงเสียดทาน แรงดึงดูด และการลอย

กราฟิก: ตัวเรนเดอร์แบบเชดเดอร์ของ Source เหมือนกับที่ Pixar ใช้สร้างภาพยนตร์ เช่น Toy Story® และ Monster's, Inc.® ซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมได้อย่างสวยงามและสมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีในวิดีโอเกม

AI: ไม่มีอีกแล้วที่เพื่อนหรือศัตรูของเราจะวิ่งเข้าต่อสู้โดยไม่สนใจอะไรเลย ทั้งเพื่อนและศัตรูสามารถประเมินอันตราย เคลื่อนที่ผ่านพื้นที่ซับซ้อน และใช้ทุกสิ่งที่อยู่ใกล้มือเป็นอาวุธได้

Minimum Requirements

  • OS: Windows 7, Vista, XP
  • Processor: 1.7 Ghz
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: DirectX 8.1 level Graphics Card (requires support for SSE)
  • Storage: 6500 MB available space

วันที่วางจำหน่าย

16 พ.ย. 2004

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Half-Life 2 ในขณะนี้

รีวิว Half-Life 2 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ https://steamcommunity.com/login/home และเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย หากยังไม่มีบัญชี Steam ให้สมัครใหม่

2. รับเกมโดยคลิกที่ลิ้งค์ที่ได้รับจากทางร้าน หลังจากการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์

3. คลิกที่ปุ่ม รับของขวัญ

4. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบอีกครั้ง (สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe)

5. คลิกที่ คลัง ในเมนูด้านบนแล้วดับเบิ้งคลิกที่เกมเพื่อเริ่มการติดตั้งได้เลย

* ในการติดตั้งเกมครั้งถัดไป ให้เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีเดิมได้เลย