Metro: Last Light Redux

Metro: Last Light Redux

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม

ในปี 2034 ภายใต้ร่องรอยแห่งการทำลายล้างของมอสโคว์ ในอุโมงค์รถไฟใต้ดินยังมีมนุษยชาติหลงเหลืออยู่ซึ่งถูกห้อมล้อมไปด้วยภัยคุกคามจากทั้งภายนอกและภายใน สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์คอยย่องเบาอยู่ภายใต้ผืนดินที่ว่างเปล่าและล่าเหยื่ออย่างโหดร้าย

แทนที่จะหันหลังชนกันและร่วมกันต่อสู้ กลับมีการค้นหาพลังจากอุปกรณ์ในคลัง D6 ของกองทหารเพื่อใช้มันในการทำลายทุกอย่างให้พินาศเป็นจุล และเป็นชนวนก่อให้เกิดสงครามที่อาจจะทำลายมนุษยชาติให้หมดไปจากโลกตลอดการ

ในฐานะของ Artyom ผู้ถูกฝังโดยความรู้สึกผิดแต่ถูกขับเคลื่อนด้วยความหวัง เขาได้กุมกุญแจในการเอาชีวิตรอด นั่นคือแสงสุดท้ายในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด

Metro: Last Light Redux เป็นเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์ที่สุดของ Metro: Last Light ที่เลื่องชื่อ ซึ่งถูกสร้างใหม่ด้วย 4A Engine รุ่นใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่กว่าเดิมเพื่อให้เป็นเกม Next Gen ที่สมบูรณ์แบบ ผู้เล่นใหม่จะได้พบกับประสบการณ์เล่นเกมประเภท story-driven shooter ที่ดีที่สุดในทุกยุคทุกสมัยด้วยการผจญภัยสุดระทึกผสมผสานกับความดึงดูดของความเป็น survival horror การออกสำรวจ การต่อสู้ที่มีชั้นเชิง และการซุ่มโจมตี

Metro: Last Light Redux นี้จะรวมถึง DLC ทั้งหมดที่ปล่อยออกมา ซึ่งจะเพิ่มความยาวของโหมดผู้เล่นคนเดียวถึง 10 ชั่วโมงเต็มด้วยเนื้อหา campaign ที่อัดแน่น ตัวเกมยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่และการปรับปรุงในส่วนของเกมเพลย์รวมถึง อนิเมชั่นใหม่ของการโจมตีระยะประชิด ความสามารถในการเช็คกระสุนและทรัพยากรอื่นๆแบบ on-the-fly รวมทั้งอนิเมชั่นใหม่อย่างเต็มรูปแบบของตัวผู้เล่น

พาคุณเข้าสู่อุโมงค์รถไฟแห่งมอสโคว์

เข้าเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศแห่งโลกในเกมที่ถูกทำให้มีชีวิตชีวาด้วยการจำลองภาพระดับ next-gen ที่ 60 FPS เผชิญหน้ากับความหวาดกลัวของการทำลายล้าง ใส่หน้ากากกันก๊าซพิษและสวมใส่อาวุธที่สร้างขึ้นเองเพื่อใช้มันในการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ที่ดุร้าย มนุษย์ที่เป็นศัตรู และสิ่งแวดล้อมที่โหดร้าย

สร้างขึ้นและปรับปรุงใหม่

จากการรวมชุด DLC ที่มีทั้งหมด โหมดใหม่ ฟีเจอร์ใหม่ และการปรับปรุงเกมเพลย์ในหลายๆส่วน ตัวเกมจึงเป็นที่โดนใจผู้เล่นทุกคนไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นใหม่หรือแฟนๆ

สไตล์การเล่นใหม่ “Spartan” และ “Survival”

เลือกเข้าสู่ตัวเกมที่เผาไหม้อย่างช้าๆในแบบของ Survival Horror หรือจะพุ่งเข้าชนด้วยความสามารถในการต่อสู้ของ Spartan Ranger ในสองโหมดที่แตกต่างกัน

Ranger Mode ในตำนาน

คุณจะกล้าเข้าสู่ Ranger Mode ที่น่าหวาดหวั่นนี้หรือไม่? ไม่มีทั้ง HUD หรือ UI ความอันตรายที่เพิ่มขึ้นและทรัพยากรที่จำกัด ผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ที่เหมือนจริงและตื่นเต้นที่สุด

Minimum Requirements

 • OS: Windows Vista, 7 or 8 (64-bit only)
 • Processor: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: DirectX 10, Shader Model 4 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 10 GB available space

Recommended Requirements

 • OS: Windows 7 or 8 (64-bit only)
 • Processor: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

28 ส.ค. 2014

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Metro: Last Light Redux ในขณะนี้

รีวิว Metro: Last Light Redux (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้