The Sims 4 Kids Room Stuff

The Sims 4 Kids Room Stuff

The Sims 4 Kids Room Stuff

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
ภาคเสริมสามารถใช้ได้ทั้งกับ The Sims 4 ใน Steam และ EA App

ออกแบบและตกแต่งให้ห้องนอนของเด็กๆจุดประกายจินตนาการในตัวซิมส์ของคุณด้วย The Sims 4 Kid Room Stuff เก็บสะสมและแลกเปลี่ยนการ์ดมอนสเตอร์ และทำให้มันมีชีวิตขึ้นมาด้วยลานประลองอิเล็กทรอนิกส์ เล่าเรื่องที่น่าตื่นเต้นผ่านการแสดงหุ่นเชิดให้กับเพื่อนๆและครอบครัว บ่งบอกสไตล์ของซิมส์ของคุณด้วยเสื้อผ้าสำหรับเด็ก

ตกแต่งห้องของเด็กๆ

สร้างห้องนอนเด็กที่จะเติมเต็มอารมณ์และความมีสไตล์ ปลุกจินตนาการให้แก่ซิมส์ของคุณด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันและเครื่องประดับเฉพาะหลากหลายรูปแบบตั้งแต่หุ่นยนต์อวกาศไปจนถึงดอกไม้ที่งดงาม

ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด

เก็บสะสมและแลกเปลี่ยนการ์ดมอนสเตอร์ที่ซิมส์ของคุณชื่นชอบ ใช้การ์ดกับสนามประลองอิเล็กทรอนิกส์เพื่อทำให้มันมีชีวิตขึ้นมาแล้วท้าแข่งกับเพื่อนๆในการประลองมอนสเตอร์ที่น่าตื่นเต้น

การแสดงหุ่นเชิด

ตื่นเต้นไปกับเรื่องเล่าแห่งจินตนาการ! ซิมส์ของคุณสามารถบอกเล่าเรื่องราวที่สนุกสนานเพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้แก่คนในครอบครัวและเพื่อนๆด้วยโรงละครหุ่นเชิดและจินตนาการเล็กๆน้อยๆของพวกเขา

แฟชั่นของเด็กๆ

เสื้อผ้าและทรงผมสำหรับเด็กๆที่ซุกซนจะช่วยให้ซิมส์สามารถดูมีสไตล์เป็นตัวของตัวเองหรือจะใช้มันบ่งบอกไอดอลที่พวกเขาคลั่งไคล้ก็ได้!

วันที่วางจำหน่าย

29 มิ.ย. 2016

โฟร์

11 มีนาคม 2022 11:52:19

รีวิว The Sims 4 Kids Room Stuff (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin