theHunter: Primal

theHunter: Primal

theHunter: Primal

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-15%
฿ 350
฿ 299

Hunt - Explore - Survive

ก้าวเข้าสู่โลกยุคจูแรสซิกขนาดยักษ์ (24 ตารางกิโลเมตร / 9.3 ตารางไมล์) ที่ซึ่งธรรมชาติอันโหดร้ายจะคอยท้าทายความสามารถการเอาชีวิตรอดของคุณ

theHunter: Primal เป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ theHunter ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และถูกสร้างขึ้นโดย Expansive Worlds และ Avalanche Studios โดยขณะนี้มีผู้เล่นกว่า 4.5 ล้านคนได้สัมผัสเกมนี้แล้วนับตั้งแต่ที่เกมปล่อยออกมา

theHunter: Primal จะให้สิทธิ์ผู้เล่นในการเข้าเล่นทั้งในโหมด single-player และโหมด multiplayer ที่รองรับผู้เล่นสูงสุด 16 คน ซึ่งคุณสามารถทำให้เกมที่เล่นเป็นส่วนตัวได้เสมอ ความท้าทายที่แท้จริงคือการเข้าเล่นในส่วนของ PvP แต่ผู้เล่นที่ต้องการจะโฟกัสไปที่การร่วมมือกันก็สามารถปิดโหมด PvP ได้เช่นกัน

ใน theHunter: Primal ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยไอเท็มที่มีจำนวนจำกัดมาก และจะต้องออกสำรวจเกาะเพื่อค้นหา อาวุธ ชุด และอุปกรณ์อันมีค่า ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย แต่เกาะนี้ไม่ได้มีเพียงพืชมีพิษเท่านั้น แต่มีไดโนเสาร์อันดุร้ายเดินเตร็ดเตร่อยู่มากมาย เกานี้จะคอยสอดส่องหาผู้อ่อนแอเพื่อเอามาทำเป็นอาหารอยู่ตลอดเวลา

มีแต่คนโง่เท่านั้นที่คิดต่อกรกับไทแรนโนซอรัสเพียงลำพัง วางแผนอย่างระมัดระวัง ร่วมมือ และตระเตรียมอาวุธกระสุนให้พร้อมเพื่อโค่นสัตว์ร้ายลงให้ได้ แต่ก็ระวังไว้ด้วยว่าเกาะนี้เต็มไปด้วยนักล่าที่ชาญฉลาดอย่างยูทาห์แรปเตอร์เป็นฝูงๆ พวกมันสามารถสื่อสารและทำงานร่วมกันได้เช่นเดียวกับฝูงหมาป่าในการออกล่าเป้าหมายที่อยู่อย่างโดดเดี่ยว ต้องการล่าอย่างสงบสุข? ลองค้นหาไทรเซอราทอปส์ดูสิ

Minimum Requirements

  • OS: Windows ® 8/7/Vista/XP
  • Processor: Intel 3 GHz or AMD Dual Core
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVidia GeForce 8800, ATI/AMD Radeon HD 2400 (NVidia GeForce 8800, ATI/AMD Radeon HD 2400)
  • DirectX: Version 9.0
  • Network: Broadband Internet connection
  • Hard Drive: 3 GB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible

วันที่วางจำหน่าย

31 มี.ค. 2015

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ theHunter: Primal ในขณะนี้

รีวิว theHunter: Primal (1 รีวิว)
10
ให้คะแนนเกมนี้
แสดงช่วงคะแนนระหว่าง   
10
  ถึง  
100
10
  0   
  0   

29 เมษายน 2020 17:04:10

รีวิวโดย Jaturawit