Titanfall

Titanfall

Origin

Origin

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-43%
฿ 690
฿ 390

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ Titanfall!

ออกแบบโดยหนึ่งในผู้ร่วมสร้างซีรี่ย์ Call of Duty อันโด่งดังและผู้พัฒนาคนสำคัญอีกมากมาย Titanfall คือจักรวาลใหม่ที่ได้หยิบนำการต่อสู้ระหว่าง ธรรมชาติ เครื่องจักร มนุษย์ และ Titan มาให้กำเนิดเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในรูปแบบ First-person แอ็คชั่นเข้มข้น หลังจากที่ทีมงาน Respawn ได้จินตนาการและสร้างสรรค์รูปแบบการเล่นใหม่ๆเพื่อเพิ่มมิติให้กับตัวเกมรวมถึงขัดเกลาอย่างดีเลิศแล้ว Titanfall ก็พร้อมที่จะสร้างคำนิยามความตื่นเต้นครั้งใหม่ในวงการเกม Multiplayer

The Pilot

ไพล็อตคือทหารฝีมือฉกาจในจักรวาล ของ Titanfall แต่คุณจะไม่เคยเห็นทหารที่คล่องแคล่วและปราดเปรียวเช่นนี้มาก่อน สำหรับไพล็อตแล้ว สนามรบก็เปรียบเหมือนสนามเด็กเล่น—การวิ่งบนกำแพงและการกระโดดสองชั้นคือ ความสามารถพื้นฐานที่ทุกคนต้องมี ไพล็อตไม่เพียงแต่จะสามารถบังคับหุ่นยักษ์ Titan ได้เท่านั้น พวกเขายังสามารถที่จะต่อสู้กับหุ่นยักษ์ Titan ได้ด้วย 

The Titan

ในระหว่างการต่อสู้ ไพล็อตจะสามารถกระโจนเข้าสู่เครื่องจักรกลขนาดยักษ์สูง 24 ฟุตที่เรียกว่า Titan ได้ หุ่นยักษ์ Titan นี้คืออาวุธหุ้มเกราะอันทรงพลังที่เหล่าไพล็อตสามารถบังคับตามต้องการได้ อย่างรวดเร็วและคล่องแคล่ว ความว่องไวของหุ่น Titan นี้จะทำให้คุณต้องประหลาดใจ

• ระบบการต่อสู้ขั้นสูงล้ำสมัย

เทคนิคขั้นสูงของการต่อสู้ใน Titanfall มอบอิสระให้คุณสามารถเข้าทำสงครามได้ทั้งในฐานะหน่วยจู่โจมที่ปราดเปรียวและ Titan ติดเกราะหนา การทำยุทธวิธีแบบดั้งเดิมได้ถูกนำมาเปลี่ยนแปลงใหม่ให้เร้าใจยิ่งขึ้นโดยผู้เล่นจะสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์การต่อสู้ได้แม้กระทั่งเวลาอยู่ในสนามรบ ครอบคลุมทั้งการจู่โจมและหลบหนีอิงตามสถานการณ์

• รูปแบบการเล่นออนไลน์มัลติเพลเยอร์แห่งอนาคต

Titanfall นำคุณเข้าสู่ประสบการณ์มัลติเพลเยอร์ที่มีจังหวะการเล่นแบบฉับไว ตัวเกมยังคงความน่าประทับใจและความรู้สึกเหมือนฉากภาพยนตร์เช่นเดียวกับที่พบในโหมดเนื้อเรื่อง บรรยากาศเชิงแข่งขันของ Titanfall จะทำให้คุณรู้สึกตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาที่สัมผัส

• ทีมพัฒนาผู้ที่กำหนดคำนิยามให้กับวงการเกมแห่งยุคกลับมาแล้ว!

Respawn Entertainment คือสตูดิโอพัฒนาเกมอิสระที่ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 โดย Vince Zampella และ Jason West ผู้ร่วมก่อตั้ง Infinity Ward และผู้ร่วมสร้างซีรี่ย์ Call of Duty มูลค่าหลายพันล้าน พวกเขาได้ใช้ความถนัดของตนเองประกอบกับวิธีการใหม่ๆในการออกแบบ ซึ่งก็ได้ทำให้เกิดเป็นเอกภพใหม่คือ Titanfall

Minimum Requirements

  • OS: Windows Vista SP2 64-bit / Windows 7 SP1 64-bit / Windows 8 64-bit
  • CPU: AMD Athlon X2 2.8GHz / Intel Core 2 Duo 2.4GHz
  • RAM: At least 4 GB
  • HARD DRIVE: At least 50 GB of free space
  • VIDEO: AMD Radeon HD 4770 with 512MB RAM or better / Nvidia GeForce 8800GT with 512MB RAM or better
  • DirectX: DirectX 11
  • INPUT: Keyboard and mouse, Microsoft Gamepad
  • ONLINE CONNECTION REQUIREMENTS: 512kbps down and 384kbps up or faster Internet connection

วันที่วางจำหน่าย

11 มี.ค. 2014

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Titanfall ในขณะนี้

รีวิว Titanfall (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้