Dungeons 4

Dungeons 4

Dungeons 4

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-3%
฿ 1500
฿ 1449

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วในดินแดนที่ห่างไกลทุกอย่างเขียวชอุ่มและเขียวชอุ่ม ยูนิคอร์นปะปนกันท่ามกลางต้นไม้และเอลฟ์และมนุษย์อาศัยอยู่อย่างสงบสุขกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมของพวกเขา แต่ที่ไหนสักแห่งที่ขอบของการล้างครึ่งที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางต้นไม้, บดบังด้วยม่านที่เพิ่มขึ้นของหมอกในความมืดครึ่งหมอกของกระท่อมที่สภาพอากาศตี, รูปร่างกอดมากกว่าลูกบอลคริสตัลขนาดใหญ่และเป็นลางร้าย. เสียงพึมพําร้องเพลงสูตรโบราณกระตุ้นให้หมอกเรืองแสงที่หมุนวนอยู่ภายในคริสตัลแยกออกและให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับอนาคต

"ทุกอย่างอยู่ในฟลักซ์ ไม่มีอะไรแน่นอน มาเถอะ โอ้โห อวกาศและเวลา แยกม่านและแสดงให้เราเห็นถึงสิ่งที่ยังมาไม่ถึง" เสียงบ่นด้วยนัยน์ตาที่สะท้อนแสงที่หน้าฝากระโปรงหน้ารถเบาๆ ผู้ชมของรูปร่างซึ่งแทบมองไม่เห็นในแสงสลัวเอนตัวเข้าใกล้และฟังอย่างตั้งใจ "เวลาลดลงและไหลก่อตัวเป็นสระน้ําและริ้วรอย... แต่เมื่อส่วนหมอกมีเพียงภาพคลุมเครือโผล่ขึ้นมาจากนอกม่าน อย่าเข้าใกล้เกินไปคุณไม่อยากรบกวนการทอผ้าเวทย์มนตร์ที่ละเอียดอ่อนของฉันใช่ไหม" รูปร่างยังคงก้มลงเหนือลูกกลมพึมพําและส่ายหน้าอีกนิดในเงามืด "อ๋อ ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเคลียร์กันนิดหน่อย ฉันเห็น... บางสิ่ง หลายบางสิ่งบางอย่างคําแนะนําของเสียงก้องในหมอกควัน ทารกสิ่งที่เกิดขึ้นบน Hill Doom และการมารวมกันของ Council of Snots - ทั้งหมดนี้หมายความว่าอย่างไร"

ในพริบตาแสงที่สะท้อนในดวงตาเปลี่ยนเป็นสีแดงและเสียงหัวเราะชั่วร้ายที่อยู่ห่างไกลสะท้อนผ่านป่า คอยติดตามการกลับมาของ Soothsaying Evil!

The Absolute Evil และคนรับใช้ *cough* ที่เชื่อถือได้ Dark Elf Thalia กลับมาใน Dungeons 4 หลังจากเหตุการณ์ของบรรพบุรุษที่ยอดเยี่ยมเพื่อนํามาซึ่งชัยชนะเหนือพลังแห่งความดีอีกครั้ง

สร้างดันเจี้ยนที่สะดวกสบายและสะดวกสบายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของสิ่งมีชีวิตของคุณและปกครองพวกมันจากนั้นส่งพวกเขาออกไปที่ Overworld เพื่อเตือนคนดีที่อาศัยอยู่ที่นั่นว่า Absolute Evil ปกครองดินแดนของพวกเขา รวบรวมความชั่วร้ายของคุณในรูปแบบใหม่และแบบไดนามิกและปลดปล่อยมันบนป่าเขียวชอุ่มและที่ราบของ Overworld เพื่อพลิกพวกเขาไปสู่ด้านมืด แต่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าดันเจี้ยนของคุณปลอดภัยจากกับดักและปกป้องโดยสิ่งมีชีวิตของคุณเพราะ Overworlders ที่น่ารําคาญเหล่านั้นจะไม่เพียงแค่หมุนนิ้วหัวแม่มือของพวกเขาในขณะที่คุณเปลี่ยนดินแดนของพวกเขาให้กลายเป็นสวรรค์วันหยุดที่น่าพึงพอใจที่สุดของ Absolute Evil

แต่เสียงนั้นคืออะไร? "ทอง, ทอง, ทองและอัญมณี, ทองและอัญมณีและทอง!" เพลงโบราณดังก้องไปทั่วยมโลกพร้อมกับเหล็กค้อนและขวาน คนแคระได้มาถึงเพื่อเรียกร้องส่วนแบ่งของทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์และร่วมกับเอลฟ์และมนุษย์แห่งโลกเหนือพวกเขาส่งฝ่ายจู่โจมของพวกเขาเพื่อค้นหาหัวใจของดันเจี้ยน

ดันเจี้ยน 4 รักษาจิตวิญญาณของบรรพบุรุษ แต่ตอนนี้ทุกอย่างใหญ่ขึ้นดีขึ้นและมีความชั่วร้าย™แบบไดนามิกมากยิ่งขึ้น

