The Sims 4 Vampires

The Sims 4 Vampires

The Sims 4 Vampires

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
ภาคเสริมสามารถใช้ได้ทั้งกับ The Sims 4 ใน Steam และ EA App

เปลี่ยนซิมของคุณให้เป็นแวมไพร์อันทรงพลังและมีชีวิตอยู่ชั่วนิรันดร์ในความลึกลับพิศวงด้วย The Sims 4 Vampires สร้างแวมไพร์หลากหลายรูปแบบด้วยเครื่องใหม่ใหม่ที่จะปลดล็อกพลังเหนือธรรมชาติให้แก่ซิม หายสาบสูญไปใน Forgotten Hollow จัดตั้งประสาท และคลุกคลีกับแวมไพร์ตนอื่น

สร้างแวมไพร์

ด้วยตัวเลือกในเครื่องมือการสร้างซิมใหม่ คุณสามารถสร้างแวมไพร์ที่ดูน่ากลัวหรือมีเสน่ห์ก็ได้ เลือกเขี้ยว เติมแสงรอบดวงตา หรือแม้แต่การปรับแต่ง Dark Form เฉพาะตัวขึ้น เพื่อใช้ในเวลาเกรี้ยวกราดหรือหลอกหลอนซิมคนอื่น

ปล่อยพลังเหนือธรรมชาติ

มอบพลังความสามารถมากมายให้แก่แวมไพร์ ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมจิตใจหรือใช้เวทมนต์คาถา ปรับสมดุลให้ความสามารถและปลดล็อกพลังใหม่ด้วยการเอาชนะการดวลเพื่อเลื่อนระดับ

หายสาบสูญไปใน Forgotten Hollow

Forgotten Hollow ที่ถูกปกคลุมไปด้วยความมืดและหมอกทึบถือเป็นดินแดนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ชีวิตของแวมไพร์ เข้าสู่คฤหาสน์ร้างและค้นหาความลับ รวบรวมส่วนผสมอันน่าขยะแขยง หรือเข้าอาศัยและเปลี่ยนเป็นแหล่งที่พำนัก

มีชีวิตอยู่ชั่วนิรันดร์

สัมผัสประสบการณ์ชีวิตของแวมไพร์และเลือกวิธีการดำรงชีพ จะดื่มเลือดจากซิมหรือกินผลพลาสมาเพื่อดับกระหาย? ก่อความวุ่นวายหรือเข้าปะปนเพื่อสร้างครอบครัวแวมไพร์? ไม่ว่าจะอย่างไหนก็อย่าลืมหลบเลี่ยงแสงอาทิตย์และกระเทียมเอาไว้ด้วยนะ

วันที่วางจำหน่าย

24 ม.ค. 2017

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ The Sims 4 Vampires ในขณะนี้

รีวิว The Sims 4 Vampires (1 รีวิว)
100
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
100
  0   
  0   

8 มกราคม 2021 13:24:47

รีวิวโดย chiba

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin