Need For Speed: Hot Pursuit

Need For Speed: Hot Pursuit

Need For Speed: Hot Pursuit

EA app

EA app

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 499
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

Need For Speed: Hot Pursuit จะให้คุณได้พบกับประสบการณ์ความมันส์ในการไล่ล่าและความตื่นเต้นจากการหลบหนี คุณสามารถเลือกว่าจะรับบทเป็นตำรวจหรือเป็นนักซิ่งก็ได้ ตัวเกมรองรับทั้งแบบผู้เล่นเดี่ยวโดยพร้อมจะสร้างสถานการณ์ในแบบที่จะให้ความเร้าใจกับคุณมากที่สุด รวมถึงแบบผู้เล่นหลายคน (Multiplayer) ในการเล่นแบบผู้เล่นหลายคนก็จะมีการเก็บสถิติต่างๆเอาไว้ใน Need for Speed Autolog ซึ่งจะเป็นการเพิ่มระดับการแข่งขันและเปรียบเทียบสมรรถภาพของผู้เล่นไปในตัวด้วย

การเลือกอาชีพ

นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Need for Speed ที่ผู้เล่นจะได้เลือกรูปแบบการไล่ล่าได้ด้วยตนเอง โดยคุณจะได้พบกับฝ่ายตำรวจที่มีหน้าที่คือการตามจับอีกฝ่ายซึ่งเป็นนักแข่งรถตัวฉกาจ ทำให้เกิดฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ที่จะพบได้ใน Need for Speed: Hot Pursuit เท่านั้น ตัวเกมรองรับทั้งโหมดตะลุยเดี่ยวและโหมดผู้เล่นหลายคนซึ่งถูกปรับแต่งมาอย่างดี คุณจะได้พบกับลักษณะเด่นต่างๆที่เพิ่มเข้ามามากมาย เช่น การท้าแข่ง ระบบค่าหัว การปลดล็อกรถ อาวุธ และอุปกรณ์ใหม่ๆ เป็นต้น

Need For Speed Autolog

ใน Need For Speed: Hot Pursuit เพื่อนของคุณจะเป็นผู้กำหนดรูปแบบการเล่นของคุณ โดย Need For Speed Autolog จะเป็นระบบที่มีไว้เพื่อสร้างความท้าทายด้วยการเชื่อมต่อค่าสถิติต่างๆและเปรียบเทียบกับเพื่อนของคุณเอง ซึ่งคุณจะสามารถแชร์ประสบการณ์ รูปภาพ และส่งคำท้าทายไปยังเพื่อนของคุณได้ด้วย

อาวุธและอุปกรณ์

เพิ่มเติมความเข้มข้นให้กับการไล่ล่าอันร้อนแรงด้วยการใช้อาวุธที่หลากหลาย คุณจะสามารถเลือกใช้อาวุธตำรวจได้นานาชนิดในการหยุดยั้งผู้ต้องหา หรือใช้อุปกรณ์ทรงประสิทธิภาพเพื่อหลบเลี่ยงการจู่โจมของเหล่าตำรวจอย่างชาญฉลาดในฐานะสุดยอดนักซิ่ง Need For Speed: Hot Pursuit จะให้คุณได้ใช้ลีลาเพื่อชิงความเหนือกว่าศัตรูของคุณได้อย่างเต็มที่

รถยนต์

สัมผัสกับความตื่นเต้นเร้าใจในรูปแบบการขับขี่ที่เป็นที่น่าจับตามองมากที่สุดในโลก ณ ระดับความเร็วที่เหลือเชื่อ คุณจะได้รู้สึกถึงพลังที่เต็มเปี่ยมของตำรวจผู้ไล่ล่าระหว่างขับรถ Lamborghini Reventon และรับรู้ถึงความเจ้าเล่ห์ประกอบกับชั้นเชิงที่สุดยอดในฐานะนักแข่งผู้หลบหนีที่ขับขี่ Pagani Zonda Cinque

Minimum Requirements

  • OS: Windows XP SP3, Windows XP 64-bit SP2, Windows Vista SP2 (32- or 64-bit), or Windows 7 (32- or 64-bit).
  • Processor: Intel Core® 2 Duo 2.0 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ; 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® - Windows 7®
  • Memory: 1GB (XP), 1.5GB (Vista), 1.5 GB (Windows 7)
  • Hard Disk Space: 8 GB free hard disk space. Additional space required for DirectX 9.0c installation and for saved games
  • Video Card: DirectX® 9.0c Compatible 3D-accelerated 256 MB video card with Shader Model 3.0* or higher
  • Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card
  • DVD-ROM: 8X speed DVD-ROM drive (Disc Users only)
  • Online Gameplay: Broadband connection for online activation and online gameplay - 512 Kbps or faster
  • Direct X®: DirectX 9.0c

วันที่วางจำหน่าย

16 พ.ย. 2010

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Need For Speed: Hot Pursuit ในขณะนี้

รีวิว Need For Speed: Hot Pursuit (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin