Two Point Campus

Two Point Campus

Two Point Campus

Steam

Steam

จัดส่งภายใน 1-5 นาที
รับคีย์ทางหน้าเว็บไซต์
แนวเกม
-3%
฿ 1290
฿ 1249

หากคุณเลือก Two Point Campus ที่ดีและเร็วคุณจะได้รับไอเท็มโบนัสระดับชั้นยอดเหล่านี้เพื่อประดับประดาพื้นที่ของการสร้างสรรค์มหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมของคุณ ตกแต่งสวนด้วย Topiary 'U' ที่มีรูปร่างเหมาะสมดับความกระหายในการเรียนรู้ด้วยน้ําพุแห่งความรู้ (แต่โปรดอย่าดื่มน้ํา) และดื่มด่ํากับแสงที่อบอุ่นและทางวิชาการของไข่มุกแห่งปัญญาของคุณเอง!

แต่เดี๋ยวก่อนนั่นไม่ใช่ทั้งหมด! หากคุณเป็นเจ้าของโรงพยาบาล Two Point เป็นการรักษาเล็ก ๆ น้อย ๆ เพิ่มเติมคุณจะได้รับรายการธีมแคมปัสที่จะแจ๊สขึ้นโรงพยาบาลของคุณ! ตกแต่งสถานที่ด้วยชุดเกราะอัศวินที่หรูหรารับฟองเล็ก ๆ น้อย ๆ กับพ่อมด Caudron ปรุงอาหารงานเลี้ยงด้วยชุดเชฟ... และใครจะไม่อยากได้แจ็คเก็ตแคมปัสสุดอลังการ!! ตอนนี้มันไม่ดีต่อสุขภาพของคุณเหรอ? (ได้โปรดอย่าตอบนะ)

สร้างมหาวิทยาลัยในแบบของคุณ!

ถึงเวลาที่จะหมุนสถาบันการศึกษาบนหัวของมัน! มีความปรารถนาในการเรียนรู้หรือไม่? หรือแค่กระตือรือร้นที่จะสร้างผลงานชิ้นเอกด้านการศึกษา? แคมปัสอัดแน่นไปด้วยเครื่องมือสร้างสรรค์ใหม่ๆ ที่จะช่วยคุณสร้างมหาวิทยาลัยในฝันของคุณ

เป็นครั้งแรกที่สร้างในกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยมในขณะที่คุณพัฒนาสภาพแวดล้อมของวิทยาเขตการศึกษาที่น่ารื่นรมย์ของคุณเองซึ่งเป็นที่ตั้งของสิ่งอํานวยความสะดวกการสอนชั้นนําในแผ่นดิน ไม่ว่าคุณจะชอบสร้างบนฐานรากที่เรียบง่ายหรือวางต้นไม้ทุกต้นคุณสามารถสร้างมหาวิทยาลัยที่คุณต้องการได้

วางทางเดินด้วยเครื่องมือใหม่ที่ใช้งานง่าย ปลูกคอลเลกชันอันรุ่งโรจน์ของพืชกลางแจ้ง วางม้านั่งน้ําพุประติมากรรมเม่น - แม้แต่รั้วรั้ว ข้อ จํากัด เพียงอย่างเดียวคือจินตนาการของคุณ (และยอดคงเหลือในธนาคารในเกมของคุณ)

ไม่ใช่ค่าโดยสารปกติ

แต่แน่นอนว่ามันจะไม่เป็นเกมทูพอยท์หากปราศจากการบิดเบือน

แทนที่จะเป็นค่าโดยสารทางวิชาการทั่วไปนักเรียนใน Two Point County จะเพลิดเพลินไปกับหลักสูตรที่ดุร้ายและยอดเยี่ยมมากมาย: จาก Knight School (เฮ้เราทุกคนต้องเรียนรู้การวิ่งหนีในบางจุดในชีวิตของเรา) ไปจนถึงการทําอาหารน้ําลายไหลซึ่งนักเรียนของคุณจะสร้างการปรุงรสที่น่ารับประทานเช่นพิซซ่ายักษ์และพายขนาดใหญ่

ปีการศึกษา... อยู่ที่นี่!

ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่จะใช้เวลามากขึ้นกับคนตัวเล็ก ๆ ในมหาวิทยาลัยของคุณ ปีการศึกษาเริ่มต้นด้วยช่วงปิดเทอมฤดูร้อนทําให้คุณมีเวลามากพอที่จะทําให้ทุกอย่างดูดีก่อนที่นักเรียนของคุณจะย้ายเข้ามา

สร้างห้องสมุดจ้างพนักงานที่ดีที่สุด (จากอาจารย์นอกรีตไปจนถึงนักวิจัย madcap) เตรียมวิทยาเขตของคุณด้วยหลักสูตรที่ดีที่สุดและดูศักยภาพทางวิชาการของนักเรียนของคุณได้รับการปลดล็อค!

สร้างอนาคต

แต่ไม่ใช่แค่ทํางานหนัก ทําความรู้จักกับนักเรียนของคุณสํารวจบุคลิกภาพความต้องการและความต้องการของตนเอง ทําให้พวกเขามีความสุขกับคลับสังคมกิ๊ก

ล้อมรอบพวกเขากับเพื่อน ๆ ช่วยให้พวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์ตกแต่งพวกเขาด้วยการดูแลอภิบาลและให้แน่ใจว่าพวกเขามีจํานวนที่เหมาะสมของ joie de vivre ที่จะพัฒนาเป็นบุคคลที่น่าทึ่งที่จะทํามรดกของมหาวิทยาลัยของคุณภาคภูมิใจ

Minimum Requirements

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core i3 6100 or AMD FX-4350
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA Geforce GT 1030, 2GB (Legacy: NVIDIA GeForce GTX 460), AMD RX550, 2GB (Legacy: AMD Radeon HD 6850), Integrated: Intel HD Graphics 630
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 6 GB available space

Recommended Requirements

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core i5 6600 or AMD Ryzen 1600x
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA Geforce GTX 1060, 3 GB (Legacy: NVIDIA Geforce GTX 780, 4GB) or AMD RX 580, 4 GB (Legacy: AMD R9 290X, 4GB)
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 6 GB available space

วันที่วางจำหน่าย

9 ส.ค. 2022

Chumroeng

22 ตุลาคม 2022 12:42:33

รวดเร็วมาก ขอบคุณครับ

Chayakorn

28 สิงหาคม 2022 01:01:21

รีวิว Two Point Campus (0 รีวิว)
?
ให้คะแนนเกมนี้

1. ไปที่ลิ้งค์นี้เพื่อดาวน์โหลด Steam มาติดตั้งให้เรียบร้อย https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/client/installer/SteamSetup.exe

2. เปิดโปรแกรม Steam และเข้าสู่ระบบ หากยังไม่มีบัญชี ให้สมัครใหม่

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

3. ที่มุมบนซ้ายของโปรแกรม คลิกที่ "เกม" แล้วเลือก "เปิดใช้ผลิตภัณฑ์บน Steam..."

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

4. คลิกที่ปุ่ม "ถัดไป" จนมาถึงหน้าที่ให้กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ กรอกโค้ดเกมที่ได้รับจากทางร้านแล้วคลิก "ถัดไป"

วิธีเปิดใช้งานเกม Steam

5. การเปิดใช้งานเกมเสร็จสมบูรณ์ หลังจากติดตั้งเสร็จแล้ว สามารถเข้าเล่นเกมได้เลย ขอให้สนุก!