Metro 2033 Redux

Metro 2033 Redux

Metro 2033 Redux

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-39%
฿ 474
฿ 290

ในปี 2013 นั้นโลกถูกทำลายล้างด้วยเหตุการณ์แห่งความพินาศซึ่งได้ทำให้มนุษยชาติแทบจะสูญสิ้นไป ชั้นบรรยากาศที่เป็นพิษปกคลุมอยู่บนพื้นผิวโลกและได้เปลี่ยนมันให้กลายเป็นสถานที่รกร้างในที่สุด ผู้รอดชีวิตจำนวนหนึ่งหลบภัยมาอาศัยอยู่ที่ใต้ดินลึกลงไปใน Moscow อารยธรรมของมวลมนุษย์กำลังเข้าสู่ช่วงยุคมืดครั้งใหม่

ปีนี้เป็นปี 2033 กลุ่มคนรุ่นใหม่ถือกำเนิดและเจริญเติบโตขึ้นที่เบื้องล่างของพื้นดิน Metro Station-Cities ถิ่นที่อยู่อาศัยที่กระจัดกระจายกันพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่รอคอยอยู่ด้านนอก คุณคือ Artyom ผู้ที่เกิดขึ้นในช่วงวันสุดท้ายก่อนเหตุการณ์นิวเคลียร์ล้างโลก แม้ว่าเขาจะยังไม่เคยได้ออกไปภายนอกขอบเขตของเมืองเลยแต่แล้วเหตุการณ์แห่งโชคชะตาก็ปรากฏขึ้น ภารกิจ ณ ใจกลางของระบบ Metro ได้เตือนให้ทุกชีวิตที่รอดอยู่เตรียมพบกับภยันตรายที่ใกล้เข้ามา

การผจญภัยของคุณเริ่มต้นจากหลุมด้านล่างอุโมงค์ใต้ดินขึ้นสู่ดินแดนที่อ้างว้างเบื้องบนที่ซึ่งการกระทำของคุณจะเป็นตัวตัดสินโชคชะตาของมนุษยชาติ แต่ถ้าภัยคุกคามที่แท้จริงมาจากภายในล่ะ?

Metro 2033 Redux คือเวอร์ชั่นใหม่ของ Metro 2033 ดั้งเดิมซึ่งได้นำมาปรับปรุงใหม่โดย 4A Engine เอนจิน Next Gen ล่าสุด แฟนเกมของ Metro 2033 ดั้งเดิมจะได้พบกับโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจยิ่งขึ้น ด้วยระบบแสงเงา การเคลื่อนไหวฉบับปรับปรุงใหม่ และฤดูที่ผันแปร ในขณะที่ผู้เล่นใหม่จะได้พบกับประสบการณ์เรื่องราวสยองขวัญชวนติดตาม การสำรวจ และการต่อสู้สุดระทึกของเกมที่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีที่คราวนี้มาพร้อมกับคุณภาพระดับ AAA และราคาสุดประหยัด

พาคุณเข้าสู่อุโมงค์รถไฟแห่งมอสโคว์

เข้าเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศแห่งโลกในเกมที่ถูกทำให้มีชีวิตชีวาด้วยการจำลองภาพระดับ next-gen ที่ 60 FPS เผชิญหน้ากับความหวาดกลัวของการทำลายล้าง ใส่หน้ากากกันก๊าซพิษและสวมใส่อาวุธที่สร้างขึ้นเองเพื่อใช้มันในการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่ดุร้าย มนุษย์ที่เป็นศัตรู และสิ่งแวดล้อมที่โหดร้าย

สร้างขึ้นและปรับปรุงใหม่

ไม่มีคำว่า HD port อีกต่อไป Metro 2033 ถูกสร้างขึ้นใหม่โดยใช้เอนจินที่ได้รับการยกระดับแล้วรวมถึงระบบการเล่นที่มีการเรียบเรียงใหม่อีกด้วย คุณจะได้พบกับเกมเวอร์ชั่นคุณภาพอัดแน่นซึ่งพร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆและผู้เล่นใหม่

สไตล์การเล่นใหม่ “Spartan” และ “Survival”

เลือกเข้าสู่ตัวเกมที่เผาไหม้อย่างช้าๆในแบบของ Survival Horror หรือจะพุ่งเข้าชนด้วยความสามารถในการต่อสู้ของ Spartan Ranger ในสองโหมดที่แตกต่างกัน

Ranger Mode ในตำนาน

คุณจะกล้าเข้าสู่ Ranger Mode ที่น่าหวาดหวั่นนี้หรือไม่? ไม่มีทั้ง HUD หรือ UI ความอันตรายที่เพิ่มขึ้นและทรัพยากรที่จำกัด ผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหมือนจริงและตื่นเต้นที่สุด

Minimum Requirements

 • OS: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
 • Processor: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 10 GB available space

Recommended Requirements

 • OS: Windows 7 or 8 (64-bit only)
 • Processor: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

28 ส.ค. 2014

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Metro 2033 Redux ในขณะนี้

รีวิว Metro 2033 Redux (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!