Stardew Valley

Stardew Valley

Stardew Valley

Steam

Steam

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 490
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

คุณได้รับสืบทอดไร่นามาจากปู่ของคุณใน Stardew Valley พร้อมกับเครื่องไม้เครื่องมือเล่นเงินทองอีกเล็กน้อยเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เปลี่ยนแปลงสวนที่รกชัฏให้กลายเป็นบ้านที่น่าอยู่ แต่คงไม่ใช่เรื่องง่ายนักเมื่อบริษัท Joja ได้เข้ามาสู่ชุมชนแห่งนี้ การใช้ชีวิตแบบเดิมๆก็หายไป ศูนย์กลางชุมชนตกลงสู่ความโกลาหล ทว่ายังมีโอกาสลงเหลืออยู่ เพียงแค่คุณลงมือทำเท่านั้นก็อาจสามารถเปลี่ยนแปลง Stardew Valley กลับสู่ความยิ่งใหญ่ตามเดิม

เปลี่ยนสวนที่รกชัฏของคุณให้กลายเป็นฟาร์มที่น่าอยู่ เลี้ยงสัตว์ ปลูกพืช สร้างเครื่องจักรที่จำเป็น และมากไปกว่านั้นอีก! คุณจะมีโอกาสได้สร้างฟาร์มในฝันตามที่คุณได้จินตนาการไว้

ฝึกฝีมือของคุณทั้ง 5 ส่วนได้แก่ การทำฟาร์ม การขุดแร่ การต่อสู้ การตกปลา และหาอาหาร คุณจะได้เรียนรู้สูตรอาหารและสูตรการทำของ ปลดล็อกพื้นที่เพื่อสำรวจ และปรับแต่งทักษะของตัวเองด้วยการเลือกอาชีพจากตัวเลือกจำนวนมาก

เป็นส่วนหนึ่งของชุมชนท้องถิ่น ตัวละครกว่า 30 ตัวอาศัพยอยู่ใน Stardew Valley พบปะกับเพื่อนใหม่ที่มีเรื่องราวเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นตารางเวลา วันเกิด และฉากคัทซีน

สำรวจถ้ำลึกลับขนาดใหญ่ ท่องลงสู่ใต้พิภพ เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดอันตราย อาวุธทรงพลัง สภาพแวดล้อมแบบใหม่ เพชรพลอยมีค่า วัตถุดิบ และความลับอันน่าตื่นเต้น

เริ่มต้นชีวิตใหม่ ตั้งแต่ที่ JojaMart เข้ามาเปิดบริการในชุมชน วิถีชีวิตเดิมๆของ Stardew Valley ก็เปลี่ยนไป ช่วยเหลือ Stardew Valley ด้วยการซ่อมแซมศูนย์กลางชุมชนหรือเลือกอีกทางหนึ่งและเข้าร่วมกับบริษัท Joja

สานสัมพันธ์และแต่งงานกับคู่ชีวิต ตัวละครที่คุณเลือกมาเป็นคู่นั้นจะมีฉากคัทซีนเป็นของตนเอง เมื่อแต่งงานแล้วคุณก็อาจเริ่มสร้างครอบครัวได้เลย

ปรับแต่งรูปลักษณ์ให้แก่ตัวละครและบ้านของคุณ กว่า 100 ของแต่งบ้านให้เลือกใช้ได้อย่างอิสระ

Minimum Requirements

  • OS: Windows Vista or greater
  • Processor: 2 Ghz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: 256 mb video memory, shader model 3.0+
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 500 MB available space

วันที่วางจำหน่าย

27 ก.พ. 2016

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Stardew Valley ในขณะนี้

รีวิว Stardew Valley (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้