Mighty No. 9

Mighty No. 9

Mighty No. 9

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-21%
฿ 369
฿ 290

Mighty No.9 เป็นเกมสไตล์ญี่ปุ่นในแบบ Side-scrolling Action ที่นำส่วนที่ดีที่สุดของเกม 8 และ 16-bit สุดคลาสสิคที่คุณรู้จักและหลงใหลมาแปลงรูปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมกลไกที่สดใหม่และแรงขับเคลื่อนจากแฟนๆ เพื่อสร้างสิ่งใหม่ที่น่าตื่นเต้น เร้าใจ

คุณจะได้เล่นเป็น Beck หุ่นยนต์ตัวที่ 9 เพียงตัวเดียวที่ไม่โดนไวรัสคอมพิวเตอร์ลึกลับที่ทำให้สิ่งมีชีวิตเครื่องจักรกลทุกชนิดเกิดความคลุ้มคลั่ง วิ่ง กระโดด ระเบิด และเปลี่ยนร่าง ตะลุยผ่านด่านทั้งสิบสอง ใช้อาวุธและความสามารถที่ขโมยมาจากศัตรูจัดการเพื่อน Mighty Number ด้วยกัน และเผชิญหน้ากับปิศาจร้ายที่ทำให้โลกตกอยู่ในความหวาดกลัว

ทุกๆแง่มุมของการพัฒนา Mighty No.9 ไม่ว่าจะเป็น ภาพ, ด่าน, ดนตรี, โปรแกรม และอื่นๆ ได้ถูกสร้างสรรค์โดยผู้พัฒนาเกมชาวญี่ปุ่นที่มากประสบการณ์และมีฝีมือที่สุด ซึ่งรวมถึง เคอิจิ อินาฟุเนะ ที่เป็นผู้นำทีม

♦ แอ็คชัน 2 มิติ สุดคลาสสิค:  เผชิญหน้าพี่น้อง Mighty ทั้ง 8 และปลดล็อคการแปลงร่างใหม่เมื่อเอาชนะพวกเขาได้ คุณจะได้รับสกิลและความสามารถใหม่ที่แตกต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง

♦ เล่นผ่านด่านทั้ง 12 ในโหมด single player campaign ที่จะเป็นบททดสอบให้แก่หัวแม่มือทั้งสองและความสามารถในการตะลุยด่านของคุณ

♦ ปลดล็อค New Game+ เพื่อเพิ่มความยากใหม่อีกสองระดับสำหรับทุกคนที่ต้องการความท้าทายที่มากกว่า

♦ โหมด Single Player Challenge มาพร้อมกับด่านย่อยๆอีกมาก ที่จะเป็นตัวทดสอบทักษะการเล่นเกม action platforming ให้คุณ

♦ โหมด Boss Rush: ต่อสู้กับบอสอย่างต่อเนื่องแบบจับเวลาเพื่อทำเวลาที่ดีที่สุด คุณสามารถแชร์ เปรียบเทียบ และอวด ความสามารถของคุณกับเพื่อนๆและคู่แข่งคนอื่นได้

♦ แสดงให้โลกเห็นว่าคุณแข็งแกร่งแค่ไหนในการแข่งขันออนไลน์ 2 ผู้เล่น แข่งขันความเร็วในการผ่านแต่ละด่านด้วยกันแบบตาต่อตา เพิ่ม versus mode ที่จะมอบชีวิตให้แก่ Mighty No.9 เกินกว่าใน single-player campaign

♦ โหมดร่วมมือกันออนไลน์ 2 ผู้เล่น ตะลุยไปในภารกิจต่างๆพร้อมกับเพื่อน เล่นเป็น Beck และคู่หูของเขา Call ใช้พลังที่แตกต่างกันของ Beck และ Call เพื่อเอาชนะความท้าทายสุดพิเศษนี้

♦ กระดานคะแนนและจัดอันดับ: ใช้สกิล Absorption Dash ของ Beck ไปพร้อมกับความสามารถอื่นๆและการแปลงร่างของเขาเพื่อสร้างคอมโบที่แข็งแกร่ง เล่นผ่านด่านอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อรับคะแนนสูงสุดอันรุ่งโรจน์และ Rank S อันงดงามที่หาพบได้ยากมาก

♦ สลับระหว่างดนตรีปกติและแบบ 8-bit: สัมผัสกลิ่นอายแบบย้อนยุคด้วยดนตรียุคเก่าหรือจะเลือกเล่นเป็นเสียงดนตรีธรรมดาก็ได้ โดย soundtrack นี้จะมีให้ตลอดทั้งเกมและคุณสามารถเลือกสลับไปมาได้

Minimum Requirements

  • OS: Windows 7 64-bit or newer
  • Processor: Intel Core 2 Quad @ 2.8 GHz or AMD Phenom X4
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Radeon HD 7770 or Nvidia GeForce GTX 550 Ti
  • Storage: 2 GB available space

Recommended Requirements

  • OS: Windows 7 64-bit or newer
  • Processor: Intel Core i5 @ 3.3 GHz or AMD Phenom II X6
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: Radeon HD 7950 or Nvidia GeForce GTX 660 Ti
  • Storage: 2 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

22 มิ.ย. 2016

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Mighty No. 9 ในขณะนี้

รีวิว Mighty No. 9 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ https://steamcommunity.com/login/home และเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย หากยังไม่มีบัญชี Steam ให้สมัครใหม่

2. รับเกมโดยคลิกที่ลิ้งค์ที่ได้รับจากทางร้าน หลังจากการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์

3. คลิกที่ปุ่ม รับของขวัญ

4. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบอีกครั้ง (สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe)

5. คลิกที่ คลัง ในเมนูด้านบนแล้วดับเบิ้งคลิกที่เกมเพื่อเริ่มการติดตั้งได้เลย

* ในการติดตั้งเกมครั้งถัดไป ให้เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีเดิมได้เลย