Titanfall

Titanfall

Titanfall

EA app

EA app

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-14%
฿ 690
฿ 590

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับ Titanfall!

ออกแบบโดยหนึ่งในผู้ร่วมสร้างซีรี่ย์ Call of Duty อันโด่งดังและผู้พัฒนาคนสำคัญอีกมากมาย Titanfall คือจักรวาลใหม่ที่ได้หยิบนำการต่อสู้ระหว่าง ธรรมชาติ เครื่องจักร มนุษย์ และ Titan มาให้กำเนิดเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในรูปแบบ First-person แอ็คชั่นเข้มข้น หลังจากที่ทีมงาน Respawn ได้จินตนาการและสร้างสรรค์รูปแบบการเล่นใหม่ๆเพื่อเพิ่มมิติให้กับตัวเกมรวมถึงขัดเกลาอย่างดีเลิศแล้ว Titanfall ก็พร้อมที่จะสร้างคำนิยามความตื่นเต้นครั้งใหม่ในวงการเกม Multiplayer

The Pilot

ไพล็อตคือทหารฝีมือฉกาจในจักรวาล ของ Titanfall แต่คุณจะไม่เคยเห็นทหารที่คล่องแคล่วและปราดเปรียวเช่นนี้มาก่อน สำหรับไพล็อตแล้ว สนามรบก็เปรียบเหมือนสนามเด็กเล่น—การวิ่งบนกำแพงและการกระโดดสองชั้นคือ ความสามารถพื้นฐานที่ทุกคนต้องมี ไพล็อตไม่เพียงแต่จะสามารถบังคับหุ่นยักษ์ Titan ได้เท่านั้น พวกเขายังสามารถที่จะต่อสู้กับหุ่นยักษ์ Titan ได้ด้วย 

The Titan

ในระหว่างการต่อสู้ ไพล็อตจะสามารถกระโจนเข้าสู่เครื่องจักรกลขนาดยักษ์สูง 24 ฟุตที่เรียกว่า Titan ได้ หุ่นยักษ์ Titan นี้คืออาวุธหุ้มเกราะอันทรงพลังที่เหล่าไพล็อตสามารถบังคับตามต้องการได้ อย่างรวดเร็วและคล่องแคล่ว ความว่องไวของหุ่น Titan นี้จะทำให้คุณต้องประหลาดใจ

• ระบบการต่อสู้ขั้นสูงล้ำสมัย

เทคนิคขั้นสูงของการต่อสู้ใน Titanfall มอบอิสระให้คุณสามารถเข้าทำสงครามได้ทั้งในฐานะหน่วยจู่โจมที่ปราดเปรียวและ Titan ติดเกราะหนา การทำยุทธวิธีแบบดั้งเดิมได้ถูกนำมาเปลี่ยนแปลงใหม่ให้เร้าใจยิ่งขึ้นโดยผู้เล่นจะสามารถปรับเปลี่ยนสไตล์การต่อสู้ได้แม้กระทั่งเวลาอยู่ในสนามรบ ครอบคลุมทั้งการจู่โจมและหลบหนีอิงตามสถานการณ์

• รูปแบบการเล่นออนไลน์มัลติเพลเยอร์แห่งอนาคต

Titanfall นำคุณเข้าสู่ประสบการณ์มัลติเพลเยอร์ที่มีจังหวะการเล่นแบบฉับไว ตัวเกมยังคงความน่าประทับใจและความรู้สึกเหมือนฉากภาพยนตร์เช่นเดียวกับที่พบในโหมดเนื้อเรื่อง บรรยากาศเชิงแข่งขันของ Titanfall จะทำให้คุณรู้สึกตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาที่สัมผัส

• ทีมพัฒนาผู้ที่กำหนดคำนิยามให้กับวงการเกมแห่งยุคกลับมาแล้ว!

Respawn Entertainment คือสตูดิโอพัฒนาเกมอิสระที่ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 โดย Vince Zampella และ Jason West ผู้ร่วมก่อตั้ง Infinity Ward และผู้ร่วมสร้างซีรี่ย์ Call of Duty มูลค่าหลายพันล้าน พวกเขาได้ใช้ความถนัดของตนเองประกอบกับวิธีการใหม่ๆในการออกแบบ ซึ่งก็ได้ทำให้เกิดเป็นเอกภพใหม่คือ Titanfall

Minimum Requirements

  • OS: Windows Vista SP2 64-bit / Windows 7 SP1 64-bit / Windows 8 64-bit
  • CPU: AMD Athlon X2 2.8GHz / Intel Core 2 Duo 2.4GHz
  • RAM: At least 4 GB
  • HARD DRIVE: At least 50 GB of free space
  • VIDEO: AMD Radeon HD 4770 with 512MB RAM or better / Nvidia GeForce 8800GT with 512MB RAM or better
  • DirectX: DirectX 11
  • INPUT: Keyboard and mouse, Microsoft Gamepad
  • ONLINE CONNECTION REQUIREMENTS: 512kbps down and 384kbps up or faster Internet connection

วันที่วางจำหน่าย

11 มี.ค. 2014

Godfrey

29 มีนาคม 2024 18:39:16

Boom

5 มกราคม 2024 23:08:24

รีวิว Titanfall (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลดโปรแกรม EA app มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://origin-a.akamaihd.net/EA-Desktop-Client-Download/installer-releases/EAappInstaller.exe

2. เปิดโปรแกรม EA app และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

3. คลิกที่ "My Collection" มุมบนซ้าย แล้วเลือก "ใช้รหัสผลิตภัณฑ์" หรือ "REDEEM CODE"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

4. กรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้าน แล้วกดที่ปุ่ม "ต่อไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

5. ในหน้ายืนยันผลิตภัณฑ์ กดที่ปุ่ม "ยืนยัน"

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin

6. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์แล้ว เกมจะปรากฏขึ้นที่ "My Collection" และกดที่ปุ่มดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้งได้เลย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นได้ทันที ขอให้สนุก!

วิธีเปิดใช้งานเกม Origin