The Sims 4 Get Together

The Sims 4 Get Together

The Sims 4 Get Together

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-29%
฿ 990
฿ 699
ภาคเสริมสามารถใช้ได้ทั้งกับ The Sims 4 ใน Steam และ EA App

เข้าร่วมคลับที่น่าตื่นเต้นใน The Sims 4 Get Together! สร้างคลับให้แก่ซิมส์ของคุณ คุณสามารถตั้งกฎเกณฑ์ แปลงโฉม และปรับแต่งสถานที่โปรดของพวกเขาได้ ซิมส์ของคุณจะต้องทำตามระเบียบของคลับเมื่อพวกเขาเข้ามาอยู่ร่วมกัน ไม่ว่าปกติแล้วพวกเขาจะเป็นคนอย่างไร ซึ่งนี่จะเป็นวิธีที่ให้คุณได้เล่นสนุกกับซิมส์ของคุณได้อย่างแปลกใหม่ พบกับซิมส์คนอื่นๆด้วยการเข้าร่วมคลับต่างๆที่มีขอบเขต สิ่งที่สนใจ บุคลิก และสไตล์แตกต่างกันออกไป ตามเทรนด์ไปกับคลับ Paragon หรือเที่ยวกินอาหารไปกับกลุ่ม Upper Crusts

เข้าร่วมกับซิมส์อื่นๆเพื่อกิจกรรมกลุ่มที่น่าตื่นเต้นอย่าง ปาร์ตี้ลับสุดยอด แคมป์ไฟยามค่ำคืน ฟุตบอลโต๊ะที่น่าตื่นเต้น และอื่นๆอีกมาก! สำรวจความสวยงามของโลกแห่ง Windenburg พร้อมวิวที่งดงามของละแวกใกล้เคียงและสถานที่ที่น่าจดจำมากมาย รวมถึงเขาวงกดสุดซับซ้อนใน Von Haunt Estate สระว่ายน้ำริมหน้าผา และซากโบราณสุดลึกลับ

สร้างคลับเฉพาะตัว

สร้างคลับให้กับซิมของคุณ โดยคุณจะสามารถตั้งกฎ คัดเลือกสมาชิก และปรับแต่งกิจกรรมของพวกเขาได้ คุณจะสร้างคลับแบบใดก็ได้ที่คุณชื่นชอบทั้งคลับฟิตเนส คลับกลางคืน และอื่นๆอีกมากมาย ซิมที่อยู่ในคลับจะทำตามกฎที่วางไว้เมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะมีลักษณะนิสัยและแรงบันดาลใจใดๆก็ตาม ซึ่งจะเพิ่มวิธีการใหม่ให้คุณได้เล่นกับชาวซิมอย่างสนุกสนานใน The Sims 4

เข้าร่วมคลับและพบปะกับผู้คนใหม่

คุณยังสามารถพบปะกับคนใหม่ๆได้ด้วยการเข้าร่วมคลับหลายๆแบบ โดยแต่ละคนจะมีความชอบ บุคลิก และสไตล์ที่แตกต่างกัน ไม่ว่าคุณชอบการแต่งตัวดูดีมีสไตล์ไปกับคลับ Paragons หรือโปรดปรานอาหารเลิศรสกับคลับ Upper Crust พบกับความหลากหลายที่รอคอยให้คุณสำรวจ ทำกิจกรรมในคลับและปลดล็อกเอกสิทธิ์มากมายทั้งการจับมือ เพิ่มสถานภาพทางสังคม และมากไปกว่านั้นอีก

พบปะสังสรรค์

พบปะกับซิมคนอื่นเพื่อกิจกรรมคลับอันน่าตื่นเต้น ดึงตัวซิมคนโปรดของคุณเข้าสู่ช่วงเวลาดีๆและการสังสรรค์ จับมือกันเพื่อทำกิจกรรมอันท้าทายไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลโต๊ะ การปาลูกดอก รวมถึงเกมกระดานสุดระทึกใจ ชุมนุมกันรอบกองไฟพร้อมเล่าเรื่องตลกขบขัน โอบกอดคนที่ชอบและเต้นรำอย่างสนุกสนาน ปลีกตัวไปกับซิมข้างบ้านสู่จุดนัดพบสุดโรแมนติกอันเร่าร้อน และเย็นลงด้วยการกระโดดลงในสระว่ายน้ำจากสปริงบอร์ดอันใหม่

ปาร์ตี้สุดครื้นเครง

ยกระดับงานปาร์ตี้ด้วย DJ และท่าเต้นใหม่ สูบฉีดอารมณ์ให้กับผู้คนในงานด้วยการมิกซ์ดนตรีสุดเร่งเร้าจากบูธ DJ เข้าร่วมการเต้นรำและความท้าทายจากซิมคนอื่นสู่การประชันกันด้วยท่าเต้น!

สำรวจโลกใหม่

พบกับโลกอันสวยงามของ Windenburg ด้วยวิวทิวทัศน์ข้างบ้านอันมีชีวิตชีวา สนุกสนานยามบ่ายในคาเฟ่กลางแจ้ง ลิ้มรสเครื่องดื่มจากพับท้องถิ่น เต้นรำในยามราตรีที่นฤตยศาลา เข้าสู่เขาวงกตใน Von Haunt Estate และออกสำรวจซากปรักหักพังโบราณอันลึกลับ

วันที่วางจำหน่าย

10 ธ.ค. 2015

B

8 ตุลาคม 2021 01:04:14

รีวิว The Sims 4 Get Together (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin