>observer_

>observer_

>observer_

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-64%
฿ 559
฿ 199

ถ้าคุณกลัวการถูกแฮกคุณจะทำอย่างไร? >observer_ คือเกมแนวไซเบอร์พังค์ที่ชวนให้ขนลุกจาก Bloober Team ผู้สร้าง Layers of Fear สัมผัสกับโลกแนวไซเบอร์ที่มืดมนจากโรคระบาด, สงคราม และความสกปรก รับบทเป็นตำรวจแนวหน้าและแฮกเข้าไปถึงท่ามกลางจิตใจอันบ้าคลั่ง

สังเกตการณ์และรายงาน

คุณคือ Dan Lazarski นักสืบหัวกะทิผู้ที่เป็นที่รู้จักในนาม Observer และเป็นหนึ่งในองค์กรที่ได้รับการสนับสนุนโดยมีวัตถุประสงค์ในการแฮกและเข้าบุกรุกจิตใจของผู้ต้องสงสัย ในโลกอนาคตแห่งนี้ ทุกอย่างที่คุณคิดหรือรู้สึกสามารถถูกนำมาใช้ตอบโต้กับตัวคุณเองได้ในชั้นศาล

บ้านเมืองที่มืดมน

ปีนี้เป็นปี 2084 ถ้าใครสักคนจะมีชีวิตรอดจาก Nanophage เขาคนนั้นจะถูกฆ่าในสงคราม ส่วนคนที่มีชีวิตอยู่ก็จะหันมาพึ่งยา, VR หรือการปลูกถ่ายระบบประสาท อะไรก็ตามที่ช่วยให้พวกเขาหนีรอดจากความเป็นจริง แต่พวกเขาก็ไม่อาจหนีจากคุณไปได้

ความบ้าคลั่งที่สัมผัสได้

ทันทีที่คุณแฮกเข้าสู่จิตใจที่หวั่นไหวของอาชญากรและเหยื่อเพื่อตามหาเบาะแส คุณก็จะได้สัมผัสกับความมืดอันน่ากลัว ทำให้คุณเกิดข้อสงสัยในความเป็นจริงและแม้กระทั่งความสงบสุขในจิตใจของคุณเอง

เรื่องราวแห่งความหวาดกลัวจากผู้สร้าง Layers of Fear

โลกที่ยิ่งใหญ่และน่ากลัวที่สุดจาก Bloober Team สูญเสียตัวตนของคุณเองไปในเมืองที่มืดมนแห่งปี 2084 >observer_ คือประสบการณ์เขย่าขวัญที่คุณไม่เคยได้สัมผัสที่ไหนมาก่อน

  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core i3 (3.4 GHz) / AMD A8-7600 (3.1 GHz)
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 660 / AMD R9 270
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 10 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

15 ส.ค. 2017

Rattapong

3 พฤษภาคม 2020 22:54:02

รีวิว >observer_ (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้