The Sims 4 Island Living

The Sims 4 Island Living

The Sims 4 Island Living

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-39%
฿ 1300
฿ 790
ภาคเสริมสามารถใช้ได้ทั้งกับ The Sims 4 ใน Steam และ EA App

สัมผัสโลกแห่งสายลมที่โบกพัดและเปี่ยมไปด้วยแสงอาทิตย์ ทราย และความสนุกไม่มีที่สิ้นสุด ในระหว่างที่ซิมของคุณสร้างสวนสวรรค์ของตัวเองใน The Sims 4 Island Living ไม่ว่าพวกเขาจะชื่นชอบการอนุรักษ์หรือจะชอบอยู่แบบสันโดษ ซิมของคุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับสไตล์การใช้ชีวิตที่มีเอกลักษณ์นี้ได้ เข้าร่วมงานประเพณีทองถิ่น สวมใส่เสื้อผ้าพื้นเมืองหรือจิบคาวาสักนิด ทั้งหมดล้วนเป็นวิถีชีวิตแห่งเกาะ Sulani

นั่งลงและผ่อนคลาย

ยินดีต้อนรับสู่ Sulani ที่ดวงอาทิตย์ส่องสว่างสดใสและเวลางกลางคืนสุดชิลล์ ออกร่องเรือบนน้ำทะเลที่วาววับด้วยเรือแจว ว่ายน้ำไปสู่ใจกลางหัวใจคุณ และออกสำรวจสิ่งแวดล้อมอันงดงามบนเรือเจ็ท สร้างประสาททรายที่น่าตื่นตาตื่นใจ จับปลากระเบนสักหน่อย และพบปะกับนางเงือก!

เข้าร่วมหรือช่วยเหลือ

เป็นนักอนุรักษ์และเก็บกวาดหาดทราย เฝ้าดูซิมผลลัพธ์ที่สวยงามจากการกระทำของซิมของคุณ เข้าปะทะคลื่นน้ำไปกับการตกปลา ดำน้ำ หรือผันตัวเป็นไลฟ์การ์ดที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้แก่ชาวพื้นเมืองภายใต้ดวงอาทิตย์ ไม่มีอาชีพ? ไม่มีปัญหา! ซิมของคุณยังสามารถทำงานแปลกๆ ได้อีกมากหรือจะตกปลาหาเลี้ยงชีวิตก็ยังได้

ร่วมงานประเพณีพื้นเมือง

Sulani มีขนบธรรมเนียมประเพณีที่หยั่งลึกและซิมของคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดที่มี ให้ซิมของคุณแช่ตัวเองลงในสไตล์การใช้ชีวิตใหม่ที่ได้เพิ่งได้พบเจอด้วยการเข้าร่วมงานบาร์บีคิวหลุม เรียนรู้คติชนพื้นบ้าน ลิ้มรสอาหารเมืองร้อน และพูดคุยกับเหล่าบรรพบุรุษบนเกาะ

สนุกสุดเหวี่ยงไปกับบรรยากาศบนเกาะ

แต่งกายซิมของคุณด้วยชุดธีมดวงอาทิตย์ ทราย และคลื่นน้ำ หรือติดอุปกรณ์ให้พร้อมเพื่อทำกิจกรรมในน้ำอย่างการดูปะการัง ตกแต่งโอเอซิสบ้านนอกด้วยวัตถุบ้านๆ และผ่อนคลายความเหนื่อยล้าที่ทิกิบาร์ พร้อมชิลไปกับทุกอย่าง (ยกเว้นแดดเผาในบางครั้ง) ใน Island Living

วันที่วางจำหน่าย

20 มิ.ย. 2019

Nps

22 พฤษภาคม 2022 19:35:00

รวดเร็วทันใจค่ะ

Wachirapat

10 มีนาคม 2022 18:36:16

Pega

15 กุมภาพันธ์ 2022 11:34:20

Narumol

26 มิถุนายน 2021 15:37:50

รีวิว The Sims 4 Island Living (1 รีวิว)
100
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
100
  0   
  0   

4 มีนาคม 2021 23:12:12

รีวิวโดย G

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin