The Elder Scrolls V: Skyrim

The Elder Scrolls V: Skyrim

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
EDITION
แนวเกม

สุดยอดแห่งมหากาพย์กำเนิดใหม่

ตอนต่อของนิยาย Elder Scrolls ที่เป็นที่รอคอยของทั่วโลกมาถึงแล้ว จาก Bethesda Game Studios ผู้สร้างที่ได้รับรางวัล Games of the Year ทั้งในปี 2006 และ 2008 ให้คุณพบกับ Skyrim ที่จะทำให้คุณเปลี่ยนภาพเกมแนว open-world fantasy ที่คุณจินตนาการไว้ ด้วยการนำโลกใหม่มาให้คุณไหด้สำรวจและเลือกทางของตัวเอง

ใช้ชีวิตกับชีวิตใหม่ในอีกโลกหนึ่ง

เล่นเป็นตัวละครตัวไหนก็ได้ที่คุณจินตนาการได้ ทำทุกอย่างที่คุณต้องการ ด้วยตัวเลือกที่ให้อิสระแก่ผู้เล่น บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ และพบกับการผจญภัยแห่ง The Elder Scrolls อย่างที่ไม่เคยมีใครตระหนักถึงมาก่อน

Graphics และ Gameplay Engine ใหม่

ด้วย engine ที่ใช้สร้างเกม Skyrim จะทำให้ทุกอย่างดูมีชีวิตชีวาและสมบูรณ์ไม่ว่าคุณจะมองไปที่ใดของโลก ด้วยเมฆที่มีการเคลื่อนไหว ภูเขาดูขรุขระ เมืองอึกทึกครึกโครม ทุ่งหญ้าเขียวชะอุ่ม และสถานที่เก่าแก่มากมาย

คุณจะเป็นในสิ่งที่คุณเล่น

เลือกอาวุธ เวทมนต์ และความสามารถ จากทั้งหมดหลายร้อยอย่าง ด้วยระบบตัวละครใหม่ คุณจะสามารถเลือกเล่นได้ตามใจและเลือกความเป็นตัวคุณได้จากการกระทำต่างๆ

มังกรหวนคืน

ต่อสู้กับมังกรโบราณอย่างที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในฐานะของ Dragonborn คุณจะต้องเรียนรู้ความลับอันเก่าแก่และควบคุมพลังของมันเพื่อตัวของคุณเอง

ภาพรวม

Skyrim เป็นเกมส์แนว action role-playing open world ซึ่งมีรูปแบบการเล่นที่เป็น nonlinear gameplay ที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นในการปฏิบัติภารกิจหรือกระทำการต่างๆ ภารกิจ (Quest) จะถูกมอบหมายให้ผู้เล่นโดย NPC แต่จะขึ้นกับการกระทำของตัวผู้เล่นด้วย นอกจากนี้ภารกิจยังสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้น ผู้เล่นสามารถเลือกเข้าร่วมกับกลุ่มอื่นๆได้ เช่น กลุ่ม Dark Brotherhood ที่เป็นกลุ่มของนักลอบสังหาร โดยแต่ละกลุ่มจะมีกองบัญชาการ และภารกิจที่ต่อเนื่องกันให้ผู้เล่นทำให้สำเร็จ

ในตอนเริ่มเกมส์ผู้เล่นจะต้องเลือกเผ่าพันธุ์ซึ่งได้แก่ Agonian, Breton, Dark Elf, High Elf, Imperial, Khajit, Nord, Orc, Redguard และ Wood Elf โดยแต่ละเผ่าจะมีความสามารถแตกต่างกันโดยธรรมชาติ ผู้เล่นสามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของตัวละครได้ เราสามารถฝึกตัวละครของเราให้มีความสามารถในด้านต่างๆได้ ซึ่งความสามารถจะถูกแบ่งออกเป็น 18 ด้าน ซึ่งจะถูกจัดออกเป็น 3 สาย ได้แก่ combat, magic และ stealth โดยผู้เล่นจะไม่ต้องเลือกอาชีพ แต่จะต้องปรับเปลี่ยนวิธีการเล่นโดยการเพิ่มความสามารถในสายต่างๆ หรือจะเล่นแบบผสมก็สามารถทำได้ ทำให้ผู้เล่นมีอิสระในการเลือกรูปแบบการเล่นที่เหมาะสมกับตัวเองมาก

Gameplay

ในการต่อสู้จะมี resource 3 อย่าง ซึ่งได้แก่ health คือพลังชีวิตของตัวละคร magicka คือค่าพลังเวทย์ที่จะลดลงเมื่อมีการใช้เวทมนตร์ และ Stamina เปรียบเสมือนค่าพลังในการต่อสู้โดยจะลดลงเมื่อทำการ วิ่ง โจมตีหนัก หรือถูกโจมตีด้วยท่าประเภทน้ำแข็ง นอกจากนี้ยังมี Shout ที่ผู้เล่นสามารถใช้ได้ โดย Shout จะมีหลากหลายแบบ ซึ่งผู้เล่นสามารถค้นหา Shout ใหม่ๆ จากการไปสถานที่จารึกภาษามังกรซึ่งมักจะถูกเฝ้าโดยมังกรและอ่านจารึกนั้น เมื่อเรารู้จัก Shout แล้วเราจะยังไม่สามารถใช้ได้จนกว่าจะฆ่ามังกรและดูดซับวิญญาณของมันมาซะก่อน Shout ที่เรารู้จักกันดีคือ Fus-Ro-Dah เป็นภาษามังกร ซึ่งแปลว่า Force-Balance-Push การ Shout นี้จะทำให้คนอื่นๆที่โดน Shout ใส่กระเด็นออกไปด้วยแรงผลัก

Minimum Requirements

  • OS: Windows 7/Vista/XP PC (32 or 64 bit)
  • Processor: Dual Core 2.0GHz or equivalent processor
  • Memory: 2GB System RAM
  • Hard Disk Space: 6GB free HDD Space
  • Video Card: Direct X 9.0c compliant video card with 512 MB of RAM
  • Sound: DirectX compatible sound card

Recommended Requirements

  • Processor: Quad-core Intel or AMD CPU
  • Memory: 4GB System RAM
  • Video Card: DirectX 9.0c compatible NVIDIA or AMD ATI video card with 1GB of RAM (Nvidia GeForce GTX 260 or higher; ATI Radeon 4890 or higher)

วันที่วางจำหน่าย

11 พ.ย. 2011

Yam

12 กุมภาพันธ์ 2021 19:22:00

ได้เกมไวมากกกก

Atadayu

25 ธันวาคม 2020 14:06:56

ไวเเท้

Otachi

23 ตุลาคม 2020 18:44:18

สุดยอด เว็บนี้ดีมาก ขอบคุณครับ

Otachi

3 เมษายน 2020 11:39:26

ทำไมของผมมันใช้ไม่ได้อ่ะ

คอมผมกากมาก

30 มีนาคม 2020 07:02:31

เยอดยี่ยมครับ ได้key

รีวิว The Elder Scrolls V: Skyrim (1 รีวิว)
100
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
100
  0   
  0   

23 ตุลาคม 2020 18:44:29

รีวิวโดย Otachi