Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist

Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist

Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-46%
฿ 540
฿ 290

ประเทศสหรัฐอเมริกามีทหารประจำการอยู่ในประเทศต่างๆ รวมกว่า 2 ใน 3 ของประเทศทั้งหมดทั่วโลก แต่ทว่าได้มีกลุ่มก่อการร้ายที่เรียกตัวเองว่า The Engineers ยื่นคำขาดที่น่ากลัวขึ้นซึ่งเรียกว่า the Blacklist นั่นคือการนับถอยหลังสู่การโจมตีขั้นร้ายแรงที่มีเป้าหมายอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา Key Features

ดำเนินการอย่างไร้ข้อจำกัด

ด้วยชุดและแว่นปฏิบัติการของ Sam ทำให้เขากระฉับกระเฉงและโหดร้ายกว่าที่เคย รับอิสระในการทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อหยุด the Blacklist ให้ได้ เขาจะต้องบินกลับมายังสหรัฐอเมริกาและแข่งกับเวลาในการค้นหาว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังภัยอันตรายร้ายแรงนี้

เลือกสไตล์ที่ชอบ

Splinter Cell: Blacklist สร้างแนวการซุ่มในรูปแบบของตัวเอง ในขณะเดียวกับที่เปิดกว้างหนทางใหม่ของรูปแบบ action adventure ผู้เล่นสามารถค้นหารูปแบบการเล่นที่เหมาะสมกับตัวเองได้และยังเข้ากับตัวเกมได้ดีอีกด้วย Ghost เป็นรูปแบบการเล่นที่ผู้เล่นเคลื่อนไหวอย่างไม่เผยร่องรอย Assault เป็นรูปแบบการเล่นที่ผู้เล่นอาศัยสัญชาตญาณของตนเองและต่อสู้แบบซึ่งๆหน้า Panther เป็นรูปแบบการเล่นที่ผู้เล่นจะใช้วิธีที่เงียบกริบและมีประสิทธิภาพที่สุดในการรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ

อุปกรณ์ต่อสู้

เอาชนะ The Engineers ด้วยอุปกรณ์สมัยใหม่เช่น Snake Cam และ Micro-trirotor Drone ที่ถูกพัฒนาขึ้นไปอีก ใน Splinter Cell Blacklist ยังมีการกลับมาของ Sticky Shocker และ curved Karambit knife ที่แฟนๆ ชื่นชอบกันอีกด้วย นอกจากนี้ด้วยระบบ Killing In Motion ยังสามารถทำให้ผู้เล่นจู่โจมศัตรูหลายๆ คนได้อย่างเฉียบคมและแม่นยำในขณะที่กำลังเคลื่อนที่อยู่อีกด้วย สร้าง

Echelon ขึ้นใหม่

Sam ได้สร้างหน่วย Echelon ขึ้นมาใหม่ ในทางของเขาเอง Anna “Grim” Grimsdottir ทำหน้าที่เป็น technical operations manager, Isaac Briggs ทำหน้าที่เป็น CIA operative และ Charlie Cole ทำหน้าที่เป็น resident hacker หน่วย Echelon ที่ 4 นี้สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายพร้อมทรัพยากรณ์ไร้ขีดจำกัดและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า พร้อมสายการบินแบบ stealth ที่เรียกว่า the Paladin

สนุกไปกับประสบการณ์ที่ผสมผสานกันอย่างเต็มรูปแบบ

Sam และทีมของเขาตระหนักถึงการโจมตีของกลุ่มก่อการร้ายได้แบบเรียลไทม์ด้วย Strategic Mission Interface (SMI) ซึ่งช่วยให้ Echelon ที่ 4 สามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับภารกิจต่างๆ ได้ในขณะที่กำลังดำเนินงานอยู่ ด้วย SMI นี้ ผู้เล่นสามารถเข้าถึง economy system ที่จะใช้ในการปรับแต่งเครื่องมือต่างๆ ของ Sam ไม่ว่าจะเป็น suit, goggles, weapons, the Paladin และอื่นๆ อีกมาก

Spies vs. Mercs หวนคืน

Spies vs. Mercs กลับมาแล้วด้วยรูปแบบการเล่นที่ไม่สมมาตร ผู้เล่นจะได้ปะทะกันเป็นทีม ทีมละ 4 คน ด้วยการสร้าง Spy หรือ Merc ซึ่งจะขึ้นกับรูปแบบการเล่นของแต่ละคน Spy – ใช้สิ่งแวดล้อมเป็นอาวุธ ซ่อนตัวในเงามืด จู่โจมอย่างเงียบกริบ Merc – ใช้แสงไฟในการค้นหา Spy ใช้ชุดเกราะหนักเป็นข้อได้เปรียบ พลังการยิงคือความแข็งแกร่ง

COOP

ในโหมด Co-Op เนื้อเรื่องจะลึกยิ่งขึ้นด้วยการปฏิบัติภารกิจร่วมกันระหว่าง Sam และ Briggs รับเงินในเกมและปลดล็อคอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ ผ่านภารกิจพิเศษที่มอบหมายโดย Grim, Briggs, Charlie และ Kobin

Minimum Requirements

 • OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
 • Processor:2.53 GHz Intel® Core™2 Duo E6400 or 2.80 GHz AMD Athlon™ 64 X2 5600+ or better
 • Memory:2 GB RAM
 • Graphics:512 MB DirectX® 10–compliant with Shader Model 4.0 or higher
 • DirectX®:9
 • Hard Drive:25 GB HD space
 • Sound:DirectX 10–compliant DirectX 9.0c–compliant
 • Additional:Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended). Requires UPLAY account.

Recommended Requirements

 • Processor:2.66 GHz Intel® Core™2 Quad Q8400 or 3.00 GHz AMD Phenom™ II X4 940 or better
 • Memory:4 GB RAM
 • DirectX®:11
 • Hard Drive:25 GB HD space
 • Sound: (5.1 surround sound recommended)
 • Other Requirements:Broadband Internet connection
 • Additional:Peripherals Supported: Windows-compatible keyboard, mouse, headset, optional controller (Xbox 360 Controller for Windows recommended). Requires UPLAY account..

วันที่วางจำหน่าย

23 ส.ค. 2013

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist ในขณะนี้

รีวิว Tom Clancy’s Splinter Cell Blacklist (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ https://steamcommunity.com/login/home และเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย หากยังไม่มีบัญชี Steam ให้สมัครใหม่

2. รับเกมโดยคลิกที่ลิ้งค์ที่ได้รับจากทางร้าน หลังจากการสั่งซื้อเสร็จสมบูรณ์

3. คลิกที่ปุ่ม รับของขวัญ

4. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบอีกครั้ง (สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe)

5. คลิกที่ คลัง ในเมนูด้านบนแล้วดับเบิ้งคลิกที่เกมเพื่อเริ่มการติดตั้งได้เลย

* ในการติดตั้งเกมครั้งถัดไป ให้เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีเดิมได้เลย