The Sims 4 Get Together

The Sims 4 Get Together

The Sims 4 Get Together

Origin

Origin

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-29%
฿ 990
฿ 699
ต้องการตัวเกมหลัก The Sims 4 ในการเล่น

เข้าร่วมคลับที่น่าตื่นเต้นใน The Sims 4 Get Together! สร้างคลับให้แก่ซิมส์ของคุณ คุณสามารถตั้งกฎเกณฑ์ แปลงโฉม และปรับแต่งสถานที่โปรดของพวกเขาได้ ซิมส์ของคุณจะต้องทำตามระเบียบของคลับเมื่อพวกเขาเข้ามาอยู่ร่วมกัน ไม่ว่าปกติแล้วพวกเขาจะเป็นคนอย่างไร ซึ่งนี่จะเป็นวิธีที่ให้คุณได้เล่นสนุกกับซิมส์ของคุณได้อย่างแปลกใหม่ พบกับซิมส์คนอื่นๆด้วยการเข้าร่วมคลับต่างๆที่มีขอบเขต สิ่งที่สนใจ บุคลิก และสไตล์แตกต่างกันออกไป ตามเทรนด์ไปกับคลับ Paragon หรือเที่ยวกินอาหารไปกับกลุ่ม Upper Crusts

เข้าร่วมกับซิมส์อื่นๆเพื่อกิจกรรมกลุ่มที่น่าตื่นเต้นอย่าง ปาร์ตี้ลับสุดยอด แคมป์ไฟยามค่ำคืน ฟุตบอลโต๊ะที่น่าตื่นเต้น และอื่นๆอีกมาก! สำรวจความสวยงามของโลกแห่ง Windenburg พร้อมวิวที่งดงามของละแวกใกล้เคียงและสถานที่ที่น่าจดจำมากมาย รวมถึงเขาวงกดสุดซับซ้อนใน Von Haunt Estate สระว่ายน้ำริมหน้าผา และซากโบราณสุดลึกลับ

สร้างคลับเฉพาะตัว

สร้างคลับให้กับซิมของคุณ โดยคุณจะสามารถตั้งกฎ คัดเลือกสมาชิก และปรับแต่งกิจกรรมของพวกเขาได้ คุณจะสร้างคลับแบบใดก็ได้ที่คุณชื่นชอบทั้งคลับฟิตเนส คลับกลางคืน และอื่นๆอีกมากมาย ซิมที่อยู่ในคลับจะทำตามกฎที่วางไว้เมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะมีลักษณะนิสัยและแรงบันดาลใจใดๆก็ตาม ซึ่งจะเพิ่มวิธีการใหม่ให้คุณได้เล่นกับชาวซิมอย่างสนุกสนานใน The Sims 4

เข้าร่วมคลับและพบปะกับผู้คนใหม่

คุณยังสามารถพบปะกับคนใหม่ๆได้ด้วยการเข้าร่วมคลับหลายๆแบบ โดยแต่ละคนจะมีความชอบ บุคลิก และสไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณชอบการแต่งตัวดูดีมีสไตล์ไปกับคลับ Paragons หรือโปรดปรานอาหารเลิศรสกับคลับ Upper Crust พบกับความหลากหลายที่รอคอยให้คุณสำรวจ ทำกิจกรรมในคลับและปลดล็อกเอกสิทธิ์มากมายทั้งการจับมือ เพิ่มสถานภาพทางสังคม และมากไปกว่านั้นอีก

พบปะสังสรรค์

พบปะกับซิมคนอื่นเพื่อกิจกรรมคลับอันน่าตื่นเต้น ดึงตัวซิมคนโปรดของคุณเข้าสู่ช่วงเวลาดีๆและการสังสรรค์ จับมือกันเพื่อทำกิจกรรมอันท้าทายไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลโต๊ะ การปาลูกดอก รวมถึงเกมกระดานสุดระทึกใจ ชุมนุมกันรอบกองไฟพร้อมเล่าเรื่องตลกขบขัน โอบกอดคนที่ชอบและเต้นรำอย่างสนุกสนาน ปลีกตัวไปกับซิมข้างบ้านสู่จุดนัดพบสุดโรแมนติกอันเร่าร้อน และเย็นลงด้วยการกระโดดลงในสระว่ายน้ำจากสปริงบอร์ดอันใหม่

ปาร์ตี้สุดครื้นเครง

ยกระดับงานปาร์ตี้ด้วย DJ และท่าเต้นใหม่ สูบฉีดอารมณ์ให้กับผู้คนในงานด้วยการมิกซ์ดนตรีสุดเร่งเร้าจากบูธ DJ เข้าร่วมการเต้นรำและความท้าทายจากซิมคนอื่นสู่การประชันกันด้วยท่าเต้น!

สำรวจโลกใหม่

พบกับโลกอันสวยงามของ Windenburg ด้วยวิวทิวทัศน์ข้างบ้านอันมีชีวิตชีวา สนุกสนานยามบ่ายในคาเฟ่กลางแจ้ง ลิ้มรสเครื่องดื่มจากพับท้องถิ่น เต้นรำในยามราตรีที่นฤตยศาลา เข้าสู่เขาวงกตใน Von Haunt Estate และออกสำรวจซากปรักหักพังโบราณอันลึกลับ

วันที่วางจำหน่าย

10 ธ.ค. 2015

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ The Sims 4 Get Together ในขณะนี้

รีวิว The Sims 4 Get Together (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้