L.A. Noire: The Complete Edition

L.A. Noire: The Complete Edition

L.A. Noire: The Complete Edition

Steam

Steam

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 899
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

L.A. Noire: The Complete Edition ประกอบด้วย

 • L.A. Noire (ตัวเกมหลัก)
 • L.A. Noire DLC Bundle ซึ่งรวมถึง
  • - The Broderick Detective Suit
  • - The Sharpshooter Detective Suit
  • - The Badge Pursuit Challenge & Button Man Suit
  • - “The Naked City" Vice Case
  • - "A Slip Of The Tongue" Traffic Case
  • - "Nicholson Electroplating" Arson Case
  • - "Reefer Madness" Vice Case
  • -“The Consul’s Car” Traffic Case

นักสืบ Cole Phelps จาก LAPD จำเป็นต้องเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ในฮอลลีวูด ซึ่งในขณะนั้นมีแต่ความยุ่งเหยิงทั่วทุกสารทิศ มีการคอรัปชั่นอย่างรุนแรง ยาเสพติดถูกซื้อขายเต็มไปหมด อัตราการฆาตกรรมสูงอยู่ตลอดเวลา Phelps จะต้องต่อสู้เพื่อทำสิ่งที่ถูกต้อง ทั้งแก้ปมปริศนาและเปิดเผยความจริงของคดีลอบวางเพลิง คดีฉ้อโกง และคดีฆาตกรรมที่โหดร้ายทารุณ ออกมาให้ได้ เขาได้เข้าไปพัวพันอยู่กับด้านมืดของ L.A. (Los Angeles) ต่อสู้กับพวกผู้ร้ายที่รวมถึงแม้แต่สมาชิกในแผนกของเขาเองและเปิดเผยความลับทุกอย่างที่อาจทำให้เมืองทั้งเมืองพังพินาศ

ด้วยการใช้ภาพอนิเมชั่นที่แหวกแนวจะช่วยจับความแตกต่างที่เล็กน้อยของใบหน้าของตัวละครได้เป็นอย่างดีและเปิดเผยรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างน่าแปลกใจ L.A. Noire นั้นเต็มไปด้วยเรื่องของอาชญากรรมที่มีทั้งความโหดร้าย รุนแรง และฉากที่น่าตื่นเต้น ใจหาย มาพร้อมๆ กับประสบการณ์การทำงานของนักสืบที่สัมผัสไม่ได้จากที่ไหนมาก่อน ทั้งการค้นหาหลักฐาน ตามล่าผู้ต้องสงสัยและซักถามพยาน คุณจะต้องดิ้นรนและทำทุกอย่างเพื่อหาความจริงในเมืองที่ทุกคนพยายามที่จะซ่อนบางสิ่งบางอย่าง

The Broderick Detective Suit

เสริมความแข็งแกร่งให้แก่ Cole Phelps เพิ่มความสามารถในการชกต่อยและความทนทานต่อความเสียหาย เพราะใน L.A. Noire นั้น Phelps ไม่มีทางหลีกเลี่ยงการเผชิญกับผู้ต้องสงสัยที่พยายามขัดขืนการจับกุมได้เลย เทคนิคการต่อสู้แบบหมัดต่อหมัดของ Phelps นั้นจำเป็นต้องถูกงัดออกมาใช้อย่างแน่นอนน และ Broderick suit นี้ จะช่วยยกระดับความสามารถในการต่อสู้ของเขาและช่วยให้เขามีชั้นเชิงในการลากคอเหล่าอาชญากรมาเข้าคุกมากขึ้น

The Sharpshooter Detective Suit

เพิ่มความแม่นยำให้แก่ปืน rifle และปืนสั้น จะมีเพียงในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดของนักสืบทุกคนที่จำเป็นต้องใช้มัน ซึ่งแน่นอนมันจะต้องมีสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในการปะทะกับเหล่าผู้ต้องสงสัยและมีการสาดกระสุนกันขึ้น ซึ่งในสถานการณ์นี้ Sharpshooter suit จะช่วยให้ Cole มีความแม่นยำเพิ่มขึ้นในการเอาชนะพวกวายร้าย

