Need for Speed Payback (Xbox ONE Download Code)

Need for Speed Payback (Xbox ONE Download Code)

Need for Speed Payback (Xbox ONE Download Code)

Xbox

Xbox

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-35%
฿ 599
฿ 390

Need for Speed หนึ่งในแฟรนไชส์เกมที่ขายดีที่สุดในโลก กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความพยาบาทในการขับขี่แนวแอ็คชั่นรุนแรงของ Need for Speed Payback เริ่มต้นขึ้นในโลกมืดแห่ง Fortune Valley คุณและพวกพ้องรวมตัวกันเพื่อการล้างแค้นต่อ The House องค์กรอันชั่วช้าผู้ปกครองเมืองไม่ว่าจะเป็น คาสิโน อาชญากร หรือตำรวจ ในดินแดนอันต่ำช้าของนักพนันแห่งนี้การต่อรองจะอยู่ในสภาวะเสียเปรียบและ The House ก็เป็นผู้ชนะเสมอ

จัดสร้างรถยนต์ที่มีสมรรถภาพล้ำลึกในวิสัยที่ไม่เคยมีมาก่อน ผลักดันเข้าสู่ขีดจำกัดไปพร้อมกันกับที่คุณหนีจากการปะทะอันดุดันกับตำรวจ ตั้งแต่ภารกิจปล้นอันบ้าบิ่นไปจนถึงการสงครามทำลายล้างรถยนต์ที่คุณจะต้องตกตะลึง Need for Speed Payback จะส่งมอบความตื่นเต้นลุ้นระทึกและประสบการณ์การขับเขี้ยวให้อย่างครบถ้วนถึงเบาะนั่งของคุณอย่างเต็มอิ่ม Need for Speed Payback Features

จากเศษชิ้นส่วนสู่ยอดรถยนต์

รถของคุณคือศูนย์กลางของทุกอย่างใน Need for Speed Payback ปรับแต่งการทำงานของรถอย่างไม่มีที่สิ้นสุดทั้งใน 5 ทิศทางได้แก่ Race, Drift, Off-Road, Drag และ Runner เพื่อกลับด้านสถานการณ์เสียเปรียบทั้งในการแข่งขันและภารกิจ

ใช้ชีวิตอย่างผู้ขับขี่ในจินตนาการ

เล่นเป็นตัวละครผู้มีเอกลักษณ์ทั้งสามคนแต่เป้าหมายเดียวกันคือการแก้แค้น Tyler, Mac และ Jess ร่วมมือกันเพื่อเพิ่มโอกาสสำเร็จและเข้าสู่การขับขี่ขั้นสูงสุดในการเอาชนะ The House เผชิญหน้ากับตำรวจผู้มาพร้อมกับแรงกดดันอันมหึมา แข่งขันกับคู่แข่งบนถนนกลางเมือง และขับขี่ทั้งในและนอกถนนบนภูเขา หุบเขา หรือทะเลทราย

เดิมพันในความเสี่ยงสูงลิ่ว

เอาชนะความท้าทายเพื่อสร้างความได้เปรียบในเกมเพลย์แบบ Risk vs Reward การไล่ล่าของตำรวจอันเคร่งเครียดคือความเสี่ยงที่สูงที่สุดที่เคยมีมา ยื่นคำท้ากับเพื่อนๆหรือคู่แข่งผ่าน Autolog recommendations ในอีเว้นท์พิเศษหรือขับเขี้ยวกันรุ่นต่อรุ่นในระบบออนไลน์คลาสสิค

วันที่วางจำหน่าย

10 พ.ย. 2017

ยังไม่มีความคิดเห็นสำหรับ Need for Speed Payback (Xbox ONE Download Code) ในขณะนี้

รีวิว Need for Speed Payback (Xbox ONE Download Code) (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. เปิดเครื่องแล้วไปที่แท็บ "Store" จากนั้นกดที่ "Use a code".

2. ในส่วนของ "My purchases" กรอกรหัสที่ได้รับจากทางร้านแล้วกดยืนยัน

3. เมื่อระบบยืนยันเกมแล้วให้กดปุ่ม "Close"

4.กลับไปที่เมนูหลักแล้วเลือก "My games and apps"

5. ไปที่ "Ready to Install" แล้วเริ่มติดตั้งเกมได้เลย!