นโยบายความเป็นส่วนตัว

เราให้ความสำคัญกับการปกป้องข้อมูลของคุณเป็นอย่างมาก เราได้สร้างกฎความปลอดภัยและความลับเพื่อให้แน่ใจว่าการปกป้องข้อมูลของคุณจะดีที่สุด อย่างไรก็ตามเราจำเป็นต้องรวบรวมข้อมูลบางอย่างเมื่อคุณสั่งซื้อ โปรดทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ถูกเผยแพร่โดยไม่ได้รับความยินยอมจากคุณก่อน
กฎเหล่านี้ใช้กับผู้ที่เกี่ยวข้องกับเรา

รวบรวมข้อมูลอะไร
ในระหว่างการลงทะเบียนการสั่งซื้อหรือเมื่อติดต่อ GAMESRIG.com สามารถขอข้อมูลส่วนบุคคลเช่นชื่อที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณได้ มันเป็นความปรารถนาของคุณว่าคุณให้ข้อมูลนี้หรือไม่ หากคุณเลือกไม่ให้ทางร้านจะไม่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์บริการหรือข้อมูลที่ร้องขอให้คุณได้และจะไม่มีการบันทึกรายละเอียดธนาคารใด ๆ โดย GAMESRIG.com
เราไม่เคยบันทึกข้อมูลธนาคารของคุณ

ข้อมูลทางเทคนิค
เมื่อคุณเข้าถึงเว็บไซต์ของเราข้อมูลทางเทคนิคจะถูกเก็บไว้ในล็อกไฟล์ของเซิร์ฟเวอร์นั่นคือ IP ของคุณ, URL, วันที่และเวลารวมถึงเวอร์ชั่นของเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการของคุณ นอกจากนี้บางครั้งคุกกี้จะถูกส่งไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคุณ คุกกี้เป็นไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่จัดเก็บชั่วคราวในฮาร์ดไดรฟ์ของคุณและอาจมีข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา คุกกี้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการนำทางและช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งการแสดงผลของเว็บไซต์เพื่อความสะดวกในการใช้งานต่อไป
ข้อมูลที่เก็บรวบรวมมีลักษณะทางเทคนิคและไม่เคยบันทึกไว้; มีการรวบรวมสถิติที่ไม่ระบุชื่อเท่านั้น
เราไม่ใช้คุกกี้เพื่อติดตามคุณ แต่เพื่อหลีกเลี่ยงการขอรหัสผ่านของคุณทุก ๆ 15 นาที

สถิติการนำทาง
เพื่อปรับปรุงการใช้งานเว็บไซต์ของเราเรารวบรวมข้อมูลการนำทางเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติ เราใช้บริการของ Google Analytics จากข้อมูลนี้รูปแบบการใช้งานจะถูกสร้างขึ้นและกำหนดนามแฝงให้ ข้อมูลจะถูกรวบรวมและบันทึกโดยใช้นามแฝงเท่านั้น ข้อมูลนี้ไม่ได้ใช้เพื่อระบุตัวตนของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์นี้หรือเพื่อสร้างการเชื่อมต่อกับข้อมูลส่วนบุคคลของเจ้าของนามแฝง สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีการเชื่อมต่อกับโพรโทคอลข้อมูลดังกล่าวข้างต้นหรือสามารถสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้ได้
เรารวบรวมสถิติเพื่อให้เข้าใจผู้ใช้ของเราดีขึ้น แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะถูกระบุชื่อ

การเข้าถึงข้อมูลที่เก็บไว้
คุณมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของตัวคุณเองที่เก็บรวบรวมโดย GAMESRIG และไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ในการแก้ไขอัปเดตหรือลบข้อมูลได้อย่างอิสระ
ความปลอดภัย: เราใช้มาตรการทางเทคนิคที่เหมาะสมเพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเพื่อป้องกันการเข้าถึงของบุคคลที่สาม

การสื่อสารเกี่ยวกับการปกป้องข้อมูล
สำหรับคำถามใด ๆ เกี่ยวกับการรวบรวมการประมวลผลหรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสำหรับการร้องขอการเข้าถึงการแก้ไขการคัดค้านหรือการลบข้อมูลหรือเพื่อเพิกถอนการยินยอมของคุณโปรดดูในส่วนของ “ติดต่อเรา”

อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา!
ไซต์นี้ใช้ Google Analytics ซึ่งเป็นเว็บไซต์บริการตรวจสอบโดย Google Inc. Google Analytics ใช้คุกกี้ซึ่งเป็นไฟล์ข้อความที่วางอยู่บนคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อช่วยเว็บไซต์วิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ของผู้ใช้ ข้อมูลที่สร้างขึ้นโดยคุกกี้เกี่ยวกับการใช้งานไซต์ของคุณ (รวมถึงที่อยู่ IP ) จะถูกส่งและจัดเก็บโดย Google บนเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา Google จะใช้ข้อมูลนี้เพื่อประเมินการใช้งานเว็บไซต์ของคุณรวบรวมรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมเว็บไซต์ที่ส่งถึงบรรณาธิการและให้บริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมเว็บไซต์และการใช้อินเทอร์เน็ต Google อาจถ่ายโอนข้อมูลนี้ไปยังบุคคลที่สามตามที่กฎหมายกำหนดหรือในกรณีที่บุคคลที่สามดังกล่าวประมวลผลข้อมูลในนามของ Google ซึ่งรวมถึงบรรณาธิการเว็บไซต์โดยเฉพาะ Google จะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP ของคุณกับข้อมูลอื่นใดที่จัดขึ้นโดย Google คุณสามารถปิดการใช้งานคุกกี้โดยเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมในเบราว์เซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตามการปิดใช้งานนี้สามารถป้องกันการใช้งานคุณสมบัติบางอย่างของไซต์นี้ โดยการใช้เว็บไซต์นี้คุณยินยอมให้มีการประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับคุณโดย Google ในลักษณะและวัตถุประสงค์ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น

ข้อยกเว้นความรับผิด
ท่านรับทราบและตกลงว่าเราไม่มีหน้าที่ต้องรับผิดชอบ ในความสูญหาย หรือเสียหายที่เกิดขึ้น ต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ไม่ว่าจะเกิดจาก การกระทำของบุคคลใดก็ตาม เว้นแต่ความสูญหาย หรือเสียหายดังกล่าว จะเกิดจากความผิดของทางร้านเอง
ทางร้านสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขนโยบายฯนี้เมื่อใดก็ได้ ตามที่เห็นสมควรและท่านยินยอมผูกพันตามนโยบายนี้ในทันทีที่ท่านสั่งซื้อสินค้า/บริการจากผู้ขายตามรายการที่ได้แสดงหรือโฆษณาบนเว็บไซต์

การลบข้อมูลผู้ใช้
การร้องขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคล ท่านสามารถขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ หากไม่มีเหตุผลที่น่าสมควรสำหรับเราที่จะเก็บไว้ ท่านยังมีสิทธิที่จะขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากท่านใช้สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผล หากเราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างผิดกฎหมาย หรือหากเราถูกบังคับให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามกฎหมายท้องถิ่น ด้วยเหตุผลทางกฎหมายบางประการ เราอาจไม่สามารถปฏิบัติตามคำขอให้ลบข้อมูลของท่านได้เสมอไป หากเป็นกรณีนี้ เราจะแจ้งให้ท่านทราบในเวลาที่ท่านร้องขอ หากต้องการส่งคำขอให้เราลบข้อมูลของท่าน โปรดติดต่อ support@gamesrig.com