The Sims 4 City Living

The Sims 4 City Living

Origin

Origin

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-30%
฿ 990
฿ 690
ต้องการตัวเกมหลัก The Sims 4 ในการเล่น

พาซิมของคุณเข้าสู่เมืองและออกท่องเที่ยวไปให้ทั่ว สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ตั้งแต่เสียงจอแจของผู้คนและความเป็นเอกลักษณ์ของการพักอาศัยในอพาร์ทเมนท์ เติมเต็มความฝันของซิมในเมืองที่มีชีวิตชีวาของ San Myshuno พบปะกับเพื่อนบ้านต่างวัฒนธรรมมากมายที่ซิมของคุณสามารถชมการแสดงริมถนน เข้าร่วมการแข่งขัน และพบกับทางเดินที่แตกต่างในชีวิต ตามหาอพาร์ทเมนท์แห่งแรกให้แก่ซิมของคุณ และเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายของการอยู่ร่วมกับซิมอื่น เริ่มจากห้องเล็กๆที่น่ารักแต่คับแคบก่อร่างจนเป็นเพนท์เฮาส์อันหรูหราที่ซิมส์ของคุณฝันถึง เริ่มงานของชาวเมืองได้แล้ว วันนี้!

สำรวจเมืองที่อึกทึกแห่ง San Myshuno

พบกับตัวเมืองที่มีประชากรหนาแน่นซึ่งมาพร้อมกับย่านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว วาดภาพศิลปะหรือขีดเขียนใน Arts Quarter ร้องเพลงอย่างถึงอารมณ์ที่คาราโอเกะบาร์ใน Fashion District ชู้ตบาสลงห่วงในลานบาสเกตบอลของ Spice Market เชิญชวนเพื่อนๆให้มาเล่นวิดีโอเกมส์ไปด้วยกันหลังจากผ่านวันที่แสนยาวนานในออฟฟิศเขตตัวเมือง

เปิดเผยงานเทศกาลทางวัฒนธรรมอันมีชีวิตชีวา

ให้ซิมของคุณได้สนุกสนานครื้นเครงไปกับเทศกาลมากมายทั่วทั้งเมืองไม่ว่าจะเป็นโชว์จากนักแสดงข้างถนน การแข่งขัน และพบกับทางเดินที่แตกต่างออกไปในชีวิต พาซิมของคุณเข้าสู่ Spice Festival เพื่อแข่งทำแกงเผ็ด ช่วยซิมจุดพลุในการเดทสุดโรแมนติกที่ Romance Festival รวมถึงรับ Simoleans จากการขายของที่ซิมของคุณประดิษฐ์ขึ้นใน Flea Market

ใช้ชีวิตในอพาร์ตเม้นและผูกมิตรกับเพื่อนบ้าน

ซิมจำนวนมากอาศัยอยู่ในละแวกเดียวกัน ซิมของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจจากการปฏิสัมพันธ์และสร้างความสัมพันธ์ที่หลากหลาย สานสายสัมพันธ์เป็นเพื่อนสนิทหรือกระทั่งคนรู้ใจ

จากอพาร์ตเม้นสู่เพนท์เฮาส์สุดหรู

เลือกอพาร์ตเม้นที่เหมาะสมกับคุณที่สุด อพาร์ตเม้นแต่ละแห่งจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป สัมผัสเสน่ห์และความตื่นเต้นเมื่อเข้าสู่อพาร์ตเม้นครั้งแรก ถึงจะรู้ว่าต้องเผชิญกับความยากลำบากทั้งหลายไม่ว่าจะเป็นแมลงสาป ท่อน้ำรั่ว หรือปัญหาทางไฟฟ้า แต่คุณก็สามารถทำความฝันให้เป็นจริงได้! ช่วยเหลือซิมของคุณให้ทำงานอย่างตั้งใจเพื่อก้าวไปยังชีวิตที่ดีกว่าในเพนท์เฮาส์บนตึกระฟ้าที่มากับมุมมองแบบพาโนรามิค

เริ่มงานของชาวเมืองได้

พาซิมของคุณเข้าเมืองและเริ่มต้นทำงาน! ต่อสู้ด้วยกล่าวสุนทรพจน์ที่น่าทึ่งภายใต้หลักเหตุผลของตัวเองในฐานะนักการเมือง แสดงให้โลกเห็นว่าคุณมีรสนิยมอย่างไรด้วยการวิจารณ์อาหารหรือภาพศิลปะ สร้างแรงบันดาลใจให้แก่ฝูงชนและรับผู้ติดตามในโลกโซเชียลมีเดีย

วันที่วางจำหน่าย

31 ต.ค. 2016

วสุ

27 กันยายน 2020 14:24:19

บริการรวดเร็วมาก

ทนารัตน์

2 มิถุนายน 2020 17:48:32

บริการไวมาก

รีวิว The Sims 4 City Living (2 รีวิว)
100
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
100
  0   
  0   

27 กันยายน 2020 14:24:28

รีวิวโดย วสุ

100
  0   
  0   

2 มิถุนายน 2020 17:48:45

รีวิวโดย ทนารัตน์