RAGE 2

RAGE 2

RAGE 2

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-63%
฿ 1310
฿ 490

ดิ่งเข้าสู่โลกดิสโทเปียที่ไม่มีทั้งสังคม กฎหมาย และความเป็นระเบียบ RAGE 2 ได้รวมสองสตูดิโอสุดแกร่งไว้ด้วยกัน Avalanche Studios ผู้เชี่ยวชาญด้านความวิกลจริตแห่งโลกแบบเปิดกว้าง และ id Software ผู้ให้กำเนิดเกม FPS เพื่อส่งมอบความรื่นเริงแห่งการฆ่าที่คุณสามารถไปที่ไหนก็ได้ ยิงอะไรก็ได้ และระเบิดทำลายได้ทุกอย่าง

ดาวตกได้กวาดล้างสิ่งมีชีวิตบนโลกไปถึง 80% จำนวนมนุษยชาติได้ถูกลดลงเหลือเพียงน้อยนิด กลุ่มชนที่โหดเหี้ยมและกระหายเลือดออกเตร็ดเตร่อยู่ทั่วท้องถนน ผู้มีอำนาจที่ถูกเรียกว่า Authority จอมเผด็จการต้องการปกครองด้วยพละกำลัง ในฐานะ Walker ผู้เป็น Ranger คนสุดท้ายในดินแดนอันรกร้าง ผู้เป็นภัยคุกคามต่อพวกเขา คุณได้ถูกช่วงชิงที่พักอาศัยและถูกทิ้งให้ตาย ตอนนี้ความเคียดแค้นนั้นได้เรียกร้องหาความยุติธรรมและสันติภาพ ด้วยยานพาหนะต่อสู้แปลกประหลาด การทำร้ายร่างกายอันโหดเหี้ยม และโลกเปิดกว้างที่เต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง คุณจะได้ฉีกทำลายดินแดนรกร้างที่ไม่น่าให้อภัยนี้ด้วยการต่อสู้กับพวกกลุ่มคนซาดิสท์ที่ต่ำช้าเพื่อค้นหาอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่จำเป็นในการทำลายการปกครองที่กดขี่ของเหล่า Authority ให้สิ้นซาก

ขอตอนรับสู่ Shooterverse

ความสามารถการสร้างเกม FPS ของ id Software ที่มีอยู่ในสายเลือดและความชำนาญของ Avalanche Studios ในการสร้างเกม Open world เป็นการรวมทีมที่แท้จริงเพื่อสร้าง RAGE 2 ทำให้เป็นมากกว่า FPS และมากกว่า Open world มันคือ Shooterverse

ดินแดนรกร้างที่รออยู่

ออกสำรวจภูมิประเทศที่กว้างขวางและหลากหลายอย่างลื่นไหล ตั้งแต่ป่าไม้ที่เขียวชอุ่มและหนองน้ำที่น่ากลัวไปจนถึงทะเลทรายที่ไหม้เกรียมในการออกตามล่ากลุ่ม The Authority

ขึ้นเหยียบเครื่องจักรกลเหล็ก

จากรถบรรทุกขนาดยักษ์ไปจนถึงไจโรคอปเตอร์ เลือกใช้ยานพาหนะที่เหมาะสมในการเดินทางผ่านดินแดนร้าง ไม่ว่าจะเป็นยานพาหนะแบบไหน คุณก็สามารถขับขี่มันได้

Ranger คนสุดท้าย

ส่งต่อความเจ็บปวดด้วยอาวุธที่อัพเกรดได้มากมาย พลังทำลายล้างของ Nanotrite และ Overdrive ความสามารถที่จะปลดเปลื้องขีดจำกัดของปืนให้อยู่เหนือกว่าเพียงแค่เครื่องจักรกล

กลุ่มคนและศัตรู

ต่อสู้กับกลุ่มต่างๆ ที่ป่าเถื่อนเพื่อแย่งชิงการยึดครองพื้นที่รกร้าง รับมือกับพวกคนวิกลจริต พวกกลายพันธุ์ และเหล่ามอนสเตอร์กระหายเลือด

Minimum Requirements

  • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
  • Processor: Intel Core i5-3570 or AMD Ryzen 3 1300X
  • Memory: 8GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 780 3GB or AMD R9 280 3GB
  • Storage: 50 GB available space

Recommended Requirements

  • OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
  • Processor: Intel Core i7-4770 or AMD Ryzen 5 1600X
  • Memory: 8GB RAM
  • Graphics: Nvidia GTX 1070 8GB or AMD Vega 56 8GB
  • Storage: 50 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

14 พ.ย. 2018

Aoff

5 มิถุนายน 2022 10:41:15

รีวิว RAGE 2 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!