Medal of Honor

Medal of Honor

Medal of Honor

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-22%
฿ 629
฿ 490

ปฏิบัติหน้าที่ภายใต้การบังคับบัญชาของ National Command Authority องค์กรปริศนาที่ซึ่งนักรบผู้ถูกคัดเลือกเข้ามาจะต้องเข้าร่วมภารกิจที่สำคัญยิ่งอันจะล้มเหลวไม่ได้ พวกเขาคือ Tier 1 Operators พลทหารประมาณจำนวนห้าหมื่นคนจากสองล้านคนเท่านั้นที่สังกัดอยู่ในหน่วยปฏิบัติการพิเศษ Special Operations Command หน้าที่ของ Tier 1 Operators นั้นอยู่ในระดับที่สูงเกินไปแม้พลทหารที่ฝึกมาเป็นอย่างดีแล้วก็ตาม พลทหารที่อยู่ใน Special Operations Forces มีเพียงไม่กี่ร้อยนายเท่านั้นแต่ก็เป็นเครื่องจักรเพื่อการสงครามของแท้ ที่มีความแม่นยำและเชี่ยวชาญที่สุด Medal of Honor ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Tier 1 Operators ของทหารระดับหัวกะทิของจริง คุณจะได้รับบทเป็นหนึ่งในพลทหารเหล่านี้และเข้าต่อสู้กับศัตรูในสภาวะที่เลวร้ายและอันตรายที่สุด

ต่อสู้ในสงครามในยุคปัจจุบัน

กองทัพ Elite Special Forces เชี่ยวชาญในการทำกลยุทธ์ด้วยวิธีการอันเฉียบคมและเด็ดขาดโดยจะประสานกองกำลังเข้ากับ Army Rangers ด้วย

ลักษณะเด่นที่ไม่มีใครเทียบได้

เนื้อเรื่องสุดเข้มข้น เพิ่มความหลากหลายขึ้นด้วยวิวทิวทัศน์ในอัฟกานิสถานที่จะสร้างประสบการณ์แบบใหม่ซึ่งพบได้ใน Medal of Honor เท่านั้น

ระบบออนไลน์ Multiplayer แบบปรับปรุงใหม่

พัฒนาโดยทีมมืออาชีพของ DICE ผู้พัฒนาเกม Battlefield อันโด่งดัง ระบบการต่อสู้แบบว่องไวที่จะให้ความสมบูรณ์แบบในการผสมผสานของเกมแนวสงครามและแอ็คชั่น

Minimum Requirements

  • OS: Windows XP, Vista, Windows 7
  • Processor: Pentium D 3.0GHz / Core 2 Duo 2.0GHz / Athlon X2
  • Memory: 2GB
  • Graphics: GeForce 7800 GT / ATI X1900
  • Graphics Memory: 256MB

วันที่วางจำหน่าย

13 ต.ค. 2010

อภิเดช

10 ธันวาคม 2020 19:00:36

รีวิว Medal of Honor (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin