Need For Speed: Hot Pursuit

Need For Speed: Hot Pursuit

Origin

Origin

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-21%
฿ 629
฿ 499

Need For Speed: Hot Pursuit จะให้คุณได้พบกับประสบการณ์ความมันส์ในการไล่ล่าและความตื่นเต้นจากการหลบหนี คุณสามารถเลือกว่าจะรับบทเป็นตำรวจหรือเป็นนักซิ่งก็ได้ ตัวเกมรองรับทั้งแบบผู้เล่นเดี่ยวโดยพร้อมจะสร้างสถานการณ์ในแบบที่จะให้ความเร้าใจกับคุณมากที่สุด รวมถึงแบบผู้เล่นหลายคน (Multiplayer) ในการเล่นแบบผู้เล่นหลายคนก็จะมีการเก็บสถิติต่างๆเอาไว้ใน Need for Speed Autolog ซึ่งจะเป็นการเพิ่มระดับการแข่งขันและเปรียบเทียบสมรรถภาพของผู้เล่นไปในตัวด้วย

การเลือกอาชีพ

นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Need for Speed ที่ผู้เล่นจะได้เลือกรูปแบบการไล่ล่าได้ด้วยตนเอง โดยคุณจะได้พบกับฝ่ายตำรวจที่มีหน้าที่คือการตามจับอีกฝ่ายซึ่งเป็นนักแข่งรถตัวฉกาจ ทำให้เกิดฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ที่จะพบได้ใน Need for Speed: Hot Pursuit เท่านั้น ตัวเกมรองรับทั้งโหมดตะลุยเดี่ยวและโหมดผู้เล่นหลายคนซึ่งถูกปรับแต่งมาอย่างดี คุณจะได้พบกับลักษณะเด่นต่างๆที่เพิ่มเข้ามามากมาย เช่น การท้าแข่ง ระบบค่าหัว การปลดล็อกรถ อาวุธ และอุปกรณ์ใหม่ๆ เป็นต้น

Need For Speed Autolog

ใน Need For Speed: Hot Pursuit เพื่อนของคุณจะเป็นผู้กำหนดรูปแบบการเล่นของคุณ โดย Need For Speed Autolog จะเป็นระบบที่มีไว้เพื่อสร้างความท้าทายด้วยการเชื่อมต่อค่าสถิติต่างๆและเปรียบเทียบกับเพื่อนของคุณเอง ซึ่งคุณจะสามารถแชร์ประสบการณ์ รูปภาพ และส่งคำท้าทายไปยังเพื่อนของคุณได้ด้วย

อาวุธและอุปกรณ์

เพิ่มเติมความเข้มข้นให้กับการไล่ล่าอันร้อนแรงด้วยการใช้อาวุธที่หลากหลาย คุณจะสามารถเลือกใช้อาวุธตำรวจได้นานาชนิดในการหยุดยั้งผู้ต้องหา หรือใช้อุปกรณ์ทรงประสิทธิภาพเพื่อหลบเลี่ยงการจู่โจมของเหล่าตำรวจอย่างชาญฉลาดในฐานะสุดยอดนักซิ่ง Need For Speed: Hot Pursuit จะให้คุณได้ใช้ลีลาเพื่อชิงความเหนือกว่าศัตรูของคุณได้อย่างเต็มที่

รถยนต์

สัมผัสกับความตื่นเต้นเร้าใจในรูปแบบการขับขี่ที่เป็นที่น่าจับตามองมากที่สุดในโลก ณ ระดับความเร็วที่เหลือเชื่อ คุณจะได้รู้สึกถึงพลังที่เต็มเปี่ยมของตำรวจผู้ไล่ล่าระหว่างขับรถ Lamborghini Reventon และรับรู้ถึงความเจ้าเล่ห์ประกอบกับชั้นเชิงที่สุดยอดในฐานะนักแข่งผู้หลบหนีที่ขับขี่ Pagani Zonda Cinque

Minimum Requirements

  • OS: Windows XP SP3, Windows XP 64-bit SP2, Windows Vista SP2 (32- or 64-bit), or Windows 7 (32- or 64-bit).
  • Processor: Intel Core® 2 Duo 2.0 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ; 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® - Windows 7®
  • Memory: 1GB (XP), 1.5GB (Vista), 1.5 GB (Windows 7)
  • Hard Disk Space: 8 GB free hard disk space. Additional space required for DirectX 9.0c installation and for saved games
  • Video Card: DirectX® 9.0c Compatible 3D-accelerated 256 MB video card with Shader Model 3.0* or higher
  • Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card
  • DVD-ROM: 8X speed DVD-ROM drive (Disc Users only)
  • Online Gameplay: Broadband connection for online activation and online gameplay - 512 Kbps or faster
  • Direct X®: DirectX 9.0c

วันที่วางจำหน่าย

16 พ.ย. 2010

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Need For Speed: Hot Pursuit ในขณะนี้

รีวิว Need For Speed: Hot Pursuit (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้