The Sims 4 Seasons

The Sims 4 Seasons

Origin

Origin

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-30%
฿ 990
฿ 690
ต้องการตัวเกมหลัก The Sims 4 ในการเล่น

เพิ่มสภาพอาการให้กับชีวิตของซิมเพื่อบอกเล่าเรื่องราวแบบใหม่ สนุกกับกิจกรรมตามฤดูกาล และฉลองวันหยุดให้สมใจใน The Sims 4 Seasons เต็มที่ไปกับทุกฤดูกาลตลอดทั้งปี จากวันหิมะตกที่หนาวเหน็บไปจนถึงแสงแดดที่ร้อนระอุ ทุกที่จะได้รับอิทธิพลของฤดูกาลอย่างแตกต่างกันไป สร้างเรื่องราวในฤดูหนาวด้วยการเล่นสเก็ต ผูกมิตรกับหุ่นไล่กาวิเศษในฤดูใบไม้ร่วง หรือจัดปาร์ตี้สระน้ำฤดูร้อน รวบรวมเพื่อนๆและครอบครัวมาเฉลิมฉลองวันหยุดด้วยการให้ของขวัญ ประเพณี และแขกคนพิเศษ แต่งกายเพื่อรักษาความอบอุ่น ผ่อนคลายไปกับชุดสวมใส่ตัวใหม่ หรือเริ่มอาชีพการทำสวนดอกไม้ หรือจัดแจกันดอกไม้ขึ้นเอง!

สัมผัสกับฤดูกาลทั้งสี่

สนุกไปกับทั้งสี่ฤดูกาลที่น่าทึ่งและการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลจะมีผลต่อชีวิตของซิมในทุกๆด้าน จากแดดที่แผดเผาไปจนถึงลมหิมะอันหนาวเย็น ทุกๆภูมิอากาศจะส่งผลกระทบต่อซิมอย่างแตกต่างกันไปทั้งในแง่ของการตัดสินใจ ความสัมพันธ์ และชีวิตประจำวัน ควบคุมธรรมชาติและเรียกพายุฝนฟ้าคะนอง ปัดเป่าท้องฟ้าที่มืดครึ้มออกไป หรือสลับฤดูกาลได้อย่างฉับพลัน

สนุกสนานไปกับกิจกรรมตามฤดูกาล

ซิมของคุณจะได้สนุกไปกับกิจกรรมที่อัดแน่นตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นการร่วมกันปั้นตุ๊กตาหิมะ วาดนางฟ้าหิมะ หรือทำทริคเจ๋งๆในการเล่นสเก็ต ใส่เสื้อกันฝนแล้วออกลุยอาบน้ำฝนและสำรวจภายนอกเพื่อเก็บเหรียญตรา แต่งตัวซิมในชุดว่ายน้ำใหม่เพื่อคลายร้อนกับสปริงเกอร์หรือเล่นในสระเด็ก เก็บเกี่ยวน้ำผึ้งในฤดูใบไม้ร่วงหรือให้เด็กๆประดิษฐ์ของทำมือในช่วงวันหยุด

เฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุด

ตกแต่งบ้านของคุณและพาซิมมารวมตัวกันเพื่อเฉลิมฉลองประเพณีวันหยุดอย่างจริงใจ สั่นกระดิ่งฉลองต้อนรับปีใหม่ สนุกกับการเดทสุดโรแมนติกในวันแห่งความรัก หรือรวมตัวกันในครอบครัวเพื่อกินเลี้ยงฉลองฤดูเก็บเกี่ยวที่มั่งคั่ง เฝ้าดูซิมของคุณนับวันที่บนปฏิธินอย่างใจจดใจจ่อ เพื่อรอคอยเทศกาลฤดูหนาวที่จะเต็มไปด้วยของขวัญ เครื่องประดับที่ถูกเรียงร้อย และการมาเยือนของ Father Winter คุณยังสามารถสร้างวันหยุดด้วยตัวเองและเลือกว่าซิมของคุณจะฉลองวันหยุดนั้นอย่างไร

พัฒนาความสามารถการทำสวนของคุณ

ประดิษฐ์ช่อดอกไม้สวยๆ และค้นพบสิ่งใหม่ๆ ไปกับการทำสวน ด้วยพรสวรรค์ในการปลูกต้นไม้ชั้นเลิศที่เพิ่งถูกค้นพบในฐานะนักจัดดอกไม้ เหล่าซิมจะได้จัดแต่งดอกไม้และส่งไปทั่วทั้งเมือง เหล่าซิมที่มีความสามารถทางวิทยาศาสตร์จะสามารถเป็นนักพฤกษศาสตร์ได้ พวกเขาจะได้วิเคราะห์พันธุ์พืช เขียนเอกสารทางวิทยาศาสตร์ และโด่งดังขึ้นจนมีผู้สนับสนุน ผลักดันความสามารถที่โดดเด่นของซิมของคุณเพื่อปลดล็อกของใช้สอยที่มีประโยชน์ ความสามารถ และเครื่องแต่งกายใหม่ๆ

วันที่วางจำหน่าย

22 มิ.ย. 2016

Pxng

22 ธันวาคม 2020 08:52:57

นันทวัฒน์

17 กันยายน 2020 20:09:42

เกวลิน

28 มิถุนายน 2020 22:13:51

THANARAT

12 พฤษภาคม 2020 13:14:59

รีวิว The Sims 4 Seasons (2 รีวิว)
90
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
80
  0   
  0   

17 กันยายน 2020 20:09:16

รีวิวโดย นันทวัฒน์

100
  0   
  0   

12 พฤษภาคม 2020 13:15:04

รีวิวโดย ทนารัตน์