Stardew Valley

Stardew Valley

Stardew Valley

Steam

Steam

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 490
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

คุณได้รับสืบทอดไร่นามาจากปู่ของคุณใน Stardew Valley พร้อมกับเครื่องไม้เครื่องมือเล่นเงินทองอีกเล็กน้อยเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เปลี่ยนแปลงสวนที่รกชัฏให้กลายเป็นบ้านที่น่าอยู่ แต่คงไม่ใช่เรื่องง่ายนักเมื่อบริษัท Joja ได้เข้ามาสู่ชุมชนแห่งนี้ การใช้ชีวิตแบบเดิมๆก็หายไป ศูนย์กลางชุมชนตกลงสู่ความโกลาหล ทว่ายังมีโอกาสลงเหลืออยู่ เพียงแค่คุณลงมือทำเท่านั้นก็อาจสามารถเปลี่ยนแปลง Stardew Valley กลับสู่ความยิ่งใหญ่ตามเดิม

เปลี่ยนสวนที่รกชัฏของคุณให้กลายเป็นฟาร์มที่น่าอยู่ เลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช สร้างเครื่องจักรที่จำเป็น และมากไปกว่านั้นอีก! คุณจะมีโอกาสได้สร้างฟาร์มในฝันตามที่คุณได้จินตนาการไว้

ฝึกฝีมือของคุณทั้ง 5 ส่วนได้แก่ การทำฟาร์ม การขุดแร่ การต่อสู้ การตกปลา และหาอาหาร คุณจะได้เรียนรู้สูตรอาหารและสูตรการทำของ ปลดล็อกพื้นที่เพื่อสำรวจ และปรับแต่งทักษะของตัวเองด้วยการเลือกอาชีพจากตัวเลือกจำนวนมาก

เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนท้องถิ่น ตัวละครกว่า 30 ตัวอาศัพยอยู่ใน Stardew Valley พบปะกับเพื่อนใหม่ที่มีเรื่องราวเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นตารางเวลา วันเกิด และฉากคัทซีน

สำรวจถ้ำลึกลับขนาดใหญ่ ท่องลงสู่ใต้พิภพ เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดอันตราย อาวุธทรงพลัง สภาพแวดล้อมแบบใหม่ เพชรพลอยมีค่า วัตถุดิบ และความลับอันน่าตื่นเต้น

เริ่มต้นชีวิตใหม่ ตั้งแต่ที่ JojaMart เข้ามาเปิดบริการในชุมชน วิถีชีวิตเดิมๆของ Stardew Valley ก็เปลี่ยนไป ช่วยเหลือ Stardew Valley ด้วยการซ่อมแซมศูนย์กลางชุมชนหรือเลือกอีกทางหนึ่งและเข้าร่วมกับบริษัท Joja

สานสัมพันธ์และแต่งงานกับคู่ชีวิต ตัวละครที่คุณเลือกมาเป็นคู่นั้นจะมีฉากคัทซีนเป็นของตนเอง เมื่อแต่งงานแล้วคุณก็อาจเริ่มสร้างครอบครัวได้เลย

ปรับแต่งรูปลักษณ์ให้แก่ตัวละครและบ้านของคุณ กว่า 100 ของแต่งบ้านให้เลือกใช้ได้อย่างอิสระ

Minimum Requirements

  • OS: Windows Vista or greater
  • Processor: 2 Ghz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 256 mb video memory, shader model 3.0+
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 500 MB available space

วันที่วางจำหน่าย

27 ก.พ. 2016

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Stardew Valley ในขณะนี้

รีวิว Stardew Valley (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!