The Sims 4 Dine Out

The Sims 4 Dine Out

The Sims 4 Dine Out

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
ภาคเสริมสามารถใช้ได้ทั้งกับ The Sims 4 ใน Steam และ EA App

เป็นเจ้าของร้านอาหารและพาซิมของคุณเข้ามารับประทานอาหารสุดวิเศษใน The Sims 4 Dine Out สร้างและบริหารกิจการในร้านอาหารหลายอย่างตั้งแต่การจ้างพนักงาน จัดเมนู ทำกำไรและขยายกิจการ ทานอาหารกับชาวซิมและสนุกไปกับการทำครัวแบบใหม่ ใช้เวลาอย่างมีความหมายไปกับเพื่อนๆและครอบครัว

สร้างร้านอาหารแสนวิเศษ

สร้างร้านอาหารหรือภัตตาคารหลายแบบตั้งแต่ร้านอาหารทั่วไปไปจนถึงร้านอาหารสไตล์อิตาเลียนใหญ่โต ตกแต่งร้านของคุณด้วยสิ่งของและของแต่งร้านอันใหม่มากมาย เพิ่มความเป็นแบบเฉพาะด้วยลานกลางแจ้ง เบาะนั่งสุดสบาย หรือป้ายหน้าร้านอันน่าดึงดูด ทางเลือกเป็นของคุณแล้ว!

เป็นเจ้าของกิจการเอง

คุณจะได้เป็นผู้ควบคุมและบริหารร้านอาหาร จ้างพนักงานและจัดชุดแต่งกาย จัดเมนูอาหารและราคา พูดคุยเพื่อเสริมสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า มุ่งมั่นเพื่อการเป็นร้านอาหารห้าดาวหรือขยายสาขาให้ครอบคลุมทั่วทั้งอาณาจักรแห่ง The Sims!

รับประทานอาหารร่วมไปกับซิมของคุณ

พาชาวซิมออกมาสนุกไปกับอาหารเลิศรสและบริการสุดพิเศษ ร้านอาหารคือสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพบปะกับเพื่อนๆ ใช้เวลาร่วมกับครอบครัว หรือเดทอย่างโรแมนติก ทั้งหมดนี้เพียงที่เดียวเท่านั้น!

ทดลองเมนูใหม่

เหล่าซิมผู้เป็นนักชิมสามารถลิ้มลองรสชาติใหม่ๆกับอาหารจานทดลองซึ่งแค่มองยังดูน่ากินสุดๆ! ถ่ายรูปอาหารเพื่อจดจำความงดงามและน่ารับประทานของผลงานชิ้นโบแดงเหล่านี้หรือเรียนรู้การทำเองที่บ้านได้เลย

วันที่วางจำหน่าย

7 มิ.ย. 2016

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ The Sims 4 Dine Out ในขณะนี้

รีวิว The Sims 4 Dine Out (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin