Resident Evil Revelations

Resident Evil Revelations

Resident Evil Revelations

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-62%
฿ 756
฿ 290

Resident Evil: Revelations กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ PC ด้วยกราฟฟิคคุณภาพระดับ HD พร้อมยกระดับแสงและเสียงให้เหมาะสมยิ่งขึ้นเพื่อความเต็มอิ่มที่สุดสำหรับผู้เล่น ใน Resident Evil: Revelations นี้ยังรวมถึง downloadable content (DLC) ที่จะเพิ่มศัตรูที่น่าหวาดกลัวมาให้คุณได้เผชิญ และถ้าหากคุณเป็นนักเล่นเกมตัวจริง เกม version นี้ยังให้คุณปรับระดับความยากสูงขึ้นไปอีกได้ นอกจากนี้ตัวเกมยังสามารถเชื่อมต่อกับ ResidentEvil.net ได้ และยังมีการปรับ Raid Mode ระบบใหม่ล่าสุดสำหรับ Resident Evil: Revelations โดยเฉพาะ ซึ่งจะให้คุณกับเพื่อนได้บุกตะลุยฝ่าฝูงศัตรูข้ามภารกิจต่างๆ ในขณะที่ตัวละครของคุณจะได้รับค่าประสบการณ์สำหรับใช้ในการอัพเกรดอาวุธ ปลดล็อคสกิลใหม่ นอกจากนี้การปลดล็อคตัวละครใหม่สำหรับผู้เล่นอย่างเช่น Hunk ยังต้องใช้ทักษะและเวลาใน Raid Mode อีกด้วย

ดึงผู้เล่นกลับเข้าสู่เหตุการณ์ในช่วงเวลาที่หน้าตื่นเต้นที่สุดระหว่าง Resident Evil 4 และ Resident Evil 5 เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับ T-Abyss virus Resident Evil 5 จะเป็นซีรีย์ที่มีตัวเอกเป็น Jill Valentine และ Chris Redfield พร้อมเพื่อนร่วมทางของพวกเขา Parker Luciani และ Jessica Sherawat เหตุการณ์ในภาคนี้จะเริ่มจากการล่องเรือ ‘Queen Zenobia’ ที่ถูกทิ้งซึ่งมีความหวาดกลัวหลบซ่อนอยู่ทุกซอกทุกมุมก่อนที่จะไปจอดเทียบท่าที่เมือง Terragrigia ที่เป็นเพียงแต่ซากปรักหักพังจากการทำลายล้าง ด้วยกระสุนและอาวุธที่จำกัด การเอาชีวิตรอดจากความหวาดกลัวคือสิ่งที่ท้าทายที่สุดใน Resident Evil: Revelations

ยกระดับภาพและเสียง

Resident Evil: Revelations จะทำให้คุณรู้สึกเสียวสันหลังด้วยความกลัวอย่างเต็มรูปแบบด้วยภาพแบบ high quality และเสียงคมชัดในทุกฝีก้าว

เกมในรูปแบบ Survival Horror ตัวจริงกลับมาแล้ว

ในโหมด campaign ผู้เล่นจะได้ตรวจสอบพื้นที่ต่างๆ แม้แต่ในมุมที่สุด ไม่ว่าจะในเรือหรือบนเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ ผู้เล่นจะต้องฟันฝ่าศัตรูที่หลบซ่อนอยู่ให้ได้ด้วยกระสุนและอาวุธที่จำกัด

ร้อนแรงยิ่งขึ้นกับระดับความยากสุดนรก

ระดับความยากใหม่ Infernal Mode สำหรับเกม edition นี้เท่านั้น! ไม่ใช่แค่ท้าทายกว่าโหมด easy และ normal แต่ยังมีการปรับปรุงศัตรูและตำแหน่ง item ต่างๆ ทำให้แม้แต่ผู้เล่นที่ช่ำชองยังต้องพบกับความสยองขวัญ

พบกับ Wall Blister

สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ตนใหม่เกิดขึ้นแล้ว Wall Blister ได้กลายพันธุ์มาจากสิ่งมีชีวิตที่โดน T-Abyss virus ที่กระจายไปในท้องทะเล เพิ่มความน่าสะพรึงกลัวให้กับสิ่งที่ผู้เล่นจะต้องเผชิญ

รองรับ Residentevil.net

Resident Evil: Revelations จะทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเมื่อมี Residentevil.net คุณสามารถปรับแต่งอาวุธและอุปกรณ์สำหรับนำไปใช้ในเกมได้

Raid Mode ฉบับปรับปรุงใหม่

พบกับอาวุธใหม่, ชุดความสามารถใหม่, ตัวละครใหม่ที่จะรวมถึง Rachel และ Hunk พร้อมกับศัตรูชนิดใหม่ที่จะพบได้เฉพาะในโหมดนี้เท่านั้น

ใช้อุปกรณ์ของคุณ

วิเคราะห์ศัตรูและเข้าสำรวจพื้นที่ด้วย Genesis scanner เพื่อเปิดเผยไอเทมที่ซ่อนอยู่

Minimum Requirements

 • OS:Windows® XP
 • Processor:Intel® Core™ 2 Duo 2.4Ghz or better, AMD Athlon™ X2 2.8 Ghz or better
 • Memory:2 GB RAM
 • Graphics:NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD3850 or better
 • DirectX®:9.0c
 • Hard Drive:8 GB HD space
 • Sound:DirectSound supported with DirectX9.0c or better

Recommended Requirements

 • OS:Windows Vista® or later
 • Processor:Intel® Core™ 2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD Phenom™ II X4 3 Ghz or better
 • Memory:4 GB RAM
 • Graphics:NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better, ATI Radeon™ HD6950 or better
 • DirectX®:9.0c
 • Hard Drive:8 GB HD space
 • Sound:DirectSound supported with DirectX9.0c or better

วันที่วางจำหน่าย

20 พ.ค. 2013

ชัชชัย

4 มกราคม 2021 10:48:49

รีวิว Resident Evil Revelations (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้