Valkyria Chronicles 4

Valkyria Chronicles 4

Valkyria Chronicles 4

Steam

Steam

 สินค้าหมด
แนวเกม
฿ 1480
ผลิตภัณฑ์ถูกเพิ่มลงในสิ่งที่คุณอยากได้แล้ว!

ทั่วทั้งทวีปถูกปกคลุมในเปลวเพลิงแห่งสงครามอันขมขื่น

เหตุการณ์ใน Valkyria Chronicles 4 เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับ Valkyria Chronicles ภาคแรกแต่ก็เป็นเรื่องราวใหม่ทั้งหมดโดยจะเน้นไปที่ Squad E แห่งสหพันธรัฐ ผู้บัญชาการ Claude Wallace และเพื่อนในวัยเด็กของเขาได้เข้าต่อสู้ในสงครามที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ทั้งพายุหิมะ กองทัพจากจักวรรดิ และพลังดุจดั่งพระเจ้าของ Valkyria ก็ได้ยืนกั้นระหว่างพวกเขากับชัยชนะ

ระบบการต่อสู้ BLiTZ Battle System และกราฟิกส์เอนจิน CANVAS กลับมาอีกครั้ง!

เรื่องราวในช่วงเวลาแห่งสงคราม

ควบคุมผู้บัญชาการหนุ่ม Claude Wallace, วิศวกรอาวุธวินาศกรรม Riley Miller, Darcsen Raz ผู้หุนหัน, นักซุ่มยิงที่เย็นเฉียบ Kai Schulen และอีกมากมาย

พวกเขาจะได้สัมผัสกับความเจ็บปวดรวดร้าวของสงคราม แต่สายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพของ Squad E จะสามารถรอดพ้นจากสนามรบแช่งแข็งนี้ได้จริงๆหรือ?

ระบบการต่อสู้ยุคใหม่ของ BLiTZ

เป็นทั้งเกมแนววางแผน RPG และ เดินยิงบุคคลที่สาม ระบบ BLiTZ นั้นประกอบด้วยคุณลักษณะใหม่ได้แก่อาชีพใหม่ Grenadier รวมถึงตัวเลือกสนับสนุนเรือรบทั้งรุกและรับ โอกาสที่จะได้ใช้ Last Stand ก่อนจะสิ้นลม และอื่นๆ นอกจากนี้คุณยังได้ต่อสู้กับกองทัพจักรวรรดิในแผนที่ที่ใหญ่กว่าที่เคยมีมา

CANVAS Aesthetics

ภาพสไตล์สีน้ำอันเป็นเอกลักษณ์ของซีรี่ย์กลับมาให้ได้สัมผัสแล้วยังถูกปรับปรุงขึ้นสำหรับยุคปัจจุบันอีกด้วย กราฟิกส์เอนจิน CANVAS ผสมผสานองค์ประกอบทั้งด้านความจริงและจินตนาการเข้าด้วยกัน ก่อให้เกิดเป็นโลกที่น่าประทับใจและอัดแน่นไปด้วยความรู้สึก

การกลับมาของผู้ประพันธ์ในตำนาน

ฮิโตชิ ซากิโมโตะ ผู้โด่งดังในฐานะผู้ประพันธ์ดั้งเดิมของซีรี่ย์ Valkyria Chronicles และมหากาพย์เรื่องราวอีกมากมายนับไม่ถ้วน กลับมาอีกครั้งเพื่อกวาดคะแนนในด้านสุดยอดแห่งดนตรี

ปรับแต่งอย่างสมบูรณ์เพื่อเล่นบน PC

รองรับความละเอียดระดับ 4K, ปรับเปลี่ยนปุ่มควบคุมสำหรับเมาส์และคีย์บอร์ด และรองรับหน้าจอ Ultra-widescreen นอกจากนี้ยังรองรับระบบ Achievements และ Steam Trading Card

Minimum Requirements

  • OS: Microsoft Windows 7 64-bit
  • Processor: Intel Core i3 6100 or equivalent AMD
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 650Ti 2GB
  • DirectX: Version 9.0c
  • Storage: 36 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

25 ก.ย. 2018

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Valkyria Chronicles 4 ในขณะนี้

รีวิว Valkyria Chronicles 4 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้