Metro: Last Light Redux

Metro: Last Light Redux

Metro: Last Light Redux

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-39%
฿ 474
฿ 290

ในปี 2034 ภายใต้ร่องรอยแห่งการทำลายล้างของมอสโคว์ ในอุโมงค์รถไฟใต้ดินยังมีมนุษยชาติหลงเหลืออยู่ซึ่งถูกห้อมล้อมไปด้วยภัยคุกคามจากทั้งภายนอกและภายใน สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์คอยย่องเบาอยู่ภายใต้ผืนดินที่ว่างเปล่าและล่าเหยื่ออย่างโหดร้าย

แทนที่จะหันหลังชนกันและร่วมกันต่อสู้ กลับมีการค้นหาพลังจากอุปกรณ์ในคลัง D6 ของกองทหารเพื่อใช้มันในการทำลายทุกอย่างให้พินาศเป็นจุล และเป็นชนวนก่อให้เกิดสงครามที่อาจจะทำลายมนุษยชาติให้หมดไปจากโลกตลอดการ

ในฐานะของ Artyom ผู้ถูกฝังโดยความรู้สึกผิดแต่ถูกขับเคลื่อนด้วยความหวัง เขาได้กุมกุญแจในการเอาชีวิตรอด นั่นคือแสงสุดท้ายในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด

Metro: Last Light Redux เป็นเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์ที่สุดของ Metro: Last Light ที่เลื่องชื่อ ซึ่งถูกสร้างใหม่ด้วย 4A Engine รุ่นใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพื่อให้เป็นเกม Next Gen ที่สมบูรณ์แบบ ผู้เล่นใหม่จะได้พบกับประสบการณ์เล่นเกมประเภท story-driven shooter ที่ดีที่สุดในทุกยุคทุกสมัยด้วยการผจญภัยสุดระทึกผสมผสานกับความดึงดูดของความเป็น survival horror การออกสำรวจ การต่อสู้ที่มีชั้นเชิง และการซุ่มโจมตี

Metro: Last Light Redux นี้จะรวมถึง DLC ทั้งหมดที่ปล่อยออกมา ซึ่งจะเพิ่มความยาวของโหมดผู้เล่นคนเดียวถึง 10 ชั่วโมงเต็มด้วยเนื้อหา campaign ที่อัดแน่น ตัวเกมยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่และการปรับปรุงในส่วนของเกมเพลย์รวมถึง อนิเมชั่นใหม่ของการโจมตีระยะประชิด ความสามารถในการเช็คกระสุนและทรัพยากรอื่นๆแบบ on-the-fly รวมทั้งอนิเมชั่นใหม่อย่างเต็มรูปแบบของตัวผู้เล่น

พาคุณเข้าสู่อุโมงค์รถไฟแห่งมอสโคว์

เข้าเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศแห่งโลกในเกมที่ถูกทำให้มีชีวิตชีวาด้วยการจำลองภาพระดับ next-gen ที่ 60 FPS เผชิญหน้ากับความหวาดกลัวของการทำลายล้าง ใส่หน้ากากกันก๊าซพิษและสวมใส่อาวุธที่สร้างขึ้นเองเพื่อใช้มันในการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่ดุร้าย มนุษย์ที่เป็นศัตรู และสิ่งแวดล้อมที่โหดร้าย

สร้างขึ้นและปรับปรุงใหม่

จากการรวมชุด DLC ที่มีทั้งหมด โหมดใหม่ ฟีเจอร์ใหม่ และการปรับปรุงเกมเพลย์ในหลายๆส่วน ตัวเกมจึงเป็นที่โดนใจผู้เล่นทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นใหม่หรือแฟนๆ

สไตล์การเล่นใหม่ “Spartan” และ “Survival”

เลือกเข้าสู่ตัวเกมที่เผาไหม้อย่างช้าๆในแบบของ Survival Horror หรือจะพุ่งเข้าชนด้วยความสามารถในการต่อสู้ของ Spartan Ranger ในสองโหมดที่แตกต่างกัน

Ranger Mode ในตำนาน

คุณจะกล้าเข้าสู่ Ranger Mode ที่น่าหวาดหวั่นนี้หรือไม่? ไม่มีทั้ง HUD หรือ UI ความอันตรายที่เพิ่มขึ้นและทรัพยากรที่จำกัด ผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหมือนจริงและตื่นเต้นที่สุด

Minimum Requirements

 • OS: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
 • Processor: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 10 GB available space

Recommended Requirements

 • OS: Windows 7 or 8 (64-bit only)
 • Processor: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

28 ส.ค. 2014

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Metro: Last Light Redux ในขณะนี้

รีวิว Metro: Last Light Redux (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!