“The Naked City” Vice Case

Julia Randall นางแบบชื่อดังกระฉ่อนโลกผู้ที่ทุกคนต่างหลงไหล ถูกพบเป็นศพในอ่างอาบน้ำของเธอเอง สำหรับทีมสืบสวนคดีฆาตกรรมแล้ว คดีนี้เหมือนเป็นการฆ่าตัวตายด้วยเหตุผลทางสังคม ชีวิตที่ควรจะสุขสบายกลับต้องมาพบจุดจบที่น่ารังเกียจ  แต่เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพ Malcolm Carruthers ก็ยังรู้สึกข้องใจกับเหตุการณ์นี้ คดีนึ้ได้ตกมาถึงหน้าที่ของนักสืบ Phelps และ Earle ในการสืบหาความจริงว่าอะไรทำให้เธอเสียชีวิตกันแน่

“A Slip Of The Tongue” Traffic Case

เมื่อใดก็ตามที่โจรขโมยรถถูกจับอย่างคาหนังคาเขาอ้างว่าเขาเป็นผู้ซื้อรถมาอย่างถูกต้องจะทำให้นักสืบ Phelps และ Bekowsky รู้สึกหน่ายสุดๆ และเมื่อเขาทำใบเสร็จปลอมขึ้นมาและแสดงเป็นหลักฐาน นักสืบทั้งสองจะต้องตรวจสอบและหาหลักฐานมามัดตัวผู้ต้องสงสัยให้ได้

“Nischolson Electroplating” Arson Case

ที่เวลา 9.45 น ได้มีเสียงระเบิดดังสนั่นไปทั่ว Los Angeles ตึกใหญ่ถล่มราบเป็นหน้ากลอง อากาศเต็มไปด้วยเขม่าควันและฝุ่นผง นักสืบ Phelps และ Biggs ต้องรีบเดินทางไปยังสถานที่เกิดเหตุที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพังของโรงงานชุบโลหะของนิโคลสันที่กุมความลับต่างๆ เอาไว้ อะไรเป็นชนวนระเบิด? ลูกจ้างของ นิโคลสันทำงานเกี่ยวกับอะไรกันแน่? หัวหน้านักเคมี Dr. Harold McLellan และผู้ช่วยสาวลึกลับของเขาอยู่ที่ไหน?

“Reefer Madness” Vice Case

Vice Naracotics ได้รับทิปเงินจำนวนหนึ่งจาก Freddie Calhoun ผู้ติดยา ขี้ขโมย และยังเป็นคนที่ไม่เคยทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยอีกด้วย แต่เขาเป็นคนเดียวที่สามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับคดีลักลอบขนกัญชาได้ นี่เป็นครั้งแรกที่ Freddie ดูจะทำอะไรอย่างตรงไปตรงมา นักสืบ Phelps และ Earle จะต้องค้นหา ตั้งคำถาม และจู่โจม เพื่อที่จะให้เข้าถึงกระบวนการลักลอบนี้ให้ได้ และสืบหาว่าทำไมคนสารเลวพวกนี้สามารถลักลอบขนกัญชาหนัก 50 ปอนด์มาได้อย่างไร

“The Consul’s Car” Traffic Case

รถยนต์แพคการ์ดคันใหม่เอี่ยมเป็นประกายคันหนึ่งถูกทิ้งอยู่โดยที่ไม่มีเจ้าของ ป้ายทะเบียน และไม่มีแม้แต่ล้อที่สมบูรณ์ รถยนต์คันนี้ไม่มีที่ไหนให้ไปนอกจากลานเศษเหล็ก แต่เหล่านักสืบกลับเห็นเงื่อนงำบางอย่าง รถยนต์คันนี้เคยถูกจดทะเบียนให้แก่สถานกงศุลของชาวอาร์เจนตินาใน Los Angeles ซึ่งชักนำไปสู่เรื่องราวที่จำเป็นต้องหาคำตอบมากมาย

Minimum Requirements

 • OS: Windows 7
 • Intel CPUs: Core 2.2 GHz to Quad Core 3.2GHz
 • AMD CPUs: Dual Core 2.4Ghz to Quad Core 3.2Ghz              
 • RAM: 2GB to 8GB
 • Hard Disk Space: 16GB
 • Video Card: NVIDIA GeForce 8600 GT 512MB to NVIDIA GeForce GTX 580 1536MB or Radeon HD3000 512MB to Radeon HD 6850 1024MB
 • Sound: 100% DirectX 9 Compatible

วันที่วางจำหน่าย

8 พ.ย. 2011

Star

10 ตุลาคม 2021 14:48:38

บริการดีมากๆครับ

รีวิว L.A. Noire: The Complete Edition (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!