Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint ( เวอร์ชันภาษาอังกฤษ )

Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint ( เวอร์ชันภาษาอังกฤษ )

Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint ( เวอร์ชันภาษาอังกฤษ )

Uplay

Uplay

EDITION
แนวเกม
-38%
฿ 1600
฿ 999
ตัวเกมจะเป็นเวอร์ชันภาษาอังกฤษ

Ghost Recon Breakpoint นำคุณเข้าสู่หน่วย Ghosts หน่วยปฏิบัติการพิเศษของสหรัฐอเมริกา โดยจะมีหน้าที่เข้าจู่โจมศัตรูจากแนวหลัง ทว่าการปฏิบัติการครั้งนี้ไม่มีการสรุปแผนใดๆทั้งนั้น การติดต่อถูกตัดขาดใน Auroa และบริษัทเทคโนโลยีขั้นสูง Skell Technology ก็มีต้นกำเนิดมาจากหมู่เกาะแห่งนี้ คุณถูกส่งไปลาดตระเวนแต่เฮลิคอปเตอร์ของคุณถูกยิงตกและ Skell Tech ก็ตกลงสู่เงื้อมมือของผู้ที่ไม่คู่ควร The Wolves หน่วยปฏิบัติการเก่าของสหรัฐซึ่งถูกนำโดยสหายเก่า Colonel Cole D. Walker พวกเขาเข้ายึดครองเกาะและดัดแปลงโดรนของ Skell ให้เป็นเครื่องจักรสังหารและใช้มันอย่างไร้ปราณี

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint คือเกมการรบที่เกิดขึ้นในโลกที่ไม่หยุดนิ่ง ดุร้าย และลึกลับ คุณสามารถเล่นเพียงลำพังหรือผจญภัยไปพร้อมกับเพื่อนได้ในโหมด co-op สำหรับ 4 ผู้เล่น เริ่มต้นในสภาวะที่สุดแสนจะโหดร้าย ทั้งบาดเจ็บ ปราศจากการสนับสนุน และถูกตามล่าโดยอดีตหน่วย Ghosts คุณจะต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดใน Auroa เลือกพันธมิตรที่ถูกต้องและวางแผนเพื่อกวาดล้าง The Wolves ศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุด

สำรวจหมู่เกาะที่หลากหลายและลึกลับ

สำรวจ Auroa ที่ตั้งของ Silicon Valley บริษัทใหญ่ยักษ์ Skell Technology เข้าสู่สถานที่ลึกลับทั้งทางพื้นดิน น้ำ และอากาศ พบกับตึกล้ำสมัยและธรรมชาติที่ดุร้าย ตั้งแต่อ่าว หุบเขาหิมะ ไปจนถึงบึงที่ลึกที่สุด เผชิญหน้ากับฝ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็น Skellers, Homesteaders หรือ Outcasts ซึ่งตั้งใจจะหยุดยั้งภารกิจของคุณ ออกค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ เกิดอะไรขึ้นกับ Jace Skell กันแน่? ใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง? หาคำตอบแล้วหยุดยั้งภัยคุกคามนั้นซะ!

โค่นล้มสหายเก่า

เผชิญหน้ากับศัตรูที่แข็งแกร่งที่สุด The Wolves หน่วย Ghosts เก่าผู้ซึ่งพร้อมที่จะใช้เครื่องจักรสังหารตามล่าคุณ The Wolves นั้นเคยเป็นแบบเดียวกับคุณในอดีต พวกเขาผ่านการฝึกฝนและมีประสบการณ์แบบเดียวกัน ขณะนี้พวกเขาได้ยึดครองหมู่เกาะแห่ง Auroa และครอบครองทรัพยากรณ์อันมีค่ามากที่สุดซึ่งก็คือเหล่าโดรน ผู้นำของ The Wolves คือเพื่อนร่วมรบเก่า Colonel Cole D. Walker ดังนั้นคุณจึงไม่มีทางเลือกอื่นเลยนอกจากจะต้องต่อสู้กันเอง

ปฏิบัติการแบบผีจริงๆ เข้าจู่โจมศัตรูจากแนวหลัง

ทดสอบทักษะในการเอาชีวิตรอดและปรับตัวให้เข้ากับภูมิประเทศที่หลากหลายของ Auroa คำนึงถึงการบาดเจ็บและเหนื่อยล้าจากการเคลื่อนที่ผ่านที่สูงชัน ตั้งแคมป์กับเพื่อนร่วมทีม จัดเครื่องมือและอุปกรณ์ให้เข้ากับสถานการณ์และกลยุทธ์ หากคุณบาดเจ็บคุณจะต้องคลานหาที่กำบังและปฐมพยาบาล และถ้าเพื่อนร่วมทีมล้มลงคุณต้องพาพวกเขาไปหลบในที่ปลอดภัยและรักษาบาดแผล

ปรับเปลี่ยนและรับประสบการณ์อย่างอิสระ

สร้างตัวละครของคุณขึ้นเองจากตัวเลือกนับพัน เก็บชิ้นส่วน สร้าง และอัพเกรดอาวุธอย่างหลากหลาย ปรับแต่งเครื่องมือให้เข้ากับสถานการณ์และสไตล์การเล่น ทดลองไปกับระบบอาชีพใหม่ที่จะเพิ่มวิธีในการกำจัดศัตรู ไม่ว่าจะในฐานะหน่วยบุกตะลวงหรือซุ่มยิง Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะให้คุณได้มีอิสระและสนุกไปกับตัวเลือกของคุณเอง

สนุกไปกับประสบการณ์ทางสังคม มาพร้อมกับเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมที่สุด

ไม่ว่าคุณจะเลือกเล่นแบบไหน คุณก็จะสามารถเก็บตัวละครเดิมของคุณเอาไว้ได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นลักษณะ ความสามารถ และอาวุธ คุณจะได้พัฒนาตัวละครของคุณผ่านประสบการณ์ทั้งทาง PvE และ PvP คุณยังจะได้สัมผัสกับกลุ่มชุมชนของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint อีกเต็มๆ ตั้งแต่การหาเพื่อนผ่านทาง Social Hub เข้าเล่นโหมดเนื้อเรื่องด้วยกัน หรือร่วมประลองฝีมือในฉาก PvP 4 ต่อ 4 ไม่เพียงแค่นั้น ตัวเกมยังจะได้รับการอัพเดทและสนับสนุนต่อไปอีกหลายปี ทั้งเนื้อเรื่องใหม่และคุณลักษณะใหม่จะมีเพิ่มเข้ามาเพื่อขยายความเป็นไปได้ให้กับผู้เล่น นอกจากนี้ยังรวมถึงเนื้อหาในโหมด Raid ด้วย

Minimum Requirements

  • OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions only)
  • CPU: AMD Ryzen 3 1200/Intel Core I5 4460
  • RAM: 8 GB
  • GPU: AMD Radeon R9 280X/Nvidia Geforce GTX 960 (4 GB)

Recommended Requirements

  • OS: Windows 7/8.1/10(64-bit versions only)
  • CPU: AMD Ryzen 5 1600/Intel Core I7 6700K
  • RAM: 8 GB
  • GPU: AMD Radeon RX 480/Nvidia Geforce GTX 1060 (6 GB)

วันที่วางจำหน่าย

4 ต.ค. 2019

takdanai

18 สิงหาคม 2020 21:00:42

Artee

5 พฤษภาคม 2020 17:08:49

ชานนท์

1 มีนาคม 2020 12:36:50

หอมจริงๆๆๆๆๆๆๆ

รีวิว Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint ( เวอร์ชันภาษาอังกฤษ ) (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้