Guild Wars 2: Janthir Wilds

Guild Wars 2: Janthir Wilds

Guild Wars 2: Janthir Wilds

Official Website

Official Website

EDITION
แนวเกม

ข้อเสนอพิเศษเมื่อสั่งซื้อล่วงหน้า

guild wars 2 janthir wilds pre-purchase bonus

สั่งซื้อ Guild Wars 2: Janthir Wilds ล่วงหน้าตอนนี้เพื่อรับโบนัสสุดพิเศษ ได้แก่

• Title – Homesteader

• Whispering Serpents Pauldrons Armor Skin

• Serpent’s Wrath Weapon Skin Choice Box


Guild Wars 2: Janthir Wilds ประกอบด้วย

• Guild Wars 2: Janthir Wilds

• Shared Inventory Slot

• Max Level Boost


เข้าสู่แดนป่า

มุ่งหน้าไปทางเหนือสู่แดนป่าของ Janthir ในการขยายตัวล่าสุดของ Guild Wars 2®! เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ทำให้ผู้อยู่อาศัยใน Tyria มุ่งมั่นที่จะฟื้นตัวและสร้างอนาคตใหม่ร่วมกัน การร่วมมือกับเพื่อนบ้านจะมีความสำคัญต่อความสำเร็จในระยะยาวของพวกเขา ดังนั้นพันธมิตรของคุณจึงส่งคุณไปเป็นเพื่อนกับ kodan แห่งที่ราบต่ำของ Janthir—ดินแดนอันตรายที่เคยเป็นที่อยู่ของ mursaat แปลกประหลาดและเหล่าสาวก White Mantle ในยุคของ Guild Wars® ต้นฉบับ

เรื่องราวที่คุณค้นพบใน Isle of Janthir จะถูกเล่าเป็นสี่การเปิดตัวหลัก โดยเริ่มจากการเปิดตัวครั้งแรกของ Guild Wars 2: Janthir Wilds™ ในวันที่ 20 สิงหาคม 2024 และจะมีการแนะนำเนื้อหาในทุกไตรมาสไปจนถึงครึ่งแรกของปี 2025 เนื้อหาในแต่ละไตรมาสยังรวมถึงการอัปเดตคุณลักษณะ, เนื้อหากลุ่มที่ท้าทายใหม่, การอัปเดตระบบการต่อสู้, และอื่น ๆ อีกมากมาย

บ้านแสนสุข

การเดินทางของคุณจะพาคุณไปสู่บ้านของคุณเอง ซึ่งเป็นพื้นที่บ้านส่วนตัวของบัญชีสำหรับคุณในการพัฒนาเมื่อคุณทำการเชื่อมโยงความเชี่ยวชาญของมันให้เสร็จสิ้น บ้านจะมีพื้นที่ดินและโครงสร้างถาวรให้คุณปลูก, ตกแต่ง, และแชร์กับเพื่อน ๆ ของคุณ คุณยังสามารถเข้าถึงโหนดและการปลดล็อกที่คุณได้รับจากเรื่องราวส่วนตัวในบ้านของคุณได้ด้วย

Spear: อาวุธใหม่สำหรับทุกอาชีพ

เรียนรู้ความลับของหอกจาก kodan แห่งที่ราบต่ำ! หอกที่เคยใช้ในการต่อสู้ใต้น้ำเท่านั้น ตอนนี้จะมีทักษะใหม่สำหรับแต่ละอาชีพบนบก อาชีพบางอาชีพใช้หอกเป็นอาวุธโจมตีระยะประชิดที่แข็งแกร่ง ในขณะที่อาชีพอื่น ๆ โยนหอกให้ไกลด้วยความแม่นยำร้ายแรง หอกสามารถใช้สลับกันได้ในช่องอาวุธใต้น้ำและบนบก แต่คุณจะต้องติดตั้งหอกหลายอันเพื่อใช้ในทั้งสองที่ หนึ่งในการเปิดตัวหลังจากการเปิดตัวจะมีการแนะนำหอกในตำนานใหม่ให้คุณได้รับ หอกทุกแบบที่ปลดล็อกในตู้เสื้อผ้าของคุณจะสามารถใช้ได้กับหอกที่ติดตั้งบนบก

การโจมตีและการเผชิญหน้า

การเผชิญหน้าที่ท้าทายเพิ่มเติมจะเปิดตัวพร้อมกับบทเรื่องราวใหม่ในสามการเปิดตัวหลักที่ตามมา Guild Wars 2: Janthir Wilds ในการเปิดตัวแรกนี้ ประมาณเดือนพฤศจิกายน 2024 คุณจะได้ท้าทายการจู่โจมใหม่ที่ประกอบด้วยสามการเผชิญหน้า เรื่องราวของการเผชิญหน้าเหล่านี้จะสามารถเข้าถึงได้สองวิธี: ผ่านอินสแตนซ์การจู่โจมแบบคลาสสิก 10 ผู้เล่น (การจู่โจมที่แปดของเรา) หรือกับกลุ่มใหญ่ในกิจกรรมโลกเปิด ระบบการรวมตัวจะถูกขยายไปยังภูมิภาค Janthir รวมถึงศัตรูที่เฉพาะเจาะจงของ Janthir การเปิดตัวหลักที่ตามมาในไตรมาสแรกของปี 2025 จะมีการแนะนำโหมดท้าทายและโหมดท้าทายในตำนานสำหรับการจู่โจม และในการเปิดตัวหลักสุดท้ายของ Guild Wars 2: Janthir Wilds เราจะเพิ่ม fractal ใหม่และโหมดท้าทายที่เกี่ยวข้อง

Warclaws ในป่า

Guild Wars 2: Janthir Wilds แนะนำ mount warclaw พร้อมกลไกใหม่ ก่อนหน้านี้มีเฉพาะใน World vs. World ตอนนี้ warclaw จะถูกแนะนำให้กับผู้เล่นในเรื่องราวของ Guild Wars 2: Janthir Wilds รวมถึงทักษะใหม่สำหรับการเล่น PvE ในเวลาเดียวกัน เราจะพิจารณาทักษะ WvW ของ warclaw ใหม่เพื่อมอบประสบการณ์ที่สดใหม่ที่ต่อยอดจากสิ่งที่เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับ mount นับตั้งแต่การนำ warclaw มาใช้ครั้งแรก

Minimum Requirements

  • Requires a 64-bit processor and operating system
  • OS: Windows® 7 or better (64 bit only)
  • Processor: Intel®i3 3.4 GHz / AMD Athlon x4 3.8 GHz or better
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 680 / AMD Radeon HD 7970
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 70 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

20 ส.ค. 2024

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Guild Wars 2: Janthir Wilds ในขณะนี้

รีวิว Guild Wars 2: Janthir Wilds (0 รีวิว)
?
สินค้ายังไม่วางจำหน่ายในขณะนี้ การให้คะแนนยังไม่เปิดให้ใช้งาน

1. ไปที่ https://account.arena.net/login และเข้าสู่ระบบให้เรียบร้อย

2. คลิกที่ปุ่ม REDEEM A CODE และกรอกโค้ดที่ได้รับจากทางร้านลงในช่องว่าง

3. คลิกที่ปุ่ม SUBMIT

4. เริ่มต้นติดตั้งเกมได้ทันที!