The Sims 4 Spa Day

The Sims 4 Spa Day

The Sims 4 Spa Day

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
ภาคเสริมสามารถใช้ได้ทั้งกับ The Sims 4 ใน Steam และ EA App

นำทางซิมของคุณเข้าสู่วันที่ผ่อนคล้ายด้วย The Sims 4 Spa Day ซิมของคุณจะสามารถเข้าสู่สถานที่ใหม่ Perfect Balance Spa เพื่อรับการนวดฟื้นฟูจากความเหนื่อยล้าของการทำงานและพัฒนาสุขภาพภายในด้วยการเล่นโยคะ หลังจากการแช่ในอ่างโคลนที่ผ่อนคลายก็สามารถก้าวเข้าสู่ห้องซาวน่าเพื่อละลายความเครียดในแต่ละวัน ด้วยเครื่องใช้และของตกแต่งใหม่ที่เพิ่มเข้ามา คุณยังสามารถนำความสุขสงบและความสะดวกสบายมาสู่บ้านของซิมของคุณได้อีกด้วย

สถานที่แห่งใหม่: Perfect Balance Spa

สถานที่แห่งใหม่นี้จะช่วยมอบความสงบและบรรยากาศที่น่าอยู่ เติมเต็มด้วยกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถเติมพลังให้แม้แต่ซิมที่ตึงเครียดที่สุด เลือกรูปแบบสำเร็จรูปที่มีให้อยู่แล้วด้วยกัน 4 แบบ หรือสร้างขึ้นมาด้วยตัวคุณเอง

มุ่งเน้นเรื่องสุขภาพ

ด้วยทักษะใหม่ทางด้านสุขภาพ ซิมของคุณสามารถเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านจิตใจ ร่างกาย และอารมณ์ของตัวเองได้ ซิมที่พัฒนาทักษะด้านโยคะและสมาธิจนถึงขั้นจะสามารถใช้วิชาลอยตัวและการเคลื่อนย้ายข้ามมิติได้!

นวด ไอน้ำ ผ่อนคลาย

ตอนนี้ซิมของคุณสามารถรับการนวดที่หลากหลายและให้ผลประโยชน์ที่แตกต่างกันได้ไม่ว่าจะเป็นตั้งแต่การนวดกดจุดไปจนถึงการนวดหิน เริ่มการผ่อนคลายด้วยการซาวน่าใหม่ล่าสุดในขณะที่ซิมที่ซุกซนอาจดึงเอาวิธีกลั่นแกล้งคนอื่นที่แปลกๆออกมาใช้

หลุดเข้าไปในความสบาย

ซิมของคุณจะไม่จำเป็นต้องเสียสไตล์เพื่อแลกกับความสะดวกสบายอีกต่อไป ด้วยชุดแบบคาชวลที่ดูมีสไตล์และทรงผมแบบง่ายๆ

สร้างในแบบเซ็นๆ

เพิ่มอ่างโคลนและจัดวางพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโฉมใหม่ นำความผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวก และเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามมาแก่บ้านซิมของคุณ

วันที่วางจำหน่าย

16 มิ.ย. 2015

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ The Sims 4 Spa Day ในขณะนี้

รีวิว The Sims 4 Spa Day (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin