Metro 2033 Redux

Metro 2033 Redux

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม

ในปี 2013 นั้นโลกถูกทำลายล้างด้วยเหตุการณ์แห่งความพินาศซึ่งได้ทำให้มนุษยชาติแทบจะสูญสิ้นไป ชั้นบรรยากาศที่เป็นพิษปกคลุมอยู่บนพื้นผิวโลกและได้เปลี่ยนมันให้กลายเป็นสถานที่รกร้างในที่สุด ผู้รอดชีวิตจำนวนหนึ่งหลบภัยมาอาศัยอยู่ที่ใต้ดินลึกลงไปใน Moscow อารยธรรมของมวลมนุษย์กำลังเข้าสู่ช่วงยุคมืดครั้งใหม่

ปีนี้เป็นปี 2033 กลุ่มคนรุ่นใหม่ถือกำเนิดและเจริญเติบโตขึ้นที่เบื้องล่างของพื้นดิน Metro Station-Cities ถิ่นที่อยู่อาศัยที่กระจัดกระจายกันพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่รอคอยอยู่ด้านนอก คุณคือ Artyom ผู้ที่เกิดขึ้นในช่วงวันสุดท้ายก่อนเหตุการณ์นิวเคลียร์ล้างโลก แม้ว่าเขาจะยังไม่เคยได้ออกไปภายนอกขอบเขตของเมืองเลยแต่แล้วเหตุการณ์แห่งโชคชะตาก็ปรากฏขึ้น ภารกิจ ณ ใจกลางของระบบ Metro ได้เตือนให้ทุกชีวิตที่รอดอยู่เตรียมพบกับภยันตรายที่ใกล้เข้ามา

การผจญภัยของคุณเริ่มต้นจากหลุมด้านล่างอุโมงค์ใต้ดินขึ้นสู่ดินแดนที่อ้างว้างเบื้องบนที่ซึ่งการกระทำของคุณจะเป็นตัวตัดสินโชคชะตาของมนุษยชาติ แต่ถ้าภัยคุกคามที่แท้จริงมาจากภายในล่ะ?

Metro 2033 Redux คือเวอร์ชั่นใหม่ของ Metro 2033 ดั้งเดิมซึ่งได้นำมาปรับปรุงใหม่โดย 4A Engine เอนจิน Next Gen ล่าสุด แฟนเกมของ Metro 2033 ดั้งเดิมจะได้พบกับโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น ด้วยระบบแสงเงา การเคลื่อนไหวฉบับปรับปรุงใหม่ และฤดูที่ผันแปร ในขณะที่ผู้เล่นใหม่จะได้พบกับประสบการณ์เรื่องราวสยองขวัญชวนติดตาม การสำรวจ และการต่อสู้สุดระทึกของเกมที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีที่คราวนี้มาพร้อมกับคุณภาพระดับ AAA และราคาสุดประหยัด

พาคุณเข้าสู่อุโมงค์รถไฟแห่งมอสโคว์

เข้าเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศแห่งโลกในเกมที่ถูกทำให้มีชีวิตชีวาด้วยการจำลองภาพระดับ next-gen ที่ 60 FPS เผชิญหน้ากับความหวาดกลัวของการทำลายล้าง ใส่หน้ากากกันก๊าซพิษและสวมใส่อาวุธที่สร้างขึ้นเองเพื่อใช้มันในการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่ดุร้าย มนุษย์ที่เป็นศัตรู และสิ่งแวดล้อมที่โหดร้าย

สร้างขึ้นและปรับปรุงใหม่

ไม่มีคำว่า HD port อีกต่อไป Metro 2033 ถูกสร้างขึ้นใหม่โดยใช้เอนจินที่ได้รับการยกระดับแล้วรวมถึงระบบการเล่นที่มีการเรียบเรียงใหม่อีกด้วย คุณจะได้พบกับเกมเวอร์ชั่นคุณภาพอัดแน่นซึ่งพร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆและผู้เล่นใหม่

สไตล์การเล่นใหม่ “Spartan” และ “Survival”

เลือกเข้าสู่ตัวเกมที่เผาไหม้อย่างช้าๆในแบบของ Survival Horror หรือจะพุ่งเข้าชนด้วยความสามารถในการต่อสู้ของ Spartan Ranger ในสองโหมดที่แตกต่างกัน

Ranger Mode ในตำนาน

คุณจะกล้าเข้าสู่ Ranger Mode ที่น่าหวาดหวั่นนี้หรือไม่? ไม่มีทั้ง HUD หรือ UI ความอันตรายที่เพิ่มขึ้นและทรัพยากรที่จำกัด ผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหมือนจริงและตื่นเต้นที่สุด

Minimum Requirements

 • OS: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
 • Processor: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 10 GB available space

Recommended Requirements

 • OS: Windows 7 or 8 (64-bit only)
 • Processor: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

28 ส.ค. 2014

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Metro 2033 Redux ในขณะนี้

รีวิว Metro 2033 Redux (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้