The Sims 4 Toddler Stuff

The Sims 4 Toddler Stuff

The Sims 4 Toddler Stuff

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
ภาคเสริมสามารถใช้ได้ทั้งกับ The Sims 4 ใน Steam และ EA App

ให้เด็กๆของคุณได้แสดงออก ขยับร่างกาย และทำความรู้จักกับเพื่อนๆของเขาด้วย The Sims 4 Toddler Stuff แต่งตัวให้ซิมตัวน้อยๆด้วยชุดและทรงผมที่น่ารัก ใช้เครื่องตกแต่งหลากสีสรรค์สร้างลานเครื่องเล่นที่เด็กๆจะได้สนุกไปกับเครื่องสไลเดอร์ คลานในอุโมงค์ และกระโดดลงซุ้มลูกบอลไปกับเพื่อนๆ

แต่งตัวด้วยเสื้อผ่าน่ารักๆ

แสดงออกถึงบุคลิกของเด็กๆด้วยแฟชั่นเครื่องแต่งกายและทรงผมของเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง เลือกเครื่องแต่งกายมากมายตั้งแต่หัวจรดเท้าที่จะสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ แต่งตัวด้วยเครื่องแต่งตัวแปลกๆตั้งแต่ชุดปีกผีเสื้อไปจนถึงหมวกรูปสัตว์ หรือแม้แต่รองเท้าสีรุ้ง

กระโจนสู่ความสนุก

ให้เด็กๆใช้พลังงานไปอย่างร่าเริงกับสนามเด็กเล่นชุดใหม่ ซิมตัวน้อยสามารถกระโดดลงสู่ซุ้มลูกบอลพร้อมกับเพื่อนสนิท ลื่นลงทางสไลด์ หรือวิ่งผ่านโพรงที่มีสีสัน เพียงการจินตนาการแค่เล็กน้อย เด็กๆอาจคิดว่าตัวเองกำลังเป็นโจรสลัดหรือนักสำรวจอวกาศก็ได้!

นัดเวลาเล่นด้วยกัน

สร้างสถานที่เล่นในสวนสาธารณะหรือสนามหลังบ้านและเชิญชวนเพื่อนบ้านมาเล่นด้วยกัน เด็กๆจะได้ทำความรู้จักและเล่นด้วยกันในเพื่อให้ผู้ปกครองได้สนทนาตามอัธยาศัย

วันที่วางจำหน่าย

24 ส.ค. 2017

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ The Sims 4 Toddler Stuff ในขณะนี้

รีวิว The Sims 4 Toddler Stuff (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin