The Sims 4 Island Living

The Sims 4 Island Living

The Sims 4 Island Living

Origin

Origin

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-39%
฿ 1300
฿ 790
ต้องการตัวเกมหลัก The Sims 4 ในการเล่น

สัมผัสโลกแห่งสายลมที่โบกพัดและเปี่ยมไปด้วยแสงอาทิตย์ ทราย และความสนุกไม่มีที่สิ้นสุด ในระหว่างที่ซิมของคุณสร้างสวนสวรรค์ของตัวเองใน The Sims 4 Island Living ไม่ว่าพวกเขาจะชื่นชอบการอนุรักษ์หรือจะชอบอยู่แบบสันโดษ ซิมของคุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับสไตล์การใช้ชีวิตที่มีเอกลักษณ์นี้ได้ เข้าร่วมงานประเพณีทองถิ่น สวมใส่เสื้อผ้าพื้นเมืองหรือจิบคาวาสักนิด ทั้งหมดล้วนเป็นวิถีชีวิตแห่งเกาะ Sulani

นั่งลงและผ่อนคลาย

ยินดีต้อนรับสู่ Sulani ที่ดวงอาทิตย์ส่องสว่างสดใสและเวลางกลางคืนสุดชิลล์ ออกร่องเรือบนน้ำทะเลที่วาววับด้วยเรือแจว ว่ายน้ำไปสู่ใจกลางหัวใจคุณ และออกสำรวจสิ่งแวดล้อมอันงดงามบนเรือเจ็ท สร้างประสาททรายที่น่าตื่นตาตื่นใจ จับปลากระเบนสักหน่อย และพบปะกับนางเงือก!

เข้าร่วมหรือช่วยเหลือ

เป็นนักอนุรักษ์และเก็บกวาดหาดทราย เฝ้าดูซิมผลลัพธ์ที่สวยงามจากการกระทำของซิมของคุณ เข้าปะทะคลื่นน้ำไปกับการตกปลา ดำน้ำ หรือผันตัวเป็นไลฟ์การ์ดที่จะช่วยรักษาความปลอดภัยให้แก่ชาวพื้นเมืองภายใต้ดวงอาทิตย์ ไม่มีอาชีพ? ไม่มีปัญหา! ซิมของคุณยังสามารถทำงานแปลกๆ ได้อีกมากหรือจะตกปลาหาเลี้ยงชีวิตก็ยังได้

ร่วมงานประเพณีพื้นเมือง

Sulani มีขนบธรรมเนียมประเพณีที่หยั่งลึกและซิมของคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ทั้งหมดที่มี ให้ซิมของคุณแช่ตัวเองลงในสไตล์การใช้ชีวิตใหม่ที่ได้เพิ่งได้พบเจอด้วยการเข้าร่วมงานบาร์บีคิวหลุม เรียนรู้คติชนพื้นบ้าน ลิ้มรสอาหารเมืองร้อน และพูดคุยกับเหล่าบรรพบุรุษบนเกาะ

สนุกสุดเหวี่ยงไปกับบรรยากาศบนเกาะ

แต่งกายซิมของคุณด้วยชุดธีมดวงอาทิตย์ ทราย และคลื่นน้ำ หรือติดอุปกรณ์ให้พร้อมเพื่อทำกิจกรรมในน้ำอย่างการดูปะการัง ตกแต่งโอเอซิสบ้านนอกด้วยวัตถุบ้านๆ และผ่อนคลายความเหนื่อยล้าที่ทิกิบาร์ พร้อมชิลไปกับทุกอย่าง (ยกเว้นแดดเผาในบางครั้ง) ใน Island Living

วันที่วางจำหน่าย

20 มิ.ย. 2019

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ The Sims 4 Island Living ในขณะนี้

รีวิว The Sims 4 Island Living (1 รีวิว)
100
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
100
  0   
  0   

4 มีนาคม 2021 23:12:12

รีวิวโดย G