The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
EDITION
แนวเกม

สุดยอดแห่งมหากาพย์กำเนิดใหม่

ตอนต่อของนิยาย Elder Scrolls ที่เป็นที่รอคอยของทั่วโลกมาถึงแล้ว จาก Bethesda Game Studios ผู้สร้างที่ได้รับรางวัล Games of the Year ทั้งในปี 2006 และ 2008 ให้คุณพบกับ Skyrim ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนภาพเกมแนว open-world fantasy ที่คุณจินตนาการไว้ ด้วยการนำโลกใหม่มาให้คุณไหด้สำรวจและเลือกทางของตัวเอง

ใช้ชีวิตกับชีวิตใหม่ในอีกโลกหนึ่ง

เล่นเป็นตัวละครตัวไหนก็ได้ที่คุณจินตนาการได้ ทำทุกอย่างที่คุณต้องการ ด้วยตัวเลือกที่ให้อิสระแก่ผู้เล่น บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ และพบกับการผจญภัยแห่ง The Elder Scrolls อย่างที่ไม่เคยมีใครตระหนักถึงมาก่อน

Graphics และ Gameplay Engine ใหม่

ด้วย engine ที่ใช้สร้างเกม Skyrim จะทำให้ทุกอย่างดูมีชีวิตชีวาและสมบูรณ์ไม่ว่าคุณจะมองไปที่ใดของโลก ด้วยเมฆที่มีการเคลื่อนไหว ภูเขาดูขรุขระ เมืองอึกทึกครึกโครม ทุ่งหญ้าเขียวชะอุ่ม และสถานที่เก่าแก่มากมาย

คุณจะเป็นในสิ่งที่คุณเล่น

เลือกอาวุธ เวทมนต์ และความสามารถ จากทั้งหมดหลายร้อยอย่าง ด้วยระบบตัวละครใหม่ คุณจะสามารถเลือกเล่นได้ตามใจและเลือกความเป็นตัวคุณได้จากการกระทำต่างๆ

มังกรหวนคืน

ต่อสู้กับมังกรโบราณอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในฐานะของ Dragonborn คุณจะต้องเรียนรู้ความลับอันเก่าแก่และควบคุมพลังของมันเพื่อตัวของคุณเอง

ภาพรวม

Skyrim เป็นเกมส์แนว action role-playing open world ซึ่งมีรูปแบบการเล่นที่เป็น nonlinear gameplay ที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นในการปฏิบัติภารกิจหรือกระทำการต่างๆ ภารกิจ (Quest) จะถูกมอบหมายให้ผู้เล่นโดย NPC แต่จะขึ้นกับการกระทำของตัวผู้เล่นด้วย นอกจากนี้ภารกิจยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าร่วมกับกลุ่มอื่นๆได้ เช่น กลุ่ม Dark Brotherhood ที่เป็นกลุ่มของนักลอบสังหาร โดยแต่ละกลุ่มจะมีกองบัญชาการ และภารกิจที่ต่อเนื่องกันให้ผู้เล่นทำให้สำเร็จ

ในตอนเริ่มเกมส์ผู้เล่นจะต้องเลือกเผ่าพันธุ์ซึ่งได้แก่ Agonian, Breton, Dark Elf, High Elf, Imperial, Khajit, Nord, Orc, Redguard และ Wood Elf โดยแต่ละเผ่าจะมีความสามารถแตกต่างกันโดยธรรมชาติ ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของตัวละครได้ เราสามารถฝึกตัวละครของเราให้มีความสามารถในด้านต่างๆได้ ซึ่งความสามารถจะถูกแบ่งออกเป็น 18 ด้าน ซึ่งจะถูกจัดออกเป็น 3 สาย ได้แก่ combat, magic และ stealth โดยผู้เล่นจะไม่ต้องเลือกอาชีพ แต่จะต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเล่นโดยการเพิ่มความสามารถในสายต่างๆ หรือจะเล่นแบบผสมก็สามารถทำได้ ทำให้ผู้เล่นมีอิสระในการเลือกรูปแบบการเล่นที่เหมาะสมกับตัวเองมาก

Gameplay

ในการต่อสู้จะมี resource 3 อย่าง ซึ่งได้แก่ health คือพลังชีวิตของตัวละคร magicka คือค่าพลังเวทย์ที่จะลดลงเมื่อมีการใช้เวทมนตร์ และ Stamina เปรียบเสมือนค่าพลังในการต่อสู้โดยจะลดลงเมื่อทำการ วิ่ง โจมตีหนัก หรือถูกโจมตีด้วยท่าประเภทน้ำแข็ง นอกจากนี้ยังมี Shout ที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้ โดย Shout จะมีหลากหลายแบบ ซึ่งผู้เล่นสามารถค้นหา Shout ใหม่ๆ จากการไปสถานที่จารึกภาษามังกรซึ่งมักจะถูกเฝ้าโดยมังกรและอ่านจารึกนั้น เมื่อเรารู้จัก Shout แล้วเราจะยังไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะฆ่ามังกรและดูดซับวิญญาณของมันมาซะก่อน Shout ที่เรารู้จักกันดีคือ Fus-Ro-Dah เป็นภาษามังกร ซึ่งแปลว่า Force-Balance-Push การ Shout นี้จะทำให้คนอื่นๆที่โดน Shout ใส่กระเด็นออกไปด้วยแรงผลัก

Minimum Requirements

  • OS: Windows 7/Vista/XP PC (32 or 64 bit)
  • Processor: Dual Core 2.0GHz or equivalent processor
  • Memory: 2GB System RAM
  • Hard Disk Space: 6GB free HDD Space
  • Video Card: Direct X 9.0c compliant video card with 512 MB of RAM
  • Sound: DirectX compatible sound card

Recommended Requirements

  • Processor: Quad-core Intel or AMD CPU
  • Memory: 4GB System RAM
  • Video Card: DirectX 9.0c compatible NVIDIA or AMD ATI video card with 1GB of RAM (Nvidia GeForce GTX 260 or higher; ATI Radeon 4890 or higher)

วันที่วางจำหน่าย

11 พ.ย. 2011

NinEha

1 พฤศจิกายน 2021 07:02:44

Yam

12 กุมภาพันธ์ 2021 19:22:00

ได้เกมไวมากกกก

Atadayu

25 ธันวาคม 2020 14:06:56

ไวเเท้

Otachi

23 ตุลาคม 2020 18:44:18

สุดยอด เว็บนี้ดีมาก ขอบคุณครับ

Otachi

3 เมษายน 2020 11:39:26

ทำไมของผมมันใช้ไม่ได้อ่ะ

คอมผมกากมาก

30 มีนาคม 2020 07:02:31

เยอดยี่ยมครับ ได้key

รีวิว The Elder Scrolls V: Skyrim (1 รีวิว)
100
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
100
  0   
  0   

23 ตุลาคม 2020 18:44:29

รีวิวโดย Otachi

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!