ทุกอย่างดีขึ้นกับคนแคระ™: คนแคระมาถึงเพื่อสร้างฐานที่มั่นใต้ดินของพวกเขาและเพื่อนตัวน้อยที่แข็งแกร่ง (แม้ว่าพวกเขาจะไม่ชอบถูกเรียกว่า) แข่งขันกับความชั่วร้ายที่ขยายตัวตลอดเวลาสําหรับอวกาศและทรัพยากร

มันทําให้ดันเจี้ยนของคุณยอดเยี่ยมอีกครั้ง: ดันเจี้ยนมีขนาดใหญ่กว่าเมื่อก่อนถึงสี่เท่าและมีสิ่งมีชีวิตอีกมากมายที่รอคําสั่งของ All-Commanding Evil เพื่อพิชิตโลกเหนือ ตอนนี้ถึงเวลาแล้วสําหรับกองทัพขนาดใหญ่และดันเจี้ยนที่แผ่กิ่งก้านสาขาอย่างแท้จริง!

สุกงอมสําหรับการถ่าย: Overworld นั้นใหญ่กว่าที่เคยเป็นมา รับความชั่วร้ายด้วยการเอาชนะมินิบอสเหมือนยูนิคอร์นที่กลมกลืนกันอย่างครอบงําและใช้มันเพื่อเปลี่ยนโลกเหนือให้เป็นชีวนิเวศที่น่าทึ่งของความชั่วร้ายที่บริสุทธิ์

ใหม่และเงางาม: ระบบ Perk ที่ใช้ความสามารถสําหรับ Thaya ซึ่งเป็น *cough* ที่เชื่อถือได้ของ Absolute Evil และผู้ใต้บังคับบัญชาที่ภักดีที่สุดให้พลังใหม่ที่น่าประทับใจของเธอ ตอนนี้ Absolute Evil สามารถสนุกกับการยึดครองโลกปกครองสิ่งมีชีวิตและตบผู้ใต้บังคับบัญชาได้มากขึ้นด้วย Evil Hand ที่ปรับแต่งได้

มินเนี่ยนทุกที่: The Horde, the Undead และ Demons รอที่จะทําการเสนอราคาของ Absolute Evil โดยมีสิ่งมีชีวิตมากกว่าที่เคยทําตามคําสั่งของ Evil ที่กระตือรือร้นและ Snots จะมีบทบาทที่โดดเด่นมากขึ้นในครั้งนี้

หลายวิธีในการบอกเล่าเรื่องราว: แคมเปญยาวบรรยายโดยผู้บรรยายภาษาอังกฤษอันเป็นที่รักจากชื่อก่อนหน้ารวมถึงแผนที่การปะทะกันหลายแผนที่ทั้งหมดเพื่อท้าทายกฎของคุณในฐานะความชั่วร้ายอย่างแท้จริง

เปลี่ยนโลก: กระจายความชั่วร้ายของคุณไปทั่วโลกเพื่อนําสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่มและเขียวชอุ่มไปสู่ด้านมืดตอนนี้ส่องแสงความชั่วร้ายที่มีชีวิตชีวาและสวยงามยิ่งขึ้นในขณะที่คุณกระจายความชั่วร้ายของคุณไปทั่วชีวนิเวศใหม่ ๆ

ทํางานร่วมกันสังหารด้วยกัน: ผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือกัน 2 คนโดยผู้เล่นทั้งสองจัดการดันเจี้ยนหนึ่งแห่งด้วยกัน แผนที่ทั้งหมดจากโหมดการปะทะกันและแคมเปญสามารถเล่นได้แบบร่วมมือกัน

Minimum Requirements

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 (64 Bit)
 • Processor: AMD / Intel CPU running at 2.8 GHz or higher: AMD Ryzen 5 2600 or Intel Core i5-8400 or newer is recommended.
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA/AMD dedicated graphics card, with at least 4GB of dedicated VRAM and with at least DirectX 11.0 support: NVIDIA GeForce GTX 960 or AMD Equivalent or newer is recommended.
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 12 GB available space
 • Sound Card: Integrated or dedicated compatible soundcard.
 • Additional Notes: Low settings | Full-HD resolution | Average performance

Recommended Requirements

 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 10 (64 Bit)
 • Processor: AMD / Intel CPU running at 2.9 GHz or higher: AMD Ryzen 5 5600X or Intel Core i7-10700 or newer is recommended.
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA/AMD dedicated graphics card, with at least 6GB of dedicated VRAM and with at least DirectX 11.0 support: NVIDIA GeForce RTX 2070 or AMD Equivalent or newer is recommended.
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 12 GB available space
 • Sound Card: Integrated or dedicated compatible soundcard.
 • Additional Notes: High settings | Full-HD resolution | Average performance

วันที่วางจำหน่าย

10 พ.ย. 2023

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Dungeons 4 ในขณะนี้

รีวิว Dungeons 4 (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!