The Sims 4 City Living

The Sims 4 City Living

The Sims 4 City Living

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-20%
฿ 990
฿ 790
ภาคเสริมสามารถใช้ได้ทั้งกับ The Sims 4 ใน Steam และ EA App

พาซิมของคุณเข้าสู่เมืองและออกท่องเที่ยวไปให้ทั่ว สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ตั้งแต่เสียงจอแจของผู้คนและความเป็นเอกลักษณ์ของการพักอาศัยในอพาร์ทเมนท์ เติมเต็มความฝันของซิมในเมืองที่มีชีวิตชีวาของ San Myshuno พบปะกับเพื่อนบ้านต่างวัฒนธรรมมากมายที่ซิมของคุณสามารถชมการแสดงริมถนน เข้าร่วมการแข่งขัน และพบกับทางเดินที่แตกต่างในชีวิต ตามหาอพาร์ทเมนท์แห่งแรกให้แก่ซิมของคุณ และเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายของการอยู่ร่วมกับซิมอื่น เริ่มจากห้องเล็กๆที่น่ารักแต่คับแคบก่อร่างจนเป็นเพนท์เฮาส์อันหรูหราที่ซิมส์ของคุณฝันถึง เริ่มงานของชาวเมืองได้แล้ว วันนี้!

สำรวจเมืองที่อึกทึกแห่ง San Myshuno

พบกับตัวเมืองที่มีประชากรหนาแน่นซึ่งมาพร้อมกับย่านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วาดภาพศิลปะหรือขีดเขียนใน Arts Quarter ร้องเพลงอย่างถึงอารมณ์ที่คาราโอเกะบาร์ใน Fashion District ชู้ตบาสลงห่วงในลานบาสเกตบอลของ Spice Market เชิญชวนเพื่อนๆให้มาเล่นวิดีโอเกมส์ไปด้วยกันหลังจากผ่านวันที่แสนยาวนานในออฟฟิศเขตตัวเมือง

เปิดเผยงานเทศกาลทางวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวา

ให้ซิมของคุณได้สนุกสนานครื้นเครงไปกับเทศกาลมากมายทั่วทั้งเมืองไม่ว่าจะเป็นโชว์จากนักแสดงข้างถนน การแข่งขัน และพบกับทางเดินที่แตกต่างออกไปในชีวิต พาซิมของคุณเข้าสู่ Spice Festival เพื่อแข่งทำแกงเผ็ด ช่วยซิมจุดพลุในการเดทสุดโรแมนติกที่ Romance Festival รวมถึงรับ Simoleans จากการขายของที่ซิมของคุณประดิษฐ์ขึ้นใน Flea Market

ใช้ชีวิตในอพาร์ตเม้นและผูกมิตรกับเพื่อนบ้าน

ซิมจำนวนมากอาศัยอยู่ในละแวกเดียวกัน ซิมของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจจากการปฏิสัมพันธ์และสร้างความสัมพันธ์ที่หลากหลาย สานสายสัมพันธ์เป็นเพื่อนสนิทหรือกระทั่งคนรู้ใจ

จากอพาร์ตเม้นสู่เพนท์เฮาส์สุดหรู

เลือกอพาร์ตเม้นที่เหมาะสมกับคุณที่สุด อพาร์ตเม้นแต่ละแห่งจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป สัมผัสเสน่ห์และความตื่นเต้นเมื่อเข้าสู่อพาร์ตเม้นครั้งแรก ถึงจะรู้ว่าต้องเผชิญกับความยากลำบากทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นแมลงสาป ท่อน้ำรั่ว หรือปัญหาทางไฟฟ้า แต่คุณก็สามารถทำความฝันให้เป็นจริงได้! ช่วยเหลือซิมของคุณให้ทำงานอย่างตั้งใจเพื่อก้าวไปยังชีวิตที่ดีกว่าในเพนท์เฮาส์บนตึกระฟ้าที่มากับมุมมองแบบพาโนรามิค

เริ่มงานของชาวเมืองได้

พาซิมของคุณเข้าเมืองและเริ่มต้นทำงาน! ต่อสู้ด้วยกล่าวสุนทรพจน์ที่น่าทึ่งภายใต้หลักเหตุผลของตัวเองในฐานะนักการเมือง แสดงให้โลกเห็นว่าคุณมีรสนิยมอย่างไรด้วยการวิจารณ์อาหารหรือภาพศิลปะ สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ฝูงชนและรับผู้ติดตามในโลกโซเชียลมีเดีย

วันที่วางจำหน่าย

31 ต.ค. 2016

Saiiz

2 มีนาคม 2022 11:23:03

Pota

18 ธันวาคม 2021 15:26:35

ไวมาก

ณัฐวุฒิ

10 กรกฎาคม 2021 21:45:34

วสุ

27 กันยายน 2020 14:24:19

บริการรวดเร็วมาก

ทนารัตน์

2 มิถุนายน 2020 17:48:32

บริการไวมาก

รีวิว The Sims 4 City Living (2 รีวิว)
100
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
100
  0   
  0   

27 กันยายน 2020 14:24:28

รีวิวโดย วสุ

100
  0   
  0   

2 มิถุนายน 2020 17:48:45

รีวิวโดย ทนารัตน์

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin