RAGE 2

RAGE 2

RAGE 2

Bethesda

Bethesda

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 590
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

ดิ่งเข้าสู่โลกดิสโทเปียที่ไม่มีทั้งสังคม กฎหมาย และความเป็นระเบียบ RAGE 2 ได้รวมสองสตูดิโอสุดแกร่งไว้ด้วยกัน Avalanche Studios ผู้เชี่ยวชาญด้านความวิกลจริตแห่งโลกแบบเปิดกว้าง และ id Software ผู้ให้กำเนิดเกม FPS เพื่อส่งมอบความรื่นเริงแห่งการฆ่าที่คุณสามารถไปที่ไหนก็ได้ ยิงอะไรก็ได้ และระเบิดทำลายได้ทุกอย่าง

ดาวตกได้กวาดล้างสิ่งมีชีวิตบนโลกไปถึง 80% จำนวนมนุษยชาติได้ถูกลดลงเหลือเพียงน้อยนิด กลุ่มชนที่โหดเหี้ยมและกระหายเลือดออกเตร็ดเตร่อยู่ทั่วท้องถนน ผู้มีอำนาจที่ถูกเรียกว่า Authority จอมเผด็จการต้องการปกครองด้วยพละกำลัง ในฐานะ Walker ผู้เป็น Ranger คนสุดท้ายในดินแดนอันรกร้าง ผู้เป็นภัยคุกคามต่อพวกเขา คุณได้ถูกช่วงชิงที่พักอาศัยและถูกทิ้งให้ตาย ตอนนี้ความเคียดแค้นนั้นได้เรียกร้องหาความยุติธรรมและสันติภาพ ด้วยยานพาหนะต่อสู้แปลกประหลาด การทำร้ายร่างกายอันโหดเหี้ยม และโลกเปิดกว้างที่เต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง คุณจะได้ฉีกทำลายดินแดนรกร้างที่ไม่น่าให้อภัยนี้ด้วยการต่อสู้กับพวกกลุ่มคนซาดิสท์ที่ต่ำช้าเพื่อค้นหาอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่จำเป็นในการทำลายการปกครองที่กดขี่ของเหล่า Authority ให้สิ้นซาก

ขอตอนรับสู่ Shooterverse

ความสามารถการสร้างเกม FPS ของ id Software ที่มีอยู่ในสายเลือดและความชำนาญของ Avalanche Studios ในการสร้างเกม Open world เป็นการรวมทีมที่แท้จริงเพื่อสร้าง RAGE 2 ทำให้เป็นมากกว่า FPS และมากกว่า Open world มันคือ Shooterverse

ดินแดนรกร้างที่รออยู่

ออกสำรวจภูมิประเทศที่กว้างขวางและหลากหลายอย่างลื่นไหล ตั้งแต่ป่าไม้ที่เขียวชอุ่มและหนองน้ำที่น่ากลัวไปจนถึงทะเลทรายที่ไหม้เกรียมในการออกตามล่ากลุ่ม The Authority

ขึ้นเหยียบเครื่องจักรกลเหล็ก

จากรถบรรทุกขนาดยักษ์ไปจนถึงไจโรคอปเตอร์ เลือกใช้ยานพาหนะที่เหมาะสมในการเดินทางผ่านดินแดนร้าง ไม่ว่าจะเป็นยานพาหนะแบบไหน คุณก็สามารถขับขี่มันได้

Ranger คนสุดท้าย

ส่งต่อความเจ็บปวดด้วยอาวุธที่อัพเกรดได้มากมาย พลังทำลายล้างของ Nanotrite และ Overdrive ความสามารถที่จะปลดเปลื้องขีดจำกัดของปืนให้อยู่เหนือกว่าเพียงแค่เครื่องจักรกล

กลุ่มคนและศัตรู

ต่อสู้กับกลุ่มต่างๆ ที่ป่าเถื่อนเพื่อแย่งชิงการยึดครองพื้นที่รกร้าง รับมือกับพวกคนวิกลจริต พวกกลายพันธุ์ และเหล่ามอนสเตอร์กระหายเลือด

Minimum Requirements

  • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
  • Processor: Intel Core i5-3570 or AMD Ryzen 3 1300X
  • Memory: 8GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 780 3GB or AMD R9 280 3GB
  • Storage: 50 GB available space

Recommended Requirements

  • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
  • Processor: Intel Core i7-4770 or AMD Ryzen 5 1600X
  • Memory: 8GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 1070 8GB or AMD Vega 56 8GB
  • Storage: 50 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

14 พ.ย. 2018

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ RAGE 2 ในขณะนี้

รีวิว RAGE 2 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ดาวน์โหลด Bethesda Launcher แล้วติดตั้งให้เรียบร้อย https://download.cdp.bethesda.net/BethesdaNetLauncher_Setup.exe

2. เปิดโปรแกรมแล้วเข้าสู่ระบบ หากยังไม่เป็นสมาชิก ให้สมัครใหม่

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม ให้คลิกที่เมนูแล้วเลือก Redeem Code

4. นำโค้ดที่ได้รับไปกรอกในช่องว่างเพื่อเปิดใช้งานได้เลย