Need For Speed: Shift

Need For Speed: Shift

Need For Speed: Shift

EA app

EA app

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 390
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

Need for Speed SHIFT คือเกมแนวแข่งขันความเร็วของแท้ ซึ่งสร้างขึ้นจากการผสมผสานระหว่างประสบการณ์ตรงของนักแข่งตัวจริงเข้ากับการเคลื่อนไหวแบบ real-world รวมถึงรูปลักษณ์ของรถยนต์ที่สมบูรณ์และสนามแข่งอีกหลากหลายชนิด Need for Speed SHIFT จะให้คุณได้พบกับการจำลองประสบการณ์การขับขี่ที่แปลกใหม่กว่าที่เคยโดยจะเน้นหนักไปที่ความรู้สึกสมจริงในการขับรถแข่งสมรรถภาพสูง

คุณจะได้รับประสบการณ์เฉกเช่นเดียวกับนักแข่งรถมืออาชีพ ทั้งสภาพแวดล้อมที่มีเสียงเครื่องยนต์อึกทึก การปะทะกันของรถแข่ง และแรงกดดันจากความเร็ว มุมกล้องจะเป็นแบบ First person ให้ความสมจริงแม้เวลามองกระจกหลัง ระบบการเคลื่อนที่ที่แม่นยำของ Need for Speed SHIFT จะทำให้คุณสัมผัสกับทุกแรงกระแทก การเปลี่ยนแปลงของพื้นผิวในเส้นทางขับขี่ และความตื่นเต้นเร้าใจในแบบที่คุณไม่เคยได้พบมาก่อน

• ประสบการณ์แบบนักแข่งขันจริง

องค์ประกอบหลากหลายชนิดหลอมรวมกันเพื่อมอบประสบการณ์แบบเดียวกับนักแข่งรถ ประกอบด้วย HUD สามมิติที่จะจำลองส่วนหัวของคนขับ แรงสั่นสะเทือน และระบบ G-forces ในส่วนของสภาพแวดล้อมกับมุมกล้องในการแข่งขันจะมีการปรับเปลี่ยนไปตามความเร็วของรถ

• การเก็บประวัติข้อมูลนักแข่ง

แล้วคุณเป็นนักขับขี่ประเภทไหนล่ะ? Driver Profile จะช่วยเก็บข้อมูลและพัฒนาการของผู้เล่นจากแต่ละสนามแข่ง ระบบจะคำนึงถึงลักษณะนิสัยของผู้เล่น อัตราการประสบความสำเร็จ และแต้มเหรียญตราต่างๆ สถิติจะถูกเก็บทั้งในโหมดผู้เล่นคนเดียวและเล่นแบบออนไลน์

• ผลกระทบของแรงกระแทก

เมื่อคุณขับรถชนเข้ากับวัตถุหรือรถของคู่แข่ง คุณก็จะได้สัมผัสถึงความรู้สึกและความเสียหาย ภาพกราฟฟิกส์และเสียงที่แสดงถึงแรงกระแทกจะทำให้คุณรู้สึกมึนงงและกดดันไปพร้อมๆกันในสนามแข่งสุดเร่าร้อนและเข้มข้นแห่งนี้

• ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์

Need for Speed SHIFT มีระบบการปรับแต่งที่เข้าใจง่ายซึ่งจะให้ผู้เล่นปรับแต่งรถยนต์ของตนเองได้อย่างสมบูรณ์ทั้งในด้านสีสันลวดลายและประสิทธิภาพการใช้งาน นอกจากนี้ยังรวมถึงการปรับแต่งภายในตัวรถให้เป็นไปตามสไตล์และความชอบของคุณเองด้วย

• รถยนต์และสนามแข่งเหมือนจริง

รถยนต์ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์เกือบ 70 รุ่น ให้คุณเลือกใช้งานได้ทั้ง Pagani Zonda F, Audi RS4 และ Porsche 911 GT3 RSR สนามแข่งสร้างจากสถานที่จริงทั่วโลก เช่น Willow Springs และ Laguna Sea นอกจากนี้ยังมีสนามที่สร้างขึ้นและปรับแต่งเองอย่างย่านดาวน์ทาวน์ของลอนดอนและโตเกียว

Minimum Requirements

  • OS: Windows XP (Service Pack 3) / Windows Vista (Service Pack 2) / Windows 7
  • Processor: 1.6GHz Intel Core2 or faster/AMD X2 3800+ or faster
  • Memory: (Windows XP) 1 GB RAM; (Windows Vista/Windows 7) 1.5 GB RAM
  • Graphics: 256 MB Video Card, with support for Pixel Shader 3.0*
  • DirectX®: DirectX 9.0c compatible
  • Hard Drive: 6 GB
  • Sound: DirectX 9.0c compatible

วันที่วางจำหน่าย

15 ก.ย. 2009

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Need For Speed: Shift ในขณะนี้

รีวิว Need For Speed: Shift (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin